Trong phong thủy, những vị trí của nốt ruồi son đều có ý nghĩa nhất định về vận số, công danh, sự nghiệp, tình duyên. Vị trí nốt ruồi dưới mắt của nam và nữ cũng sẽ có ý nghĩa nhất định về vận mệnh. Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo bài viết giải thích ý nghĩa nốt ruồi dưới mắt trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của nốt ruồi dưới mắt đối với phụ nữ

Nếu là một cô gái có nốt ruồi dưới mắt trên khuôn mặt thì sẽ nói những người này là người đa cảm. Vẫn luôn trong tâm trạng buồn bã về tình duyên, con cái, sự nghiệp. Tuy nhiên, tùy từng loại nốt ruồi, từ màu sắc đến kích thước mà nó sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.

Thông thường, phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt sẽ gặp khó khăn trong đường tình duyên. Nếu có chồng thì dễ dẫn đến ly hôn, hai lần. .

Nếu nốt ruồi dưới mắt là nốt ruồi son, nốt ruồi đỏ là nốt ruồi đẹp. Chứng tỏ cô gái này rất ngọt ngào và ngây thơ. Luôn hòa đồng với mọi người và trong công việc luôn được đồng nghiệp tôn trọng và quý mến. Anh ta nhìn xa trông rộng và nắm bắt thời cơ chớp nhoáng, dễ thành công.

Nếu nốt ruồi dưới mắt to và rất đậm thì chứng tỏ người này rất ích kỷ. Luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu, luôn tính toán và không nhượng bộ, luôn lấn át người khác. Vì vậy, công việc sẽ không gặp nhiều may mắn, tình duyên luôn bị người khác lừa gạt.

Ý nghĩa của nốt ruồi dưới mắt đàn ông

Khác với nữ giới, nếu nam giới có nốt ruồi dưới mắt sẽ luôn gặp may mắn từ công việc đến tình duyên. Là người trong tương lai, chuyện gia đình sẽ rất hạnh phúc và yên ấm. Luôn có quý nhân phù trợ, sống trong phú quý.

Nếu nốt ruồi ở khóe mắt trái, nghĩa là người đàn ông này vẫn là người tài giỏi, tâm huyết và trí tuệ. Rất sâu sắc trong công việc và các mối quan hệ và được nhiều người yêu mến.

Nốt ruồi ở dưới mắt phải đồng nghĩa với việc người đó cũng sẽ gặp trở ngại trong các mối quan hệ tình cảm. Có thể khó kết hôn và sinh con. Nếu có nốt ruồi này chứng tỏ bạn là người nóng nảy, không biết kiềm chế bản thân, dễ sa ngã, ở bẩn.

Nốt ruồi ở khóe mắt phải ở nam giới là tướng xấu.
Nốt ruồi ở khóe mắt phải ở nam giới là tướng xấu.

Nốt ruồi dưới mắt đàn ông và phụ nữ nói lên điều gì?

Trong tâm linh, nốt ruồi son là điềm báo về vận mệnh của mỗi người. Vì vậy tùy từng vị trí sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Nốt ruồi dưới mắt phải

Đối với phụ nữ

 • Tính cách: Nếu có nốt ruồi son dưới mắt phải của phụ nữ thể hiện tính cách khá hiền lành, dễ bị ảnh hưởng bởi người khác. Luôn gặp những rắc rối không hay trong cuộc sống và dễ bị người khác dụ dỗ. Con gái có nốt ruồi này sống rất tình cảm, khó vượt qua trở ngại.
 • Sự nghiệp: Vì không có ý chí cầu tiến và luôn bị phụ thuộc nên con gái có nốt ruồi dưới mắt phải sẽ gặp khó khăn trong công việc. Khó thăng tiến, luôn bị đồng nghiệp đi sau. Họ có thể có khả năng thực hiện công việc nhưng không được người khác công nhận.
 • Thích hơn: Có thể nói những cô gái này sẽ gặp một con đường tình duyên rất gian nan và dài hơi. Đôi khi bạn đã tìm được đúng người nhưng lại không biết cách để giữ chân họ. Luôn nhu nhược và phục tùng nên không được người khác bảo vệ.

Cho nam giới

 • Tính cách: Nếu đàn ông có nốt ruồi dưới mắt thì chứng tỏ anh ta là người biết trước sau như một, sống tình cảm, nhẫn nại. Họ luôn cố gắng tu dưỡng tinh thần, sống lạc quan, vui vẻ.
 • Sự nghiệp: Công việc của nam giới có nốt ruồi dưới mắt phải sẽ luôn suôn sẻ, đều đều. Luôn luôn thăng trầm và không ít thăng trầm. Vì là người cởi mở, trung thực và biết nắm bắt cơ hội nên công việc của họ không bị nhiều ý đồ xấu ảnh hưởng.
 • Thích hơn: Đàn ông có nốt ruồi dưới mắt phải tuy tình duyên đến rất muộn nhưng lại là mối lương duyên bền vững. Họ luôn tôn trọng người thứ hai của mình và sống hết lòng chăm lo cho hạnh phúc gia đình.

Nốt ruồi dưới mắt trái

Cho nam giới

 • Tính cách: Nốt ruồi dưới mắt trái của đàn ông thể hiện một người mạnh mẽ, có địa vị và luôn kiên định với những quyết định của mình. Họ luôn khắc nghiệt, vô cảm trước những lời xu nịnh. Hãy dám đứng lên đấu tranh cho những điều không có thật. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị ghen tị vì quá tài năng.
 • Sự nghiệp: Về sự nghiệp, họ luôn gặp thuận lợi. Đặc biệt trong kinh doanh, họ luôn chiếm được lòng tin của đối tác. Làm ăn đàng hoàng, thuận buồm xuôi gió, không bị người khác chơi xỏ.
 • Thích hơn: Tình duyên của đàn ông có nốt ruồi dưới mắt trái rất lận đận. Luôn gặp rắc rối, bị phản bội nhiều lần và không mấy hạnh phúc.

Đối với phụ nữ

 • Tính cách: Nếu phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái cho thấy cô ấy vẫn là người suy nghĩ tích cực, hướng ngoại, thích chỗ đông người, thích khám phá. Tuy nhiên, những người này thường rất nóng tính và cứng đầu.
 • Sự nghiệp: Theo nhân tướng học, nếu phụ nữ có nốt ruồi dưới mắt trái sẽ có sự nghiệp khá suôn sẻ. Luôn sống trong phú quý và có quý nhân phù trợ.
 • Thích hơn: Nếu có nốt ruồi dưới mắt trái, cô gái này sẽ nhận được hạnh phúc gia đình trọn vẹn. Luôn được người khác phái yêu thương, che chở.

Có thể nhìn vào vị trí nốt ruồi để đoán tính cách, vận mệnh của mỗi người. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán dựa trên tử vi. Không chắc những thông tin trên là chính xác 100%. Vì vậy, đừng quá trông chờ vào vận may mà hãy cố gắng hơn nữa trong cuộc sống và tự chủ bản thân.

#Nốt #ruồi #dưới #mắt #của #nam #và #nữ #nói #lên #điều #gì #Tốt #hay #xấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.