Nốt ruồi ở lòng bàn tay của nam và nữ mang nhiều ý nghĩa tiết lộ về tính cách, cuộc đời và vận mệnh của người đó. Nếu bạn có nốt ruồi ở lòng bàn tay thì hãy tra cứu ngay những vị trí dưới đây để xem nó tiết lộ điều gì nhé!

1. Nốt ruồi trên lòng bàn tay phụ nữ

Nốt ruồi trên lòng bàn tay phụ nữ

Lòng bàn tay trái nữ

– Nốt ruồi trên lòng bàn tay: Nốt ruồi trên lòng bàn tay tượng trưng cho những điều may mắn, tốt lành. Vì vậy, phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí này thì số mệnh giàu sang, phú quý, hôn nhân hạnh phúc.

– Nốt ruồi ở đường trái tim: Người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thông minh, sắc sảo, tài trí hơn người. Họ thường trở thành những nhà lãnh đạo, có sự nghiệp vang dội.

– Nốt ruồi trên đường sinh mệnh: Nếu nốt ruồi nằm ở đây có nghĩa là người phụ nữ có vận số khá tốt, thường được che chở, có gia thế.

– Nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay: Là người độc lập, tự chủ nhưng số phận thường bấp bênh khi còn trẻ. Vì cuộc sống của họ phải tự mình gây dựng mọi thứ mà không cần dựa dẫm vào ai.

– Trên gò Kim tinh: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người uyên bác, hiểu biết và rất dũng cảm. Họ biết cách sắp xếp và quản lý mọi công việc gia đình.

– Trên gò Mộc Tinh: Những người phụ nữ này thường có khuôn mặt nhân hậu, cuộc sống sung túc, được nhiều người quý mến.

– Trên gò Thủy tinh: Nếu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này, cuộc sống dễ gặp trắc trở, nên cẩn thận trong lời nói, tránh bị người khác hiểu lầm.

– Trên gò Thái Dương: Được quý nhân phù trợ, nốt ruồi ở vị trí này sau khi kết hôn phụ nữ sẽ có cuộc sống vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc, được nhờ nhà chồng.

– Trên gò Thổ Tinh: Ở tuổi trung niên, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và tinh thần của mình.

– Trên gò Thái Âm: Phụ nữ có nốt ruồi xuất hiện tại vị trí này sẽ gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Khi bạn còn trẻ, sau đó bạn sẽ đạt được những gì bạn muốn.

>> Mời quý độc giả tham khảo: 95 Vị Trí Nốt ruồi Trên Mặt – Giải Mã Ý Nghĩa Tốt Xấu

Lòng bàn tay phải nữ

Nốt ruồi trên lòng bàn tay phải của phụ nữ

Nốt ruồi trên lòng bàn tay phải của phụ nữ

– Nốt ruồi trên lòng bàn tay: May mắn báo hiệu những điều thuận lợi sẽ đến trong công việc, sự nghiệp, gặp được nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt giúp đỡ.

– Nốt ruồi trên đường tinh thần: Là người phụ nữ thông minh, nhanh nhẹn, đảm đang, có sự nghiệp vững vàng. Tuy nhiên, cần lưu ý mặt tình cảm dễ gặp thất bại.

– Nốt ruồi trên đường sinh mệnh: Bản mệnh được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua.

– Nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay: Có tiền, đây là người biết tiết kiệm, quản lý và tiêu tiền hợp lý.

– Trên đồi Kim tinh: Là những người dễ gặp phải thị phi trong cuộc sống. Tuy là người có nhân cách tốt nhưng lại hay bị người khác hiểu lầm.

– Trên gò Mộc Tinh: Có sức khỏe tốt, tiền bạc sẽ đến sau tuổi 30. Đồng thời, những người này có cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

– Trên gò Thủy tinh: Gặp phải một số biến cố trong đời, giúp bạn trưởng thành hơn, nhìn nhận sự việc sâu sắc hơn.

– On the Sun sign: Là người cứng rắn, mạnh mẽ và rất quyết đoán. Họ thường thành công trong các lĩnh vực kinh doanh.

– Trên gò Thổ tinh: Phụ nữ có trái tim ấm áp thường là mẫu người của gia đình, hạnh phúc sau khi kết hôn.

– Trên gò Thái Âm: Nốt ruồi trên gò Thái Âm bên tay phải của phụ nữ cho thấy đây là người có nội tâm sâu sắc và chín chắn. Cuộc sống của họ thường trải qua một số thăng trầm.

