Bạn đã bao giờ nghe nói về Nicegram chưa? Hãy cùng Sforum tìm hiểu về ứng dụng nhắn tin phổ biến trên iOS này nhé.

Nicegram là gì?

Nisegram, chỉ cần nghe tên, một số độc giả có thể nghĩ ngay đến ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất là Telegram. Với rất nhiều tính năng thú vị, Telegram đã chinh phục được người dùng trong nhiều năm qua.

Nicegram là một ứng dụng được thực hiện trên nền tảng Telegram để dễ dàng lưu trữ. Đây là ứng dụng nhắn tin giống với bản gốc nhưng có thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng.

Ứng dụng nhắn tin Nicegram iOS và những điều cần biết

Tại Nicegram, bạn sẽ được trải nghiệm thông tin an toàn cho người dùng và hoàn toàn yên tâm. Hiện tại ứng dụng này chỉ có trên hệ điều hành iOS.

Các tính năng của Nicegram

Để bạn dễ dàng đọc Nicegram, đây là một số tính năng chính của ứng dụng nhắn tin này.

Trước hết, Nicegram có khả năng quản lý phòng chat dễ dàng bằng cách chia nhóm chat thành tính năng Folders & Tabs. Người dùng có thể chia nhỏ các cuộc trò chuyện dựa trên sở thích cá nhân. Ngoài ra, có thể ẩn các tab không sử dụng để có cái nhìn tổng quan ngắn gọn về ứng dụng.

Người dùng ứng dụng này có thể chuyển đổi giữa 10 tài khoản. Đây là 3 thẻ khác từ tính năng trên Telegram. Khi sử dụng Nicegram, người dùng không muốn cho bất kỳ ai biết rằng họ đã đọc tin nhắn hoặc rằng họ đã đọc tin nhắn hoặc rằng họ đã đọc nó.

Như đã nói, Nicegram vs Telegram là một ứng dụng rất an toàn. Ứng dụng này cần xác minh nếu bạn muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện bí mật hoặc chia sẻ thông tin liên hệ của mình. Ngoài ra, một số thông tin cá nhân có thể được sử dụng để cung cấp mức độ bảo mật cao hơn cho người dùng khi sử dụng.

Tải xuống Nicegram

Như đã đề cập ở trên, Nicegram hiện chỉ có trên iOS. Vui lòng đọc ở đây để tải xuống ứng dụng này.

Ứng dụng nhắn tin Nicegram iOS và những điều cần biết

Để đăng nhập vào Nisegram, bạn có thể sử dụng toàn bộ tài khoản Telegram hiện có của mình hoặc Đăng ký Nicegram với số điện thoại của bạn bằng những thao tác rất đơn giản.

Hướng dẫn cách đăng nhập Nicegram

Truy cập trang chủ my.nicegram.app từ trình duyệt trên điện thoại của bạn, chọn Đăng nhập bằng Telegram và tiếp tục đăng nhập bằng số điện thoại của bạn.

Tóm tắt về Nisegram

Có rất nhiều tính năng khác làm cho Nicegram trở nên phổ biến ngày nay. Tải xuống ứng dụng này để tìm hiểu thêm.

#Nicegram #là #gì #Những #điều #cần #biết #trước #khi #tải #Nicegram #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.