Công Thành Chiến Liên Server sẽ là cuộc đại chiến bang phái khốc liệt nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Sau bao ngày chờ đợi, Công Thành Chiến Liên Server đã chính thức ra mắt trước hàng nghìn bang hội trên các cụm máy chủ. Đây là chiến trường được coi là vĩ đại nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M), nơi nổ ra vô số trận chiến khốc liệt, căng thẳng và kịch tính.

Vì vậy, vươn ra biển lớn bằng cách chơi liên server sẽ là cuộc đọ sức nảy lửa nhất của các bang hội thống trị trong các cụm máy chủ. Chắc chắn, sẽ không có chỗ cho sai sót.

Xác định điều kiện chiến đấu

Khá đơn giản khi các bang hội đang nắm giữ số điểm 1 Công Thành Chiến cao nhất tại cụm máy chủ đều có thể đăng ký tham gia đấu trường liên server này. Sau bản cập nhật ngày 21 tháng 7, hệ thống xếp hạng Siege War đã được thêm vào để đánh giá vị trí xếp hạng của các bang hội. Hệ thống sẽ chốt điểm sau 2 tuần để đánh giá xếp hạng. Vì vậy, để tham gia, hãy đóng góp cho Công Thành Chiến hàng tuần.

Liên kết Server Công Thành Chiến

Vì là sân chơi được tổ chức với lịch trình riêng nên việc Công Thành Chiến Liên server không ảnh hưởng đến lịch Công Thành Chiến của từng máy chủ. Tuy nhiên, nhiều bang chủ khuyến nghị người chơi nên tham gia cả hai vì chiến trường xuyên server không chỉ hấp dẫn trong từng trận chiến mà còn mang về phần thưởng cực lớn, cùng với đó là sự cọ sát với các đối thủ mạnh. . Đây sẽ là phép thử cho các giải đấu VLTK1M trị giá hàng trăm triệu đồng trong tương lai. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải khiêu chiến Công Thành Chiến tại nhà, để kiếm điểm và luyện quân. Vì vậy, hãy tiếp tục chiến đấu!

hướng dẫn chiến tranh

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký và phân phối lực lượng, mọi người tiến hành di chuyển máy chủ đến đấu trường kết nối để sẵn sàng chiến đấu.

Công Thành Chiến Liên Server chỉ có một chiến trường duy nhất là bản đồ Thành Lâm An, cụ thể là Lâm An – Viễn Chinh chỉ có công, không có phòng ngự. Đồng nghĩa với việc, ai cũng sẽ lao vào thế trận và cầm trịch cuộc chơi sớm, trước sức ép từ nhiều bang hội khác.

Liên kết Server Công Thành Chiến

Một quy tắc thú vị là sẽ có hơn 4 bang hội tham gia cuộc chiến. Con số chính thức vẫn chưa được NPH hé lộ nhưng đây có lẽ là thông tin được cộng đồng game thủ quan tâm nhất. Chắc chắn, điều này sẽ tạo ra một cuộc hỗn chiến quy mô lớn.

Điểm được tính như thế nào?

Hệ thống sẽ dựa vào kết quả của Công Thành Chiến Liên Server để phân định thắng thua. Luôn luôn là quy tắc cũ, lấy Kỳ và giành chiến thắng. Hệ thống sẽ dựa trên kết quả và sẽ trao giải thưởng theo thứ tự từ cao nhất đến thấp nhất.

Liên kết Server Công Thành Chiến

Được biết, hệ thống phần thưởng sẽ bao gồm nhiều vật phẩm giá trị trong thời gian này, danh hiệu đặc biệt dành cho người chiến thắng, điểm công đức, tượng chủ xuyên server đặc biệt. Được vinh danh trong một đấu trường lớn như thế này chắc chắn là phần thưởng lớn nhất đối với một bang hội.

Công Thành Chiến Liên Server vẫn đang chờ tỷ số cuối cùng của các trận đấu trong cụm máy chủ, để xác định quyền gia nhập Bang hội. NPH VLTK1M cho biết sẽ live stream các trận chiến liên server đầu tiên trên Fanpage và Youtube để tất cả người chơi cùng xem. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên các trang MXH chính thức của VLTK1M trong thời gian sớm nhất.

Trải nghiệm ngay Công Thành Chiến Liên Server với quy mô “siêu khủng” cùng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d. Đừng quên tham gia cộng đồng VLTK1M trên fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

# Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile # Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile VNG

#Những #điều #cần #lưu #trước #khi #cháy #hết #mình #cùng #Công #Thành #Chiến #Liên #Server #trong #VLTK1M

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.