Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã có sẵn cho thiết bị di động trên iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn giới thiệu mới.

Poppy Playtime Chương 2

Người hâm mộ đang rất hào hứng với sự ra mắt của Chương 3 sắp tới thông qua đoạn trailer gần đây.

Phiên bản di động của Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã ra mắt và MOB Games đã phát hành một đoạn giới thiệu đáng sợ mới để chào mừng việc phát hành trò chơi trên iOS và Android. Phiên bản di động của Poppy Playtime Chapter 1 trước đây đã được phát hành cho các thiết bị iOS và Android vào đầu năm nay.

Trò chơi theo chân một nhân viên của Playtime Co., Poppy Playtime buộc người chơi phải khám phá nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang của công ty để tìm kiếm những nhân viên mất tích. Trên đường đi, nhân vật chính gặp những món đồ chơi quái dị, làm sáng tỏ một số bí mật đen tối nằm sau cánh cổng nhà máy. Với một đoạn trailer gần đây gợi ý về ngày phát hành sớm nhất là vào năm sau, nhiều người hâm mộ đang hy vọng con quái vật từ Poppy Playtime Chương 3 sẽ đáng nhớ như những nhân vật phản diện trước đó là Huggy Wuggy và Mommy Long Legs.

Trong khi đó, các nhà phát triển tại MOB Games hiện đã công bố phát hành Poppy Playtime Chapter 2 cho iOS và Android. Điều này phù hợp với ngày phát hành di động của Chương 1, chính nó đã được phát hành trong quá trình phát triển Chương 2 trên PC. Đoạn giới thiệu ra mắt mới cho thấy một nhân vật được tìm thấy trong trò chơi Ký ức âm nhạc Chương 2, với chú thỏ Bunny phản diện sà xuống từ trên cao. Không nản lòng trước điều này, người chơi bắt đầu trải nghiệm trò chơi thông qua điện thoại của họ, dẫn đến một loạt các đoạn video ngắn về trò chơi được lấy từ khắp Chương. Bản phát hành có khả năng gây ra một cuộc tranh luận mới về việc liệu đây có phải là một nền tảng phát triển tốt hơn cho Poppy Playtime hay không.

Mommy Long Legs có thể được nghe thấy ở cuối trailer, vui mừng về sự xuất hiện của một người bạn chơi mới sâu trong nhà máy. Tất nhiên, cả người chơi mới và người chơi trở lại có thể không hài lòng với hoàn cảnh của cô, buộc phải chịu đựng hàng loạt trò chơi chết người để giải trí cho Mommy Long Legs. Kể từ khi phát hành Poppy Playtime Chapter 2 vào tháng 5, nhiều người đã bất chấp khám phá hang ổ của con búp bê đáng sợ này. Bản phát hành mới này mời gọi cả những game thủ và những người chỉ sử dụng thiết bị di động đối mặt với nỗi sợ hãi của họ về đồ chơi tại Playtime Co. nên đề phòng sự gia tăng đột ngột của Poppy Playtime trên mạng xã hội hoặc trực tiếp ngoài đời thực.

Việc phát hành iOS và Android sẽ là một tin vui cho nhiều người hâm mộ Poppy Playtime. Với Chương 3 hiện đang được phát triển cho PC, đây cũng sẽ là một cách để xây dựng sự quan tâm nhiều hơn đến trò chơi và đánh giá cao những người hâm mộ hiện có. Trong khi đó, có vẻ như những nỗ lực của MOB Game nhằm tăng doanh thu và mức độ phổ biến có thể sẽ được đền đáp trong tương lai gần.

Xem thêm: XIII Remake vừa công bố gameplay trên PS5

#MOB Games #Poppy Playtime #Poppy Playtime: Chương 2

#Poppy #Playtime #Chapter #chào #mừng #phiên #bản #mobile #với #đoạn #trailer #kinh #hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.