2. Nốt ruồi trong lòng bàn tay đàn ông

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải của đàn ông

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải của đàn ông

Lòng bàn tay trái

– Nốt ruồi trong lòng bàn tay: Nam giới xuất hiện nốt ruồi ở vị trí này là người tài giỏi, trí tuệ sắc sảo, thường là người đứng đầu, lãnh đạo một tổ chức.

– Bói về đường tâm linh: Những người mạnh mẽ, quyết đoán, học vấn cao, thường có địa vị lớn hoặc những gương mặt nổi tiếng trong một lĩnh vực nào đó.

– Nốt ruồi trên đường sinh đạo: Số mệnh khá tốt, có lúc khó khăn, tai họa ập đến bất ngờ, đều được quý nhân phù trợ, che chở nên vượt qua.

– Nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay: Là người có khả năng quản lý công việc rất tốt, họ sống nội tâm và rất coi trọng gia đình. Sau khi kết hôn, họ thường hạnh phúc vì đã tìm được người bạn đời lý tưởng của mình.

– Trên đồi Kim Tinh: Những người này khi còn trẻ thường phải đi nhiều nơi. Bạn phải làm việc chăm chỉ để sống một cuộc sống bình yên.

– Trên gò Mộc tinh: Đàn ông xuất hiện nốt ruồi ở đây là những người tốt bụng và có tầm ảnh hưởng lớn. Họ hay giúp đỡ mọi người và nhận được sự yêu thương, cuộc sống cũng nhận được nhiều điều tốt đẹp.

– Trên gò Thủy tinh: Nốt ruồi trên gò Thủy tinh là người dễ gặp rắc rối, vướng vào một số thị phi do quá tin tưởng vào người khác.

– Trên cung Thái Dương: Là người thông minh, nhanh nhẹn, có tương lai sự nghiệp vững chắc. Họ là chỗ dựa tinh thần cho những người phụ nữ yếu đuối.

– Trên gò Thổ Tinh: Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy người này khi còn trẻ dễ mắc sai lầm, nhưng từ 30 tuổi trở đi nếu làm ăn thì cuộc sống sung túc, sung túc.

– Về huyệt Thái Âm: Nam giới nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì dễ gặp thất bại trong đường tình duyên. Đôi khi rất khó để tìm được người phụ nữ phù hợp với mình.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái của đàn ông

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái của đàn ông

Lòng bàn tay trái

– Nốt ruồi ở lòng bàn tay: Đây là nốt ruồi phú quý, cho thấy cuộc đời bạn gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ và thường suôn sẻ trong công việc.

– Nốt ruồi trên đường tim: Nốt ruồi ở vị trí này là người thông minh, có óc phân tích và họ thường thành công trong kinh doanh.

– Nốt ruồi trên đường sinh mệnh: Đối với nam giới có nốt ruồi trên đường sinh mệnh là những người có tấm lòng rất trong sáng, nhân hậu, thường giúp đời, cứu người.

– Nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay: Là người có nội tâm sâu sắc, ít ai có thể hiểu được. Cuộc sống của họ thường trải qua một số thăng trầm, nhưng hậu vận rất tốt.

– Trên gò Kim tinh: Bạn dễ bị lừa gạt nếu quá tin người. Trong cuộc sống, bạn có thể phải xa nhà để làm tốt.

– Trên gò Mộc tinh: Người này thường được hưởng phúc lộc từ tổ tiên. Vì vậy, cuộc sống tươi sáng, may mắn, là niềm tự hào của gia đình.

– Trên gò Thủy tinh: Nam giới có nốt ruồi ở vị trí này dễ gặp một số vấn đề về sức khỏe, hao tốn tiền của. Tuy nhiên, số phận vẫn bình an vô sự.

– Trên gò Thái Dương: Nếu trên gò Thái Dương bên tay trái nam giới xuất hiện nốt ruồi son thì công danh, sự nghiệp xán lạn, sớm có được thành công ngay từ khi còn trẻ.

– Trên gò Thổ tinh: Nốt ruồi ở vị trí này là người đàn ông kiên nhẫn. Kinh doanh có của ăn, mặc dù kết quả hơi chậm.

– Trên huyệt Thái Âm: Nốt ruồi bên trái Thái Âm là người sống tình cảm, yêu thương vợ con. Chúng có cuộc sống yên bình trong tổ ấm của mình.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau nên sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Cảm ơn bạn đã đọc nội dung bói nốt ruồi của chúng tôi. Có nhiều kiến ​​thức về nhân tướng học, tử vi, phong thủy tử vi. Mời các bạn đón đọc trên website.

#Nốt #ruồi #trong #lòng #bàn #tay #nam #nữ #bật #mí #điều #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.