Nexon, một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng game, vừa ra mắt chương trình Developer Wings 2022 mới của mình.

Chương trình Developer Wings 2022 dành cho các nhà phát triển đến từ Hàn Quốc và các nước trên thế giới với giải thưởng lên đến 100 triệu won.

Theo báo cáo của DailyMetaDose, Giám đốc điều hành Nexon Jeongheon Lee đã công bố chương trình hợp tác cho PROJECT MOD, một nền tảng sản xuất nội dung và dịch vụ. Với tiêu đề WINGS 2022, chương trình nhằm cung cấp cho các nhà phát triển kinh phí để biến các ý tưởng và khái niệm trò chơi của họ thành hiện thực.

Nexon, một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Nexon, một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Một buổi định hướng cho dự án đã được tổ chức vào ngày 26 tháng 7 với Nexon giới thiệu cho các nhà phát triển quan tâm những kiến ​​thức cơ bản của toàn bộ dự án với khoản tài trợ 10 triệu won cho những người quan tâm. trái tim. có thể phát hành dự án của họ theo từng giai đoạn cho đến ngày 14 tháng 11 cho MOD. Project MOD là nền tảng nội dung của Nexon kết nối người sáng tạo và người chơi theo những cách độc đáo và thú vị.

Các nhà phát triển có thể kiếm được phần thưởng lớn trong Nexon Developer Wings 2022. Các sản phẩm được chọn từ nội dung sau đó sẽ được Nexon lựa chọn để công nhận vào cuối năm nay, nơi các nhà phát triển sẽ đủ điều kiện để được chia sẻ. giải thưởng. các giải thưởng như Grand Prize 100 triệu Won cho 1 studio, Best Award 50 triệu Won cho 2 tác phẩm, Excellence Award 10 triệu Won cho 4 người, tổng giá trị lên đến 250 triệu Won, một con số khá lớn.

Chương trình Đôi cánh nhà phát triển năm 2022.

Chương trình Đôi cánh nhà phát triển năm 2022.

Những sáng kiến ​​như thế này rất hữu ích cho các nhà phát triển và studio trong tương lai như Nexon, những người thực sự có đủ nguồn lực để thực hiện sự thúc đẩy này và một số trò chơi thực sự hứa hẹn có thể là. sinh ra. toàn bộ dự án này.

CEO Lee Jung-heon của Nexon Korea cho biết sẽ hỗ trợ game thủ hết mức có thể khi trải nghiệm HIT 2 trong thời gian tới – tựa game mà họ sắp phát hành. Trò chơi cũng chú ý đến cấu trúc cân bằng để tránh sản phẩm trở thành một “P2W” như Diablo Immortal.

Đa nền tảng di động và PC, HIT 2 là một trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) tập trung vào chiến đấu kế thừa thế giới quan của HIT. Trước đó, vào ngày 30/6/2022, trò chơi đã mở cửa đăng ký.

# Wings 2022 Developer #nexon # game maker

#Nexon #công #bố #Chương #trình #Developer #Wings #hỗ #trợ #các #nhà #làm #game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.