Huấn luyện viên trưởng của Saigon Buffalo – Ren tiếp tục ngồi ghế huấn luyện như một lời ‘bảo chứng’ rằng ông sẽ đưa ‘những chú trâu’ tham dự giải vô địch thế giới 2022 sắp diễn ra tại Mỹ.

Cách đây vài tháng, huấn luyện viên của Saigon Buffalo – Ren được một số game thủ Liên Minh Huyền Thoại mệnh danh là “huấn luyện viên mõm”. Vì vậy, HLV Ren đã lên Facebook để thông báo rằng ông ấy sẽ từ bỏ vị trí huấn luyện viên tại SGB nếu không thể cùng đội tuyển này lọt vào top 6 tại MSI 2022. Nhưng cuối cùng, SGB đã lọt vào top 6 và bị bỏ lại rất nhiều. ghi dấu ấn tại giải đấu Quốc tế MSI 2022.

Huấn luyện viên Ren và SGB đã có một màn chạy đà ấn tượng tại MSI 2022.

Huấn luyện viên Ren và SGB đã có một màn chạy đà ấn tượng tại MSI 2022.

Cho đến ngày hôm nay, HLV Ren vẫn tiếp tục lấy chiếc ghế huấn luyện của mình làm “tài sản thế chấp” trong phát biểu mới nhất của mình: “Mùa này, không đi ra thế giới, thành thật mà nói, tôi không còn làm huấn luyện viên của SGB nữa. Hãy chụp lại một vài bức ảnh.”

L

HLV Ren đã có phát biểu “gây sốc” trên Facebook cá nhân.

Trước khi VCS 2022 Mùa Hè bắt đầu, SGB được coi là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức Vô địch Mùa Hè. Bởi đội tuyển này vừa lọt vào chung kết mùa xuân, vừa đi “du học” và học hỏi được rất nhiều điều từ MSI 2022 vừa qua. Nhưng khi VCS Mùa Hè 2022 khởi tranh, không chỉ GAM mà cả SGB đều có thành tích dưới sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Trong thời đại VCS “đầy biến động” như ngày nay

Trong thời đại VCS đầy “biến động” như hiện nay, thông báo của HLV Ren khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Hiện tại, SGB đã kết thúc lượt đi với kết quả 3-4 và tạm nằm trong top 5 của mùa giải. Dù ban tổ chức VCS chưa chính thức công bố thể lệ thi đấu của Vòng Playoffs Mùa Hè, nhưng với phong độ hiện tại, nhiều người hâm mộ tin rằng SGB sẽ phải cố gắng rất nhiều để giành quyền vào Playoffs chứ chưa nói đến việc giành vé đi tiếp. cho Thế giới 2022.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng cho rằng HLV Ren đã có kế hoạch riêng để đưa “những chú trâu” trở lại đấu trường quốc tế.

Xem thêm: DNK chỉ trích SBTC thất bại, lên Facebook ‘chửi’ fan bằng những gợi ý

#Worlds 2022 #eSports #Coach Ren # League of Legends #LoL #Sir Ren #Saigon Buffalo #sgb #SGB Ren #vcs #VCS Summer 2022

#Ngài #Ren #tuyên #bố #từ #chức #HLV #Saigon #Buffalo #nếu #không #giành #được #vé #đi #CKTG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.