Chuyên mục của bài viết này sẽ nói về vẻ đẹp trữ tình của sông đà học sinh giỏi. Nếu bạn đang tìm hiểu về vẻ đẹp trữ tình của sông đà học sinh giỏi thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com phân tích về chuyên mục vẻ đẹp trữ tình của sông đà học sinh giỏi trong bài viết Người lái đò sông Đà – Ngữ văn 12 – Cô Vũ Phương Thảo (HAY NHẤT) này nhé.

Tổng hợp những video liên can về vẻ đẹp trữ tình của sông đà học sinh giỏi trong Người lái đò sông Đà – Ngữ văn 12 – Cô Vũ Phương Thảo (HAY NHẤT) đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại midwestgraphicsa2.com bạn có thể update những bài viết khác ngoài vẻ đẹp trữ tình của sông đà học sinh giỏi để có thêm các sự hiểu biết có ích cho bạn. Ở trang midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ đóng góp thông tin chi tiết nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể bổ sung kiến thức trên internet một cách nhanh nhất.

Một vài thông tin liên can về chuyên mục vẻ đẹp trữ tình của sông đà học sinh giỏi

Đăng ký khóa học của giáo viên VietJack chỉ từ 250k tại: Tải app VietJack để xem các bài giảng khác của…

Những ảnh liên can với thông tin về vẻ đẹp trữ tình của sông đà học sinh giỏi

Người lái đò sông Đà - Ngữ văn 12 - Cô Vũ Phương Thảo (HAY NHẤT)
Người lái đò sông Đà – Ngữ văn 12 – Cô Vũ Phương Thảo (HAY NHẤT)

Ngoài việc tìm hiểu tin tức về Người lái đò sông Đà – Ngữ văn 12 – Cô Vũ Phương Thảo (HAY NHẤT) mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể xem thêm nhiều chuyên mục khác mà Midwestgraphicsa2 cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm ngay tại đây

Các nội dung liên can đến vẻ đẹp trữ tình của sông đà học sinh giỏi

#Người #lái #đò #sông #Đà #Ngữ #văn #Cô #Vũ #Phương #Thảo #HAY #NHẤT.

[vid_tags].

Người lái đò sông Đà – Ngữ văn 12 – Cô Vũ Phương Thảo (HAY NHẤT).

vẻ đẹp trữ tình của sông đà học sinh giỏi.

Chúng tôi rất mong với một vài kiến thức về vẻ đẹp trữ tình của sông đà học sinh giỏi từ midwestgraphicsa2.com phục vụ đến bạn sẽ có thể hỗ trợ bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin về vẻ đẹp trữ tình của sông đà học sinh giỏi của midwestgraphicsa2.com.

48 thoughts on “Người lái đò sông Đà – Ngữ văn 12 – Cô Vũ Phương Thảo (HAY NHẤT) | Bao quát các thông tin liên quan đến vẻ đẹp trữ tình của sông đà học sinh giỏi mới cập nhật

 1. Tinh Minh says:

  Cảm ơn cô đã chia sẻ những video rất hay và bổ ích để chúng em có thể ôn tập và hiểu sâu sắc hơn về tác phẩm
  Chúc cô và kênh sẽ ngày một phát triển rộng mở hơn nữa để chia sẻ giá trị kiến thức
  "Chỉ người ưa suy xét đọc Nguyễn Tuân mới thấy thú vị, vì văn Nguyễn Tuân không phải thứ văn để người nông nổi thưởng thức.Một ngày không xa, khi mà văn chương Việt Nam được người Việt Nam ham chuộng hơn bây giờ, tôi dám chắc những văn phẩm của Nguyễn Tuân sẽ còn có một địa vị xứng đáng hơn nữa.

 2. Vinh Lê Đăng says:

  Cô ơi, sao cô lại nói là Thuỷ Tinh cướp Mị Châu từ tay Sơn Tinh v cô? Mị Nương mà, Mị Châu khác

 3. Love chill says:

  “Người lái đò sông là là phần giữa của tác phẩm người lái đò sông đà”??? Cô nói vậy thì quá sai cô thiếu từ đoạn trích và quan trọng hơn nữa đoạn thích người lái đò sông đà được trích từ tuỳ bút sông đà mà cô??😀😀

 4. Huỳnh says:

  nghe cô giảng chậm quá như buồn ngủ ý mình phải chỉnh lại tốc độ phát nhanh hơn 1 chút mới dễ nghe 😅 hay hơn nữa

 5. Nguyen Phuong Thao says:

  Cảm ơn cô vì bài giảng nhưng Thủy Tinh không lấy được Mị Nương nên tức chứ không phải Mị Châu đâu ạ ^^

 6. Vũ Đức Nguyên says:

  Cô giáo xinh gái quá nhờ cứ ngại ngại nhìn đi đâu ấy nhìn thẳng vào mắt e này 😂 kkkk

 7. Nguyễn Hữu says:

  Cô dạy hơi lòng vòng . Cảm ơn cô vì cô đã dành tg dạy free cho chúng em . Nhưng em thích cách dạy cô Thúy Nhàn hơn 🥺

 8. Nguyễn Nghĩa says:

  Riêng cá nhân mk thấy cô giảng bị lủng củng, toàn trích luận điểm chưa bật dc nội dung nhiều, bật được thì cũng sơ sơ đại khái ncl hầu như chỉ trích luận điểm chứ chưa gọi là phân tích, ngoài ra cô chia các đầu mục tiêu đề cũng bị rối nữa.

 9. Thảo Nguyễn Thị says:

  Cô giảng rất lòng vòng, sao cô dạy mắt cứ đảo trái đảo phải thế ạ. Cô dạy lại còn hay nói ngắt quãng, nhìn bảng đọc suốt thou. Không đi sâu hẳn vào vấn đề chính cứ nói dài dòng lòng vòng mãi kh vào đến trọng tâm bài giảng em nhận xét nốt cái nữa là cô có thể nói rõ ràng kh ạ cô nói nghe nó cứ kiểu gì ý :)))) camon cô vì bài giảng ạ

 10. Angel of the death says:

  Chào cô về phần làm văn khi đề bài yêu cầu cảm nhận về một đoạn thơ hoặc văn thì mở bài có cần giới thiệu tác giả tác phẩm và nguồn gốc xuất xứ không cô ?

 11. Ngọc Hoàng minh says:

  em thấy cô giảng hơi lòng vòng mà chỉ đọc mỗi cái trên slide. Em nghĩ cô nên ptich sâu hơn và cải thiện chất lượng giảng hơn ạ !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *