Mới đây, báo chí quốc tế đã điểm lại một số thông tin và nghiên cứu thú vị liên quan đến người ngoài Trái đất. Kiểm tra với Invert và nhận thông tin mới nhất về UFO (Vật thể bay không xác định) ngay bây giờ!

Sự tồn tại hay không tồn tại của người ngoài Trái đất vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi và khiến các nhà khoa học đau đầu.
Sự tồn tại hay không tồn tại của người ngoài Trái đất vẫn đang là vấn đề gây tranh cãi và khiến các nhà khoa học đau đầu.

Người ngoài Trái đất là gì?

Thực tế, thuật ngữ người ngoài hành tinh hay UFO đã được thế giới nhắc đến rất nhiều về sự nghi ngờ có hành tinh khác có sự sống và những người này được gọi là UFO.

Cụ thể, các nhà khoa học trên thế giới tin rằng nếu có sự sống ngoài Trái đất thì hẳn sự tiến hóa này đã nảy sinh ở nhiều nơi trên khắp vũ trụ bao la này. Thậm chí có những giả thuyết táo bạo rằng nếu chúng ta tìm thấy những hành tinh khác với hành tinh của chúng ta, chúng có thể tiến hóa hơn rất nhiều so với chúng ta, chúng ta chỉ là một hành tinh mới. là phiên bản của sơ khai.

Theo suy đoán của các nhà nghiên cứu, liệu sinh vật (ngoài hành tinh) kia có thể tồn tại dưới hình dạng con người hay quái dị như khoa học viễn tưởng hay nhỏ hơn hay không vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, có thể nói rằng những sinh vật này có trí thông minh của chúng và không hề thua kém con người trên trái đất.

“Người ngoài hành tinh chắc chắn tồn tại và có thể đã sống trên Trái đất một thời gian rất dài ngay bên cạnh chúng ta.” Đó là khẳng định của Tiến sĩ Helen Sharman – người từng là phi hành gia người Anh đầu tiên chia sẻ với báo Người quan sát của Anh.

Năm 1991, Tiến sĩ Helen Sharman và hai phi hành gia Liên Xô (cũ) Anatoly Artsebarsky và Sergei Krikalev đã chụp một bức ảnh kỷ niệm trong một sứ mệnh bay trên không gian.
Năm 1991, Tiến sĩ Helen Sharman và hai phi hành gia Liên Xô (cũ) Anatoly Artsebarsky và Sergei Krikalev đã chụp một bức ảnh kỷ niệm trong một sứ mệnh bay trên không gian.

Cập nhật thú vị về người ngoài hành tinh

Mới đây, các tờ báo lớn trên thế giới đã trích dẫn một số nghiên cứu thú vị được cho là có liên quan đến người ngoài Trái đất. Cụ thể, hãy tham khảo thông tin được Invert cập nhật bên dưới nhé!

Hố đen có thể là nơi ẩn náu cho sự sống

Nghiên cứu được công bố vào tháng 7 năm 2021 trên tạp chí Monthly Notices of the Royal Astronomical Society, chia sẻ mối quan tâm của con người trong việc tìm kiếm người ngoài Trái đất ở những nơi giống Trái đất. Trái đất mà quên đi thế giới tiềm năng khác chính là hố đen của vũ trụ.

Nghiên cứu này đã chỉ ra rằng một lỗ đen hiện tại có thể cung cấp năng lượng gấp 100.000 lần so với một ngôi sao hoặc mặt trời. Do đó, nó cũng có thể là nguồn năng lượng mà các nền văn minh ngoài Trái đất gần hố đen có thể hấp thụ và hình thành sự sống với cấu trúc công nghệ cao gọi là quả cầu Dyson. Vì vậy những thế giới bí ẩn xung quanh nó cũng cần được chú ý.

Không tìm kiếm các hành tinh giống Trái đất

Một nghiên cứu mới được công bố vào tháng 8 năm 2021 đã xác nhận rằng một địa hình đại dương lớn hơn Trái đất khoảng 2,5 lần với bầu khí quyển giàu hydro có thể là môi trường thích hợp để điều này xảy ra. Sự sống diễn ra dưới các dạng vi sinh vật cực đoan giống như những sinh vật được tìm thấy dưới lòng đất.

Do đó, hướng nghiên cứu của các hành tinh trông hơi giống Trái đất có thể không lý tưởng bằng hướng nghiên cứu của các hành tinh hình Đại dương.

Người ngoài hành tinh có thể khai thác năng lượng của lỗ đen?
Người ngoài hành tinh có thể khai thác năng lượng của lỗ đen?

Nơi mà người ngoài hành tinh sống phải có sự sống

Nếu chúng ta tiếp tục tìm kiếm người ngoài Trái đất ở những nơi không có tiềm năng cho sự sống thì sẽ rất khó tìm thấy UFO. Do đó, nghiên cứu được công bố vào tháng 6 năm 2021 đã chia sẻ về sự kiện tàu vũ trụ Cassini của NASA thu thập được những vằn hổ trên tàu vũ trụ có thể là địa điểm phun các hạt băng nước vào tàu vũ trụ. Điều này mang lại các hợp chất hữu cơ, vì vậy nó cũng có thể là nơi trú ẩn của người ngoài hành tinh trong đại dương.

Oumuamua có thể là một tàu thăm dò UFO

Qua thời gian dài nghiên cứu, các chuyên gia đã có thể chứng minh Oumuamua là một tiểu hành tinh hình điếu xì gà. Hóa ra nó là một vật thể ngoài trái đất, không phải trong hệ mặt trời. Hành vi của nó cũng rất khác thường, vì vậy nó cũng có thể là sản phẩm của công nghệ thám hiểm ngụy trang cho một nền văn minh bí ẩn do người ngoài hành tinh thành lập.

Mô phỏng Oumuamua
Mô phỏng Oumuamua

Thế giới ngoài kia có thể chứng kiến ​​sự tiến hóa của con người chúng ta

Một công bố gần đây từ tháng 6 năm 2021 đã cung cấp bằng chứng cho thấy có ít nhất 1.700 hành tinh cách chúng ta 300 năm ánh sáng có thể sinh sống được. Đồng thời, những hành tinh này cũng có thể quan sát sự tiến hóa của trái đất và của con người hàng ngày.

Mặc dù điều này có thể là vô lý, nhưng Giáo sư Lisa Kaltenegger thuộc Viện Carl Sagan tại Đại học Cornell đã tiến hành nghiên cứu và tuyên bố rằng mặc dù những ngoại hành tinh này phát triển hơn chúng ta nhiều năm và có nhiều nền văn minh tiên tiến hơn chúng ta, nhưng chúng rất có thể đủ điều kiện. để quan sát trái đất. Nếu công nghệ của chúng tôi đạt đến một trình độ nhất định, thì cũng có thể liên hệ với họ trong tương lai.

Mặc dù người ngoài Trái đất hiện là những thực thể chưa được xác định, thế giới vẫn luôn tin rằng thực sự có những hành tinh có sự sống tồn tại và có những sinh vật sống ở đó và là nơi sinh sống của con người. trái đất. được gọi là UFO hay người ngoài trái đất.

#Người #ngoài #hành #tinh #là #gì #Một #số #thông #tin #hữu #ích #về #UFO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.