Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về booking quảng cáo. Nếu bạn đang tìm hiểu về booking quảng cáo thì hãy cùng chúng tôi phân tích về chuyên mục booking quảng cáo trong bài viết Nhận booking quảng cáo này nhé.

Khái quát các tài liệu liên can đến booking quảng cáo trong Nhận booking quảng cáo chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwest Graphics bạn có thể cập nhật những kiến thức khác ngoài booking quảng cáo để có thêm nhiều thông tin mang lại giá trị cho bạn. Tại trang midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ cung cấp tin tức chính xác nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách an toàn nhất.

Những thông tin liên quan đến chủ đề booking quảng cáo

Chuyên cung cấp các dịch vụ sau: 1. Video clip quảng cáo. 2. Video clip giới thiệu bản thân. 3. Quảng cáo Phim. 4. Hậu kỳ phim. 5. Ghi hình tài liệu, sự kiện, hội nghị, động thổ, họp báo, khai trương… 6. Nhận chuyển đổi tín hiệu từ băng VHS – V8 – DV sang VCD – DVD – Bluray và ngược lại. 7. Ghi âm (nhạc và đọc lời bình) 8. Thực hiện nội dung video clip ca nhạc (viết kịch bản và quay video) 9. Ghi lại các chương trình truyền hình qua băng VHS, đĩa DVD 10. Thực hiện phát sóng các bản tin và phát sóng trên các kênh truyền hình quốc gia. 11. Nhận đặt TVC, GAT hình trên các kênh truyền hình, phát sóng bản tin thời sự trên các đài truyền hình VTV1, VTV3, VTV4, VTV9, HTV7, HTV9, HTVC, SCTV5, INFO TV, FBNC, BTV1, BTV2, BTV3, HTVC +; SCTV6 … 12. Thời lượng TVC quảng cáo đặc sắc, tài trợ quảng cáo giá cạnh tranh, chiết khấu ưu đãi • Xin giấy phép quảng cáo truyền hình VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: Mr: Hoàng Khiết Hotline: 0983 731 641 – 093. 779 1214 (Phòng Dịch vụ – Quảng cáo ) Email: khiet.hvh@gmail.com Skype: hoangkhietmedia Yahoo: khiet.hvh11

Một vài hình liên can tới tài liệu về booking quảng cáo

Nhận booking quảng cáo
Nhận booking quảng cáo

Bên cạnh việc tìm hiểu nội dung về Nhận booking quảng cáo mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể xem và đọc thêm nhiều thông tin khác mà Midwest Graphics cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click ngay đây

Các tag liên quan tới booking quảng cáo

#Nhận #booking #quảng #cáo.

[vid_tags].

Nhận booking quảng cáo.

booking quảng cáo.

Hy vọng rằng với các giá trị về booking quảng cáo từ Midwest Graphics phục vụ đến bạn sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm một vài thông tin mới và hy vọng rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã đọc bài viết về booking quảng cáo của midwestgraphicsa2.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *