Bị ảnh hưởng bởi dịch CVD-19, nhiều công ty và bộ phận đã phải trao đổi thông tin thông qua các ứng dụng họp trực tuyến khác nhau. Tìm hiểu thêm về phần mềm phóng đại với Điện máy XANH? Nó được sử dụng như thế nào và có những tính năng gì được nhiều người lựa chọn!

Một trong những phần mềm hội nghị trực tuyến không thể không kể đến trong thời buổi đại dịch hiện nay đó chính là ứng dụng lúp.

Ngôi thứ nhấtPhần mềm phóng đại là gì?

Phóng to Nền tảng họp trực tuyếnCho phép Nhiều người được kết nối. Cùng với nhau Khoảng cách tuyệt vời. Nếu người dùng cần ít nhất một bộ giáp Thiết bị di động điện tửChúng phải được kết nối với wifi để sử dụng, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

  • Tất cả mọi người có lẽ Tắt micrô Đi tới thiết bị của bạn Nó không làm tổn hại đến âm thanh tổng thể Những người kết nối.

Phần mềm có thể hỗ trợ quay video HD, ghi âm và nhiều chức năng khác cũng như số lượng người tham gia. 1.000 người (Số lượng người tham gia phụ thuộc vào gói độ phóng đại mà bạn muốn trả tiền).

Phần mềm phóng đại là gì?

2Các tính năng chính của cuộc họp phóng đại

Phần mềm Zoom Conference có các tính năng chính sau đây.

Ghi lại cuộc họp

Tất cả các cuộc họp Tất cả đã đăng ký. Khi bạn bắt đầu bấm phím hoạt động. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà bạn có thể nâng lên Ghi Trên thiết bị Của riêng bạn, hoặc Tải lên và lưu dữ liệu vào đám mây.

Lưu hồ sơ cuộc họp trên đám mây cho phép bất kỳ ai không thể tham gia cuộc họp trực tuyến đều có thể đăng ký và xem xét, kể cả những người đã tham dự.

Ghi lại cuộc họp

Chia sẻ màn hình.

Những người tham gia Mọi người có thể chia sẻ màn hình của họ với những người khác.Nó rất hữu ích cho các bài thuyết trình giáo dục và hội thảo với nhiều quy mô khác nhau.

Chia sẻ màn hình.

Trò chuyện

Ứng dụng cho phép người dùng Hội thoại tích hợpp, có nghĩa là mọi người đều được kết nối và có thể nói chuyện và tương tác với nhau, như thể họ đang gặp trực tiếp!

Trò chuyện

Giọng nói ảo

Trí tưởng tượng là một đặc điểm giúp bạn. Họ muốn nói chuyện hoặc đặt câu hỏi Gửi người tham gia cuộc họp.

Giọng nói ảo

Danh tiếng

Chức năng này phù hợp với quản trị viên trong cuộc họp, vì nó có thể Tạo một chuỗi bình luận công khaiĐăng lại Đối với các thành viên còn lại Thu thập ý kiến Như Bình luận Theo một cách rất thực tế.

Danh tiếng

Bỏ qua người tham gia

Người quản lý cuộc họp có thể. Tắt micrô của bất kỳ ai Để đảm bảo thông tin liên lạc, hãy tham gia cuộc họp Không bị nhiễu giọng nói Từ nhiều phía.

Bỏ qua người tham gia

Ngoài ra, các cuộc họp phóng đại cũng được rồi Mã hóa ứng dụng LOẠI BỎ Bảo mật tại cuộc họpp, đừng làm phiền người khác bằng một động cơ khác.

3Các kế hoạch và thanh toán để thu phóng

Tin vui cho người dùng là ứng dụng kính lúp. Phiên bản miễn phí có sẵn. Nhưng nó không Bị giới hạn bởi nhiều tính năng – Nhưng chỉ khi bạn mua gói thì mới có thể luyện tập được!

  • NhưKế hoạch thu phóng miễn phí cho phép tối đa 100 người tham gia và mỗi phiên chỉ kéo dài 40 phút. Tuy nhiên, nếu bạn muốn cuộc gặp gỡ trao đổi nhiều hơn, đồng nghĩa với việc kéo dài thời gian sử dụng thì bạn sẽ phải mua thêm gói cước.

Giá trọn gói quá mềm chỉ vì $ 14,99 cho Mỗi tháng Ở trên Mỗi máy chủ. Ngoài ra, bạn có thể xem các gói có chức năng đính kèm bên dưới.

