Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về thiết kế mạch buck converter. Nếu bạn đang tìm hiểu về thiết kế mạch buck converter thì hãy cùng chúng tôi phân tích về chủ đề thiết kế mạch buck converter trong bài viết Nguyên lý mạch Buck,Boost DC-DC này nhé.

Khái quát các video liên quan đến thiết kế mạch buck converter trong Nguyên lý mạch Buck,Boost DC-DC chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Midwest Graphics bạn có thể update các kiến thức khác ngoài thiết kế mạch buck converter để có thêm nhiều kiến thức hữu dụng cho chính bạn. Tại trang Midwest Graphics, chúng tôi liên tục cập nhật các tin tức mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ đóng góp tin tức đúng nhất cho người dùng. Giúp người dùng có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách chính xác nhất.

Những chia sẻ liên can với đề tài thiết kế mạch buck converter

Ứng dụng của cuộn dây L trong mạch buck (hạ áp), tăng áp (tăng) KÊNH CHIA SẺ, CỬA HÀNG KIẾN THỨC, PHÂN TÍCH MẠCH ĐIỆN TỬ.

Một vài hình có liên can đến chuyên mục về thiết kế mạch buck converter

Nguyên lý mạch Buck,Boost DC-DC
Nguyên lý mạch Buck,Boost DC-DC

Bên cạnh việc tìm hiểu tin tức về Nguyên lý mạch Buck,Boost DC-DC mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể đọc thêm những thông tin khác mà Midwest Graphics cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm tin tức khác tại đây

Các tag có liên can tới thiết kế mạch buck converter

#Nguyên #lý #mạch #BuckBoost #DCDC.

[vid_tags].

Nguyên lý mạch Buck,Boost DC-DC.

thiết kế mạch buck converter.

Chúng tôi rất mong với những tin tức về thiết kế mạch buck converter mà chúng tôi đóng góp tới bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm một vài sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã đọc đề tài về thiết kế mạch buck converter của midwestgraphicsa2.com.

25 thoughts on “Nguyên lý mạch Buck,Boost DC-DC | Khái quát các kiến thức liên quan đến thiết kế mạch buck converter đúng nhất

 1. ứng dụng hay says:

  Em có con biến tần hoà lưới của nhật bãi. Không biết mạch dao động của nó hoạt động kiểu gì mà áp dc nó boost lên cứ 600vdc. Mà tụ của nó có 450vdc. Dàn tụ đi gần hết rồi. 14 con 450v 390uf.
  Mong anh giúp đỡ.

 2. Hoàn Nguyễn Công says:

  Bạn làm video về nguyên lý thay đổi dòng điện của những mạch buck boost dạng này cho mọi người biết

 3. Singleman singleman2000s says:

  Cuon cam dong vai tro nhu mot dien tro AC de giam dong cho fet,,neu o mach giam ap tuyen tinh DC,, tu 24 vol xuong 5 vol thi fet phai ganh 20 vol × tai 2 amper = 40 watt fet se rat nong..khac phuc nguoi ta se cho mach dao dong,,,ap roi tren cuon cam = tan so dao dong÷ do cam khang cuon day tinh bang henry..cuon day cang ngan tan so cang cao va nguoc lai…luc nay dien nang bien thanh tu nang nen khong sinh nhiet ,,va hoi ve nguon khi o ban ky am,, 5 nam truoc minh co lam mach nay nhung dung ic 34063lam dao dong kich fet va mot bien ap xung thanh nguon da nang conthe giam tu 40v xuong 5 vol ,2 ampe ma fet chi hoi nong..bay gio van con dung tot,,,

 4. Ngoc Song Ho Le says:

  Mình có khối Pin 3S-4P, mình lắp mạch này để sạc điện thoại được không vây. Lần trước mình có lắp thử nó không sử dụng được, không biết có mua mạch hỏng không. Xin anh tư vấn dùm .thansk anh

 5. Tommy Thuyen says:

  Mặc dù đã biết nguyên lý từ lâu nhưng phải công nhận Ad giải thích rất dễ hiểu, sinh viên năm nhất cũng hiểu rất nhanh. Cảm ơn Ad nhiều ! 😀

 6. Hung Le says:

  chú kiên ơi cháu có 1 bo hạ áp từ 8v xuống 5v mà nó cứ có tải đc 1 lúc là nguồn ra khoảng 6,5v đến gần 7v

 7. Phi Dương Đào says:

  Anh ơi, em đang được thầy giao làm mạch thật Buck Converter. Anh có thể gửi em những linh kiện cần thiết và thông số cơ bản cho mạch trên được không ạ ?

 8. Thanh Long Đặng says:

  Anh ơi mạch tăng áp, nửa chu kì đầu mosfet thông có dòng chạy qua mos về đất, vậy có dòng chạy qua đi ốt k ạ??

 9. Định Đinh says:

  Hi Engineer Vũ Kiên, Good video and share wonderful .Thank you verymuch engineer electronics Vũ Kiên ( Terminator zero nigh two).Tp.hcm ngày 18.11.2020.

 10. Phạm Gia Quang says:

  Bạn giải thích mạch hạ áp chưa đúng. Con diot ở đó có tác dụng dập xung ngược (dung âm) khi cuộn dây được đóng điện. Nếu có máy hiện sóng sẽ thấy xung ngược này. Thử bỏ diot rồi xem trên máy hiện sóng.

 11. mat buon says:

  Nếu mk bỏ con điot trên mạch hạ áp đi thì hiện tượng gì xảy ra hả a. Mong a giải đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *