Gamedriver, TikTok, Microsoft Xbox, Potato Play, Nuvei và Xsolla là một trong những công ty tham gia đầu tiên tại Gamescom Châu Á 2022.

Theo thông báo của Gamescom Asia 2022, PlayStation, 9GAG, Lai Games, Brace Yourself Games và Hooded Horse sẽ tham gia lễ hội năm nay.

Sự kiện vệ tinh duy nhất của Gamescom, lễ hội trò chơi điện tử lớn nhất thế giới, sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 10 năm 2022 và sẽ bao gồm một trung tâm mua sắm thực tế, các khu hội nghị và giải trí. Ngày thứ nhất.

Gamescom Châu Á 2022 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2022.

Gamescom Châu Á 2022 sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2022.

Vào ngày 19 và 23 tháng 10, tất cả khán giả sẽ có thể xem trực tuyến các tập phim. Các ông lớn trong ngành game Đông Nam Á sẽ góp mặt tại Gamescom Asia 2022.

Hơn 15.000 người và hơn 100 đơn vị triển lãm từ Châu Á – Thái Bình Dương sẽ hội tụ tại Gamescom Châu Á 2022. Các đoàn đại biểu từ các quốc gia APAC cũng như các quốc gia khác dự kiến ​​sẽ tập trung tại Singapore trong sự kiện này. Kích thích thể chất mạnh mẽ. Hơn 19 quốc gia hiện có đại diện trong số những người tham dự Gamescom Châu Á. Các đơn đăng ký bổ sung từ châu Á vẫn được chấp nhận, cũng như các cabin từ Singapore và Đức.

Hơn 80 chuyên gia trong ngành sẽ trình bày trực tiếp tại các hội nghị và triển lãm thương mại. Họ sẽ đi sâu vào các khía cạnh khác nhau của bối cảnh trò chơi và các xu hướng sắp tới. Diễn giả và chủ đề bao gồm:

+ Peter Vesterbacka, nhà phát triển trò chơi di động Phần Lan và là cựu thành viên của Rovio Entertainment Corporation, tác giả của Angry Birds;
+ Sarah Delahanty, Giám đốc Điện ảnh của Blizzard Entertainment (Mỹ) sẽ nói về quá trình kể chuyện điện ảnh trong game;
+ Tim Fields, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc mảng trò chơi kỹ thuật số tại Wizards of the Coast (Canada), nói về tương lai phát triển trò chơi;
+ Simon Alty, VP & CEO khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Bethesda / ZeniMax (Úc) thảo luận về việc phát hành trò chơi AAA;
+ Hans Jagnew, Phó chủ tịch ESL Pro League (Đức) nổi bật trên eSports Trends;
+ Brigitta Rena Esprisanti, đồng sáng lập kiêm giám đốc nghệ thuật của Mojiken Studio (Indonesia) nói về sự hòa nhập của văn hóa Nam Á vào game;
+ Vanessa Lorena Tate, Giám đốc Eternal Games Studio, nhà xuất bản Candy Crush thảo luận về các chiến lược live action;
+ Jad Boniface, Giám đốc cộng đồng Roblox (Mỹ) thảo luận về metaverse.

Từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 10, Gamescom Asia Mall sẽ tổ chức triển lãm, hội nghị thương mại và cơ hội kết nối cho các nhà phát triển, nhà xuất bản và nhà đầu tư. Khách tham quan thương mại và những người tham dự hội nghị tại Gamescom Asia 2022 có thể mong đợi được xem các gian hàng của đất nước, tham dự các buổi giới thiệu và trình diễn tài năng của các nhà triển lãm, đồng thời lên lịch các cuộc gặp gỡ kinh doanh trực tiếp và trải nghiệm giải trí trước khi mở cửa cho công chúng.

“Chúng tôi rất vui mừng với sự cam kết của những người chơi trò chơi điện tử tốt nhất thế giới đối với sự kiện này. Điều này nói lên sự quan tâm ngày càng lớn đến thị trường game Đông Nam Á cũng như Gamecom Châu Á. Chỉ ba tháng kể từ sự kiện này, nhóm đang làm việc chăm chỉ để phát triển trải nghiệm đặc biệt cho tất cả khách tham quan thương mại cũng như công chúng nói chung. Chúng tôi mong đợi sẽ có nhiều công ty tham gia với chúng tôi trong những tuần tới tại sự kiện rất được mong đợi này ”- Mathias Kuepper, Giám đốc điều hành của nhà tổ chức Gamescom Châu Á, Koelnmesse Singapore.

#Gamescom Châu Á #Gamescom Châu Á 2022

#Những #NPH #nào #tham #gia #Gamescom #Asia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.