Ngày 20/6/2020, Kim Oanh Group chính thức công bố dự án khu đô thị Century City ngay trung tâm “thành phố sân bay” với hơn 1000 chiến binh tham dự, tại White Palace, 108 Phạm Văn Đồng, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Lễ Công bố Khu đô thị Thành phố Thế kỷ
Lễ Công bố Khu đô thị Thành phố Thế kỷ

Nói một cách cụ thể, để đáp ứng sự mong đợi của hơn 1.000 nhân viên của Kim O’anh Group và nhiều nhà đầu tư chỉ trong 2 ngày nữa, ngày 20/6/2020, Kim Oanh sẽ chính thức giới thiệu “siêu phẩm” dự án Thành phố Thế kỷ cho các nhà đầu tư tại Trung tâm Hội nghị White Palace (108 Phạm Văn Đồng, TP.HCM). Sự kiện sẽ tạo nên cơn “địa chấn” trên thị trường bất động sản phía Nam.

Với quy mô và đẳng cấp không thể bàn cãi của Century City, buổi lễ giới thiệu dự án cũng xứng đáng có sự hiện diện của hơn 1.000 CBNV. Chương trình sẽ chính thức giới thiệu đến Quý đối tác, Nhà đầu tư cũng như toàn thể Quý khách hàng cơ hội, tiềm năng và giá trị nắm bắt cơ hội đầu tư tại một dự án có vị trí “kim cương” tại khu đất vàng trung tâm “thành phố sân bay”.

Chương trình sẽ mang màu sắc vô cùng ấn tượng với dàn dựng đặc sắc cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ, ngôi sao showbiz như idol Thanh Duy, nhóm FM, MC Huỳnh Giao và các vũ đoàn hàng đầu. . Sự kết hợp của các ngôi sao hòa cùng âm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho đêm diễn những cung bậc cảm xúc thăng hoa và một ngày giới thiệu tuyệt vời.

Lễ Công bố Khu đô thị Century City với hơn 1.000 nhân viên
Lễ Công bố Khu đô thị Century City với hơn 1.000 nhân viên

Mọi thông tin liên quan đến “siêu phẩm” Century City sẽ được công bố, bao gồm điểm nhấn nội khu, giá bán, chính sách thanh toán, khuyến mại chiết khấu quà tặng lên đến hàng chục tỷ đồng. Tại buổi lễ này, lần đầu tiên Kim Oanh Group sẽ công bố đối tác phân phối dự án Thành phố Thế kỷ, một đơn vị ngoài hệ thống của Kim Oanh Group nhằm tạo sự kết nối để các sản phẩm tiềm năng nhanh chóng được tiếp cận. .

Xem thêm: Lịch sử phát triển và định giá của chủ đầu tư Kim Oanh Group

Century City là dự án trọng điểm trong năm 2020 của Kim Oanh Group. Dự án đánh dấu một bước ngoặt làm thị trường Địa ốc Long Thành ngày càng nóng bởi tiến độ triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Dự án nằm trên mặt tiền đường ĐT 769 nối liền sân bay quốc tế Long Thành chỉ 2 km. Đồng thời, giáp khu tái định cư Lộc An – Bình Sơn. Chính vì vị trí đắc địa này hứa hẹn sẽ đưa Century City trở thành trung tâm của “thành phố sân bay trong tương lai”. Khu đô thị Century City xứng đáng trở thành trung tâm kết nối các nhà đầu tư có tầm nhìn toàn thế giới hội tụ về đây cũng như để mọi khách hàng an cư lạc nghiệp bền vững trong tương lai gần.

Xem đoạn giới thiệu Lễ ra mắt Khu đô thị Century City nơi đây:

#Ngày #công #bố #dự #án #Century #City #với #hơn #chiến #binh #tham #dự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.