Thông tin của bài viết này sẽ viết về fan hero team. Nếu bạn đang tìm hiểu về fan hero team thì hãy cùng Midwest Graphics giải mã về hạng mục fan hero team trong bài viết Những điều ở hẻo mà mình thấy ghét này nhé.

Tóm tắt các nội dung liên quan tới fan hero team trong Những điều ở hẻo mà mình thấy ghét chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwest Graphics bạn có thể update những thông tin khác ngoài fan hero team để có thêm các thông tin có ích cho bản thân. Tại website midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn cập nhật các nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ thông tin chi tiết nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể cập nhật thông tin trên mạng một cách chính xác nhất.

Những mô tả liên can đến chủ đề fan hero team

Các fan ơi đừng vào chửi bới nha.

Các hình ảnh có liên can với đề tài về fan hero team

Những điều ở hẻo mà mình thấy ghét

Bên cạnh việc khám phá thông tin về Những điều ở hẻo mà mình thấy ghét mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể xem thêm những thông tin khác mà chúng tôi cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Những tag liên can đến fan hero team

#Những #điều #ở #hẻo #mà #mình #thấy #ghét.

[vid_tags].

Những điều ở hẻo mà mình thấy ghét.

fan hero team.

Chúng tôi hy vọng rằng với một số tin tức về fan hero team mà chúng tôi trình bày tới bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm một số thông tin mới và hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã đọc nội dung về fan hero team của Midwest Graphics.

18 thoughts on “Những điều ở hẻo mà mình thấy ghét | Bao quát những nội dung nói về fan hero team chuẩn nhất

 1. Bao Tran Nguyen says:

  Dù người ta có ra sao thì chị cũng ko đc nói người ta như thế. Chị nói vậy tức là chị đang ghen đấy

 2. Làm cục cưng ko bé ơi says:

  Nếu các bạn thấy ghét quá thì đăng làm gì cho người khác ngứa mắt ra và những người đó cũng ko thể bằng những nhóm nhạc Hàn quốc kia đâu và mấy anh chị ý cũng ko nói là mình giỏi hơn hay là giàu hơn gì cả nên là xin đừng xúc phạm nữa😡😡☹️

 3. Nhung Dương says:

  Bạn thấy ko Hài lòng với hero team thì bạn đừng có chửi người ta như vậy hoặt bạn đừng có xem người ta nữa

 4. khanh vy says:

  Tôi phải Fan Hero Team nhưng tôi khá bất đồng về mấy cái lí do bốc phốt của bạn. Tôi không biết bạn bao nhiêu tuổi nhưng nếu bạn là một người trưởng thành thì ít nhất cũng nên dùng đầu để nghĩ nhé.

  1. Bạn lôi mặt mộc của người ta ra để bốc phốt, xin thưa với bạn luôn là kể cả có là một Idol lớn đến mức nào đi nữa thì người ta vẫn có mặt mộc nhé. Chẳng lẽ đến cả BlackPink hay BTS cũng đều để mặt mộc lên sân khấu hả bạn ?

  2. Tôi cũng côn nhận rằng Kairon có xưng mày tao nhưng đến phần tự nhận là Sơn Tùng MTP, nếu bạn dùng đầu nghĩ thì bạn mới biết đấy chỉ là một câu đùa. Về Mèo SImmy, ừ thì tôi biết là trace tranh không ghi nguồn là sai nhưng mà việc chị ấy giọng dẹo thì kệ chị ấy đi, chẳng lẽ con người cứ giọng dẹo là không bình thường, là bị ghét ? Và bạn còn chưa gặp người ta ngoài đời thì how to cách bạn biết Mèo Simmy là kẻ giả tạo ? Sammy Đào, ai chả có những phút ảo tưởng này nọ, mà nếu trừ các Tomboy girl ra thì con gái ai mà chả lắm lúc bánh bèo và dẹo, là phái nữ thì đó là chuyện bình thường. Mà phát cơm chó thì kệ đi, ai có người yêu mà chả vậy =) Mr. Vịt à Phong Cận thì vẫn như Sammy Đào, con người ai chả có những lúc ảo tưởng, ai nhiều lúc cũng cho rằng mình đẹp trai xinh gái mà. Và tôi cũng không chắc rằng "đạo lí" ở đây là nghĩa đen hay bóng với cả tôi cũng không xem về Phong Cận nên hãy chuyển hướng về Mr. Vịt. Tôi thấy cái anh ấy nói nó đâu có kiểu là đạo lí như Huấn Hoa Hồng hay ai đó, cái mà anh ấy nói là kinh nghiệm tron cuộc sống hằng ngày, và nếu bạn chưa trải nghiệm thì tất nhiên là bạn cũng sẽ hiểu theo hướng rằng "Ui dời, cứ làm quá lên, toàn nói đạo lí này nọ, chả có giúp ích gì cho đời sống". Còn về Timmy và Kamui, xin hỏi là BÉO cũng là một cái tội hả bạn ? Ý bạn là trong cái đời sống văn minh này cứ là người BÉO sẽ đều là người có tội, đáng bị ghét ? Và tôi thấy họ chả có gì chảnh cả, họ vẫn bình thường mà. Siro, anh ấy lập dị thì kệ anh ấy, liên quan gì đến bạn, đó là đời sống riêng tư của người ta mà bạn. Anh ấy thích đeo khẩu trang thì kệ anh ấy chứ.

  3. Vâng và bạn lấy ảnh đẹp đi so sánh với ảnh dìm, thì ai nhìn vào chả biết ảnh đẹp hơn ảnh dìm rồi bạn, ủa kì vậy ? Cơ mà cũng đừng so sánh ai cả, trên thế giới chả ai giống ai cả, đến những cặp sinh đôi cũng đâu phải lúc nào cũng giống nhau đâu.

  Tôi chỉ nói vậy thì mong bạn hiểu, và nếu bạn vẫn ghét họ thì thôi, cứ lướt qua như người dưng đi là được. Và tôi mong bạn hãy đặt bản thân vào người bị chửi, bạn sẽ hiểu cảm giác của họ khi đấy.

 5. huy nguyen tang says:

  Phần so sánh bạn lấy ảnh dìm mà bảo,bạn thử tìm ảnh đẹp coi?Lấy ảnh dìm r bảo người ta xấu,KHÚNG

 6. Thảo My says:

  Mình ko có ý chửi bạn nhưng bạn làm thế thì hơi quá đáng rồi. Mình là fan chân chính của hero team mình hiểu họ như thế nào .
  Bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi nói nhé

 7. Tâm Nguyễn says:

  Bn toàn lấy ảnh xấu hero team rồi ảnh người khác thì đẹp bn kì quá đi sao ko lấy ảnh ngta xấu luôn đeye

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.