Một người trong cuộc đã tiết lộ rằng phần mới nhất của Sly Cooper và Infamous mới hiện đang được phát triển cho PlayStation 5 và có thể được công bố sớm nhất là vào tháng 9.

Sly Cooper là một trong những nhân vật linh vật mang tính biểu tượng đã có bộ ba phiên bản được phát hành trên PlayStation 2 với các tựa Ratchet và Clank và hoặc Jak và Daxter. Ba phần đầu tiên của Sly Cooper đều được phát triển bởi Sucker Punch, cùng một nhà phát triển đã tạo ra Infamous và gần đây là Ghost of Tsushima. Bộ ba phim Sly Cooper đã có một kết thúc khá tốt đẹp, nhưng người hâm mộ vẫn rất phấn khích khi thấy loạt phim trở lại vào năm 2013 với trò chơi thứ tư được phát triển bởi một studio khác, Sanzaru Games.

Nhiều game thủ, và có lẽ chính Sanzaru Games, cho rằng Sly Cooper: Thieves in Time sẽ là khúc dạo đầu cho một bộ ba phim mới, nhưng không phải vậy. Trò chơi kết thúc với nhiều vấn đề chưa được giải quyết rõ ràng trong nội dung cốt truyện. Tuy nhiên, gần đây có tin đồn rằng một tựa phim Sly Cooper thứ năm được chờ đợi từ lâu đang được phát triển.

Một nguồn tin hiện đã chứng thực nhiều tin đồn về một trò chơi Sly Cooper có thể đang được phát triển. Phát biểu trên Xbox Era Podcast, Shpeshal_Nick ám chỉ rằng một trò chơi Sly Cooper mới có thể được công bố trong sự kiện ra mắt PlayStation vào tháng 9 năm 2022. Thông tin này rõ ràng đã được tiết lộ cho anh ta bởi một nguồn tin. . nội bộ. Nhà phát triển của trò chơi Sly Cooper mới này vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó có thể đã bị rò rỉ là PixelOpus, studio đứng sau Concrete Genie.

Mặc dù không có tin đồn nào trong số này là cụ thể, nhưng tất cả đều chứng thực cùng một câu chuyện, rằng một tựa game Sly Cooper mới sẽ được công bố vào một thời điểm nào đó vào cuối năm 2022 và PlayStation đang làm việc trên đó. dự định phát hành một trò chơi lớn vào tháng 9. Nó cũng trùng với kỷ niệm 20 năm của loạt phim Sly Cooper, đây là thời điểm hoàn hảo để công bố phần tiếp theo.

Cũng có tin đồn rằng một trò chơi mới trong series InFamous có thể được tiết lộ khi nó ra mắt vào tháng 9. Theo AccountNgt trên Twitter, cùng một nguồn tin đã làm rò rỉ thông tin về Sly Cooper cho Shpeshal_Nick cũng đã nói với họ về một trò chơi. chơi mới. Shpeshal_Nick đã chia sẻ một tin đồn tương tự về InFamous cho năm 2021, vì vậy có thể đây là trò chơi mà chúng ta đang nói đến vào thời điểm đó và thông báo này đã bị đẩy lùi một cách lặng lẽ cho đến gần đây. . Tin đồn đã được lan truyền về trò chơi này.

Sly Cooper và Infamous ban đầu được tạo ra bởi Sucker Punch, nhưng nhà phát triển Ghost of Tsushima không chắc sẽ tham gia vào bất kỳ dự án nào trong tương lai trong cả hai trò chơi. Tuy nhiên, Sucker Punch được cho là đang làm việc trên một tựa thế giới mở mới và vẫn chưa rõ đó là phần tiếp theo hay một IP hoàn toàn mới. Sly Cooper Thieves in Time hiện đã có trên PS3 và PS Vita.

#Infamous #PlayStation 5 #Sly Cooper

#Phần #mới #nhất #của #Sly #Cooper #có #thể #sẽ #được #phát #hành #trong #năm #nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.