Chuyên mục của bài viết này sẽ xoay quanh về có công lớn trong triều đại nhà trần 9 ô. Nếu bạn đang tìm kiếm về có công lớn trong triều đại nhà trần 9 ô thì hãy cùng Mid West Graphic Sa 2 giải mã về chủ đề có công lớn trong triều đại nhà trần 9 ô trong bài viết Nhà Lý có 9 vị vua nhưng tại sao chỉ thờ có 8 vị ở đền Đô Bắc Ninh? Ai là vị vua thứ 9? này nhé.

Khái quát những nội dung liên can đến có công lớn trong triều đại nhà trần 9 ô trong Nhà Lý có 9 vị vua nhưng tại sao chỉ thờ có 8 vị ở đền Đô Bắc Ninh? Ai là vị vua thứ 9? đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwestgraphicsa2 bạn có thể update các bài viết khác ngoài có công lớn trong triều đại nhà trần 9 ô để có thêm những thông tin hữu ích cho bạn. Ở trang Mid West Graphic Sa 2, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ đóng góp giá trị chính xác nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể cập nhật tin tức trên internet một cách chi tiết nhất.

Những nội dung liên can đến danh mục có công lớn trong triều đại nhà trần 9 ô

Bắc Ninh nổi tiếng là vùng quê văn hiến, giàu truyền thống cách mạng. Nơi đây được coi là nơi có mật độ di tích lịch sử cao…

Một vài ảnh có liên can tới đề tài về có công lớn trong triều đại nhà trần 9 ô

Nhà Lý có 9 vị vua nhưng tại sao chỉ thờ có 8 vị ở đền Đô Bắc Ninh? Ai là vị vua thứ 9?
Nhà Lý có 9 vị vua nhưng tại sao chỉ thờ có 8 vị ở đền Đô Bắc Ninh? Ai là vị vua thứ 9?

Ngoài việc đọc nội dung về Nhà Lý có 9 vị vua nhưng tại sao chỉ thờ có 8 vị ở đền Đô Bắc Ninh? Ai là vị vua thứ 9? mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều thông tin khác mà chúng tôi cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin khác

Một số thông tin có liên can với có công lớn trong triều đại nhà trần 9 ô

#Nhà #Lý #có #vị #vua #nhưng #tại #sao #chỉ #thờ #có #vị #ở #đền #Đô #Bắc #Ninh #là #vị #vua #thứ.

[vid_tags].

Nhà Lý có 9 vị vua nhưng tại sao chỉ thờ có 8 vị ở đền Đô Bắc Ninh? Ai là vị vua thứ 9?.

có công lớn trong triều đại nhà trần 9 ô.

Mong rằng với một vài chia sẻ về có công lớn trong triều đại nhà trần 9 ô từ chúng tôi đóng góp cho bạn sẽ có thể hỗ trợ cho bạn có thêm một số thông tin mới và mong rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin cám ơn bạn đã đọc bài viết về có công lớn trong triều đại nhà trần 9 ô của Midwestgraphicsa2.

24 thoughts on “Nhà Lý có 9 vị vua nhưng tại sao chỉ thờ có 8 vị ở đền Đô Bắc Ninh? Ai là vị vua thứ 9? | Khái quát những thông tin nói về có công lớn trong triều đại nhà trần 9 ô chi tiết nhất

 1. Bông Bếch Travel says:

  Chúc các bạn có phút giây xem video vui vẻ!
  Ủng hộ kênh bằng cách like và đăng ký kênh nha các bạn!
  Liên hệ quảng cáo trong clip qua email hoanganhtuan3012@gmail.com nha!
  Cám ơn các bạn rất nhiều ❤️❤️❤️

 2. Hoàng Như says:

  Nhà Lý về cuối đã suy bại, từ thời Lý Cao Tông, Quách Bốc đã ngang nhiên đưa vua khác lên ngôi (Lý Thấm) vị này đã làm vua nửa năm, sau Cao Tông thỏa hiệp họ Trần ms phế vị này mà phò Cao Tông. Thời Lý Huệ Tông đã cố chống lại họ Trần nhưng bị nhà Trần đánh đuổi và đưa 1 vị vua khác là Lý Nguyên Hoàng lên ngôi, ông này thậm chí đã lm vua 2 năm và có niên hiệu, nhưng sau vua Lý Huệ Tông thỏa hiệp với nhà Trần lại thêm việc Huệ Tông lấy Trần Thị Dung sau lại sinh ra Thuận Thiên công chúa và gả cho Trần Liễu để cầu hòa nên nhà Trần phế Nguyên Hoàng mà phò Huệ Tông. Sau cùng ép Huệ Tông lập Lý Phật Kim làm hoàng đế là Lý Chiêu Hoàng.
  Nên nếu tính đúng nhà Lý có tới 11 vị làm vua nhưng nếu "danh chính ngôn thuận" thì sử sách VN chỉ công nhận 9 vị. Còn sử sách nhà Tống thì lại chép "Lý vương (Lý Huệ Tông) nhường ngôi cho con rể", bỏ qua vua Lý Chiêu Hoàng, tức là nhà Tống chỉ sắc phong 8 vị vua.
  Lịch sử VN rất thú vị và drama chả kém lịch sử china đâu nha.

 3. Kinh Điêu says:

  Thứ 9 là vị vua lý chiêu hoàng cx là hoàng hậu đầu tiên và cuối cùng lịch sử vn,vì bà đã nhương ngôi cho trần cảnh ,nên bà đã bị lãng quên

 4. Dương Trần Ngọc says:

  Lịch sử Vn luôn hay mà ít cơ phim về lịch sử. Có khi biết ls Tàu còn nhiều hơn Việt

 5. nguyen an says:

  vì vị vua cuối cùng là con gái, và Lý Chiêu Hoàng lại nhường ngôi cho Lê Hoàn. Mất ngôi vua vào tay dòng họ khác

 6. Tình em Ngọt ngào says:

  Lý chiêu hoàng nhường ngôi cho chồng thì khác gì kết thúc 1 triều đại đâu. Nên có thể vì đó mà k đi thờ ở đây

 7. Tình em Ngọt ngào says:

  Lý chiêu hoàng nhường ngôi cho chồng thì khác gì kết thúc 1 triều đại đâu. Nên có thể vì đó mà k đi thờ ở đây

 8. Nghị Trần says:

  Vị vua thứ chín là phụ nữ. nên ko cho đăng danh, còn quan điểm nằng nề trọng nam khinh nữ…! " Nhất nam viết hữu. thập nữ viết vô"!

 9. Canh son Nguyen says:

  Ta nghi vi vua cuoi cung cua Nha Ly bi mang toi Phan To, Tong roi nen moi chua hay khong đuoc tho kinh..

 10. tuyen Pham thi says:

  Thích các video của bạn quay phim đẹp nhạc nền hay và lời bình truyền cảm chắc bạn phải nghiên cứu lịch sử hoặc giỏi môn lịch sử thì mới có nhiều thông tin về các di tích lịch sử của VN mình như vậy

 11. Ngân Khánh says:

  Xem kênh của B.B. rất thú vị vừa được xem danh lam thắng cảnh và nghe điển tích lịch sử, có những giai đoạn L.S. ẩn tích nên thế hệ sau không rõ . Cảm ơn và ủng hộ like. Chúc phát triển .

 12. hạc lâu hoàng says:

  Kênh hay và ý nghĩa. Tuy cảnh quay chưa được đẹp và chuyên nghiệp. Dù sao cũng rất ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *