Sau khi Sena “ở ẩn” khỏi Làng Esports một thời gian dài thì mới đây, “The Roof of the Black Emperor” đã xuất hiện trong Làng PUBG với tư cách là một game thủ.

Trong cộng đồng game thủ Việt Nam, hầu hết các game thủ đều đã quen thuộc với bộ phim truyền hình “Sena 3 Tỷ 3”. Tuy nhiên, thời gian gần đây, streamer Sena đã không còn đeo bám hình tượng nợ nần và trở thành “Chủ tịch” của Sena Studio với rất nhiều KOLs, từ streamer, YouTuber cho đến các TikTokers và cosplayer nổi tiếng.

Mới đây “Sena’s Wife” – Baby Koi cũng tham gia giải đấu PUBG Mobile nữ và khiến nhiều người bất ngờ.

SNE

Đội hình 4 người của SNE sẽ “đại diện cho Bộ tộc Nợ” để tranh tài.

Theo ban tổ chức và đội 500Bros đã công bố, đội hình Sena Empires sẽ bao gồm 4 cái tên: SNE_Koiluvu, SNE_TongThienDii, SNE_VyChopper và SNE_Cosystem. Hầu hết các cô gái này đều là streamer trên nền tảng Nimo hoặc đang hoạt động trên Playerduo, nên nhiều người hâm mộ Ning Hải Phòng dự đoán danh sách này có khả năng giành chức vô địch Sena Studio Championship và Debt Tribe.

Tuy nhiên, xét về số tiền thưởng thì giải đấu PUBG này khá lớn so với các giải eSports nữ khác tại Việt Nam. Vì vậy cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng giải đấu này sẽ quy tụ những game thủ PUBG xuất sắc nhất Việt Nam.

Giá mỗi tuần (tổng 2 tuần):

Hạng nhất: 15.000.000 VND
Hạng 2: 7.500.000 VND
Hạng 3: 5.000.000 VND
Hạng 4: 3.500.000 VND

Sau khi dàn cast Sena Empires được công bố, bản thân streamer Be Koi cũng đăng tải hình ảnh “nữ streamer Tiêu Tiêu” khiến nhiều fan không khỏi bật cười.

Baby Koi để lại một bức ảnh Sena giả gái và những người chơi Sena Empires đã chế nhạo cô ấy.

Baby Koi để lại một bức ảnh Sena giả gái và những người chơi Sena Empires đã chế nhạo cô ấy.

Xem thêm: Cận cảnh nhan sắc của các cầu thủ Thái Lan được cộng đồng mạng tìm kiếm những ngày gần đây

#Ba Koi #eSports # Giải nữ #PUBG #Sena #Streamer #Streamer Việt

#Nóc #nhà #của #Sena #bất #ngờ #debut #làm #nữ #tuyển #thủ #đi #bắn #giải #PUBG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.