Nhà phát triển của MMORPG di động Noah Heart đã thông báo rằng trò chơi đã giành vị trí đầu tiên trên App Store của Nga.

Nhân dịp này, nhóm tác giả đã công bố một mã khuyến mại, khi kích hoạt người dùng sẽ nhận được Kim cương, Stardust và Elemental Crystals.

Game Noah Heart đứng thứ hai trên App Store ở thị trường Đức, Mỹ và Pháp. Sản phẩm trên đã được phát hành trên toàn cầu vào ngày 28 tháng 7. Nhà phát triển hứa hẹn với lối chơi thú vị, nhiều nhân vật độc đáo, nhiều chế độ, thế giới mở rộng lớn và nhiều thử thách thú vị.

Noah Heart hiện đang là # 1 trên App Store của Nga.

Noah Heart hiện đang là # 1 trên App Store của Nga.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng trò chơi trên trang web chính thức, cũng như trên Google Play và App Store. Bản phát hành này là phần tiếp theo của MMORPG Dragon Raja trước đó của công ty game Trung Quốc. Trò chơi có một môi trường thế giới mở rộng lớn mà người chơi có thể khám phá, đồng thời trang bị cho anh ta mọi thứ anh ta cần.

Bản đồ được trình bày trong game có diện tích khổng lồ 64 triệu mét vuông đang chờ được khám phá. Trò chơi Noah Heart là một dự án trò chơi khổng lồ đã được thực hiện trong nhiều năm và đó là lý do tại sao bạn nên tham gia để có nhiều niềm vui.

Tựa game thế giới mở tuyệt đẹp này cho phép người chơi phiêu lưu vào thế giới rộng lớn, rộng lớn bằng cách cho người chơi khám phá thế giới một cách sâu sắc. Người chơi có thể bắt đầu cuộc hành trình tại một điểm cụ thể và sau đó nó cho phép họ đi khắp thế giới.

Trò chơi Noah Heart ra mắt đa nền tảng.

Trò chơi Noah Heart ra mắt đa nền tảng.

Ngay từ đầu, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật Noah Heart của mình bằng cách sử dụng tất cả các loại vật phẩm tinh chỉnh kích thước cơ thể dựa trên các đặc điểm trên khuôn mặt. Trò chơi miHoYo này, Genshin Impact, không có.

Với 6 loại vũ khí độc đáo để lựa chọn, bạn có thể thiết kế một chiến lược chiến đấu phù hợp nhất với sở thích của mình trên chiến trường. Đặc biệt, cung, nỏ, song kiếm, giáo, phi tiêu, kiếm và khiên có thể mang lại những đặc điểm riêng biệt khi chiến đấu với Noah Heart Mobile.

Trang chủ: https://noahsheart.archosaur.com/

# game Noah Heart #Genshin Impact #Noah Heart #Noah Heart top 1

#Noah #Heart #xếp #số #trên #App #Store #đe #dọa #vị #thế #của #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.