Pokémon Company International, công ty chịu trách nhiệm nhượng quyền Pokémon bên ngoài châu Á, đã cam kết tài trợ 25 triệu đô la trong 5 năm tới.

Công ty Pokémon tài trợ Quốc tế dành cho các tổ chức tập trung vào việc hỗ trợ công bằng xã hội và cải thiện cuộc sống của trẻ em.

Chủ tịch Quốc tế của Công ty Pokémon, Kenji Okubo cho biết, “Công ty Quốc tế Pokémon rất biết ơn vì đã có cơ hội cống hiến cho cộng đồng. Pokémon đã được đón nhận nồng nhiệt kể từ khi nó được giới thiệu lần đầu tiên. Pokémon là một nhượng quyền thương mại khơi dậy niềm vui ngay lập tức và đã chiếm được trí tưởng tượng của trẻ em trên khắp thế giới trong suốt 25 năm. Với các chủ đề phổ quát về cuộc phiêu lưu, tình bạn và sự kiên trì, nó cũng đã được chào đón vào cuộc sống của một cơ sở người hâm mộ vô cùng đa dạng ở các quốc gia trên thế giới. “

Pokémon Company hướng đến cộng đồng nhiều hơn.

Pokémon Company hướng đến cộng đồng nhiều hơn.

Hơn nữa, họ tận tâm khai thác khả năng độc đáo đó và sự hỗ trợ mà chúng tôi nhận được từ cộng đồng lớn các nhà đào tạo của mình để trở thành động lực tích cực trong cuộc sống của trẻ em và tạo ra một thế giới thay đổi, một thế giới hòa nhập và bình đẳng hơn, trong đó tất cả đều có thể phát triển. .

Sự hỗ trợ sẽ chủ yếu đến dưới hình thức quyên góp tiền cho một nhóm tổ chức được xác định trước. Ngoài ra, công ty sẽ tặng các sản phẩm Trò chơi thẻ bài Pokémon và các sản phẩm của Trung tâm Pokémon cho các nhóm sẽ phân phát chúng cho các gia đình và trẻ em có nhu cầu. Các tổ chức này hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược lâu dài mà công ty có thể hỗ trợ trong ít nhất năm năm tới.

Các nhóm khác cũng có thể được thêm vào trong quá trình khởi xướng. Các đối tác từ thiện được công bố bao gồm Barnardo’s, UNICEF Hoa Kỳ và Dự án Trevor.

Công ty xác định các nhóm trong ba loại: các tổ chức toàn cầu hoạt động xuyên biên giới, các tổ chức khu vực hoạt động ở các quốc gia nơi thương hiệu Pokémon có sự hiện diện mạnh mẽ và các tổ chức địa phương cung cấp các dịch vụ cộng đồng trong và xung quanh các văn phòng của công ty ở Bellevue, Washington và London . , Vương quốc Anh.

Công ty Pokémon đã kỷ niệm 25 năm thành lập vào năm ngoái với sự hợp tác với ngôi sao nhạc pop Katy Perry. Đối với phiên bản di động, công ty được biết đến nhiều nhất với Pokémon Go, được tạo ra với sự hợp tác của Niantic. “Năm ngoái, chúng tôi đã ghi dấu ấn với việc Niantic vươn lên vị trí số một trong danh sách 50 Nhà sản xuất trò chơi di động hàng đầu. Chúng tôi sẽ công bố danh sách năm 2022 vào cuối tháng này ”, ban lãnh đạo cho biết.

#Pokemon # công ty Pokemon #charity

#Pokémon #Company #cam #kết #chi #triệu #đô #cho #hoạt #động #từ #thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.