Các kế hoạch và thanh toán để thu phóng

Ghi chú::

  • Phóng to giá gói Được áp dụng bởi một máy chủKhông phải tất cả những người tham gia ứng dụng đều ở trong ứng dụng. Tức là tham gia cuộc họp thu phóng (miễn phí) chỉ với 1 người trả phí (trên thiết bị của người đó) để kết nối với nhiều người khác.
  • Người tham gia (miễn phí) có thể lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào, họ bị giới hạn ở một số tính năng nhất định của gói miễn phí (chẳng hạn như thực hiện cuộc gọi không quá 40 phút).

4Tìm hiểu về thu phóng

Thu phóng phần a Dịch vụ tiền thưởng Chuyển đổi phần mềm họp thành Kết nối các bộ phận bổ sung Trong các cuộc họp của công ty khi cần thiết. Bạn cần phải nói điều này Bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí hàng tháng ($ 49 mỗi đơn vị) và số tiền bạn phải trả khi mua gói cho các cuộc họp nổi bật hàng tháng.

  • Kính lúp được thiết kế cho chủ sở hữu và quản lý của các công ty lớn, những người cần kết nối nhiều người và nhiều phòng trong một cuộc họp. Vì vậy, dịch vụ này rất đắt.

Cường điệu bao gồm những điều sau Màn hình lập kế hoạchH (Hỗ trợ xem lịch sắp tới và lên kế hoạch cho các cuộc họp mới) Đăng lại Màn hình / Video và URL bằng cách phóng to màn hình (nếu bạn không sử dụng)

Tìm hiểu về thu phóng

5Tôi có cần sử dụng tính năng phóng đại không?

Zoom là một trong những ứng dụng họp trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, vì về cơ bản nó đáp ứng

  • Hỗ trợ tối đa 100 người tham gia Và thời gian trao đổi kéo dài cho đến khi 40 phút Đối với phiên bản tự do.
  • Quay video, ghi âm, chia sẻ màn hình, trò chuyện video, sao lưu
  • Với gói trả phí, bạn có thể sử dụng Rất nhiều hoạt động thú vị Hơn.

Đây thực sự là một công cụ hỗ trợ cho bất kỳ ai muốn trao đổi thông tin, làm việc từ xa và học tập. Tuy nhiên, giống như các phần mềm trực tuyến khác, Zoom vẫn phải đối mặt với một số vấn đề về quyền riêng tư.

Thông tin của người dùng có được bán cho bên thứ ba với mục đích quảng cáo hay họ bị lừa dối bằng cách phổ biến những hình ảnh / video không phù hợp, vi phạm quyền trẻ em?

Tôi có cần sử dụng tính năng phóng đại không?

Phần mềm thu phóng đã được sử dụng rộng rãi trong thời kỳ bùng phát CVD-19.

Vào giữa tháng 3 năm 2020, đơn xin liên hệ với video thu phóng sẽ được nộp tại San Jose, California. 600.000 lượt tải xuống Hãy để nó chỉ xảy ra Vào ngày Chủ nhật. Đây là kỷ lục mọi thời đại dựa trên thông tin có sẵn trên trang web Apptopia, chuyên giám sát các ứng dụng di động.

Chưa hết, Đăng lại Phóng to lớn lênGiá công ty 29 tỷ đô la – Nhiều hơn các hãng hàng không như Delta, American Airlines hay United Airlines.

Zoom là ứng dụng trực tuyến phổ biến nhất hiện nay.

  • Một công cụ hỗ trợ đắc lực để Gặp gỡ và trao đổi thông tin Thế giới của văn phòng khi nó tồn tại Tự làm Trong Giao ước-19.
  • Công cụ Dạy trực tuyến Nhiều lớp học và trường học mà học sinh không thể theo học trong đợt bùng phát này. Một công cụ để làm nổi bật giáo viên Mỹ, Ý và Nhật BảnBắt đầu sử dụng nhiều để cung cấp các bài học bổ sung cho học sinh.

Phần mềm thu phóng đang được sử dụng rộng rãi trong trận dịch Covenant-19.

Như vậy là Điện máy đã giúp bạn hiểu phần mềm GREEN zoom thực chất là gì chưa? Tại sao lại có ứng dụng này và cách sử dụng các tính năng của nó!

#Phần #mềm #zoom #là #gì #Dùng #để #làm #gì #Có #những #tính #năng #nào #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.