Nốt ruồi dưới mắt đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì trong nhân tướng học? Vị trí nốt ruồi này có tiết lộ gì về vận mệnh tương lai của bạn không? Cùng xem bói nốt ruồi qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Nốt ruồi dưới mắt trái

Nốt ruồi dưới mắt phụ nữ

Vị trí nốt ruồi dưới mắt trái của nam và nữ sẽ có những ý nghĩa riêng biệt. Như sau:

Nốt ruồi son dưới mắt trái

– Nam giới: Nốt ruồi son là biểu tượng của sự may mắn, vì vậy nếu nam giới xuất hiện nốt ruồi son dưới mắt trái cho thấy trong cuộc sống bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Con đường công danh và sự nghiệp vô cùng rộng mở.

– Nữ giới: Đối với nữ giới, nốt ruồi son xuất hiện ở vị trí này cho thấy đường tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn và thăng hoa. Nó cũng là biểu tượng của sự giàu có và thành công.

Nốt ruồi dưới mí mắt trái

– Nam giới: Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi dưới mí mắt trái là người có tính cách ôn hòa, trong cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, thuận lợi. Là người hiền lành, đáng quý nên gia đình cũng rất yên ấm.

Phụ nữ: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này là người thẳng thắn, trung thực nên thường được người khác giúp đỡ. Trong cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn bất ngờ. Tuy nhiên, số phận hai ba lần cũng gặp phải sự lừa dối.

Nốt ruồi dưới túi mắt trái

– Đàn ông: Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường có nhiều tâm tư, tình cảm mà ít khi bộc lộ ra bên ngoài. Họ là những người sống tình cảm, rất tốt bụng nhưng thường thiệt thòi.

Phụ nữ: Phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái là người nhạy cảm và đa cảm. Họ thường suy nghĩ nhiều về một vấn đề nào đó, và cần có một chỗ dựa tinh thần vững chắc ở bên. Cuộc sống của họ sẽ thuận lợi hơn nếu tìm được người đàn ông đáng tin cậy ở bên.

Nốt ruồi ở góc mắt trái

– Đàn ông: Đàn ông có nốt ruồi ở đáy mắt trái thường là người sống nội tâm nhưng vẻ ngoài lại rất đa tình, thu hút nhiều sự chú ý của các cô gái. Sẽ có lúc đường tình duyên phải chia xa, tan hợp rồi lại đoàn tụ.

Phụ nữ: Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái là người sẽ phải trải qua vài lần thất bại trong tình duyên. Nhưng cuối cùng họ sẽ tìm được bến đỗ phù hợp. Trong công việc, đây là những người dễ bất cẩn và mắc một số sai lầm.

>> Mời quý độc giả tham khảo: 95 Vị Trí Nốt ruồi Trên Mặt – Giải Mã Ý Nghĩa Tốt Xấu

2. Nốt ruồi dưới mắt phải

Nốt ruồi dưới mắt đàn ông

Nốt ruồi dưới mắt đàn ông

Nốt ruồi dưới mắt phải của đàn ông và phụ nữ cũng có những ý nghĩa khác nhau, cụ thể:

Nốt ruồi son dưới mắt phải

– Nam giới: Đối với nam giới, đây là vị trí nốt ruồi tốt cho công việc và sự nghiệp. Người này có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ, dễ được người khác tin tưởng và quý mến. Họ thường thành công trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

– Phụ nữ: Phụ nữ có nốt ruồi son dưới mắt phải là người có duyên trong giao tiếp, được nhiều người để ý, yêu mến. Con đường sự nghiệp của họ cũng suôn sẻ và thuận lợi. Bất cứ khi nào có vấn đề, bạn sẽ được hỗ trợ và giúp đỡ.

Nốt ruồi dưới mí mắt phải

– Nam giới: Đối với nam giới có nốt ruồi dưới mí mắt phải thì cuộc sống sau này gặp một số khó khăn, thử thách. Nhưng ở thế giới bên kia, thật tốt đẹp và yên bình. Trong công việc cũng vậy, bước đầu khó thành công.

– Phụ nữ: Đối với những người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thường gặp chuyện rắc rối trong gia đình, dễ xảy ra mâu thuẫn với người thân. Họ tự lập từ nhỏ, tự chủ cuộc sống của mình mà không phụ thuộc vào ai.

Nốt ruồi dưới túi mắt phải

– Nam giới: Người đàn ông có nốt ruồi ở mắt phải sẽ có cuộc sống êm đềm, không gặp nhiều biến cố. Tuy nhiên, họ dễ gặp một số vấn đề về sức khỏe. Bước sang tuổi trung niên, cơ thể cần nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và phục hồi.

– Phụ nữ: Phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có nhiều nhân duyên, cuộc sống thường nhờ vả trong gia đình. Hơn nữa, đây là người có tấm lòng nhân hậu, hay giúp đỡ người khác nên cũng rất đáng được đáp lại.

Nốt ruồi trên góc mắt phải

– Nam giới: Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này cần chú ý hơn trong việc kiểm soát cảm xúc cá nhân. Bằng cách đó họ sẽ tránh được rất nhiều rắc rối. Những người này cũng dễ bị hiểu lầm trong chuyện tình cảm.

– Nữ giới: Phụ nữ có nốt ruồi ở đáy mắt phải dễ bị người khác hiểu lầm, nhân duyên không mấy tốt đẹp. Nhưng bù lại, họ khá may mắn trong tình duyên, được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi dưới mắt trên khuôn mặt nam và nữ mang nhiều ý nghĩa khác nhau, phần nào nói lên tính cách và vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi nội dung này, hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo về tử vi, bói nốt ruồi.

>> Tham khảo: Bói nốt ruồi trên mặt

#Nốt #ruồi #dưới #mắt #trái #phải #ở #nam #và #nữ #nói #nên #điều #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.