NetEase Games và CCP Games có thể giúp nghiên cứu khoa học để ngăn ngừa và phòng chống bệnh tật thông qua Project Discovery.

Cụ thể, NetEase Games và CCP Games đã hợp tác với MMOS (Multiplayer Online Science), VIB và Ghent University để biến Project Discovery thành một game di động thành công như EVE Echoes. Bạn có thể đã nghe nói về tựa game vũ trụ thiên hà này trước đây, trò chơi nhiều người chơi này đã giành được giải thưởng Pocket Gamer, chiến thắng Trò chơi nhiều người chơi hay nhất năm 2021.

Project Discovery mang đến trải nghiệm mới.

Project Discovery mang đến trải nghiệm mới.

Dự án mang đến trải nghiệm nơi hàng nghìn người chơi làm việc cùng nhau để xử lý dữ liệu khoa học. Những người chơi này có thể xử lý dữ liệu này với tốc độ nhanh hơn một nhóm các nhà khoa học. Với nhiều vòng nghiên cứu được thực hiện với sự giúp đỡ của những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, các công ty đối tác cảm thấy đã đến lúc đưa dự án khoa học độc đáo này đến với EVE Echoes. Trước đây, Project Discovery đã gây tiếng vang lớn với EVE Online.

Dự án Khám phá là một trong nhiều dự án “khoa học công dân” được sử dụng cho các dự án khoa học khác nhau, chẳng hạn như Borderlands 3 hợp tác với MMOS để giới thiệu một trò chơi nhỏ giúp các nhà khoa học phân tích gen trong hệ vi sinh vật đường ruột của con người.

Để đổi lấy phần thưởng trong trò chơi, hơn 2 triệu người chơi Borderlands 3 đã tham gia vào dự án này. Những gì các nhà khoa học có thể khám phá từ Dự án Khám phá tại EVE Echoes có thể hỗ trợ cho các nghiên cứu sinh học sâu hơn, giúp ngăn ngừa và chữa bệnh trong tương lai. NetEase Games khuyến khích người chơi hỗ trợ nghiên cứu khoa học bằng cách thưởng cho những người chơi tham gia bằng các giải thưởng trong trò chơi tuyệt vời.

Trước đây, các dự án khoa học công dân đã gặp khó khăn trong việc thu hút người tham gia, nhưng việc triển khai chúng trong các trò chơi điện tử sẽ giúp hồi sinh chúng và thu hút hàng triệu người sẵn sàng tham gia trên khắp thế giới.

NetEase Games vô cùng tự hào về công việc mà họ đã cùng nhau thực hiện trong dự án cho đến nay. Công ty trò chơi Trung Quốc gần đây đã thâm nhập thị trường Ba Lan, đầu tư một số tiền không được tiết lộ vào Something Random. Không chỉ vậy, mới đây nó còn gây xôn xao khi Hiroyuki Kobayashi kỳ cựu của Capcom tuyên bố sẽ gia nhập NetEase Games với tư cách là nhà sản xuất.

Trong một diễn biến liên quan, NetEase Games và CCP Games đang kỷ niệm hai năm thành lập EVE Echoes với bản mở rộng mới có tên The Sleeper. Đây là bản cập nhật lớn nhất cho đến nay của trò chơi, mang đến một kẻ thù hoàn toàn mới đi kèm với một trò chơi hoàn toàn mới và hệ thống xây dựng xoay quanh chúng. Ngoài ra còn có một sự kiện trong trò chơi mới và một bài hát chủ đề mới cho tiêu đề, tất cả đều mà bạn có thể trải nghiệm ngay bây giờ, sau khi cập nhật trò chơi.

#eve trực tuyến #eve: echoes #NetEase Games

#NetEase #Games #và #CCP #Games #hợp #tác #để #mắt #Project #Discovery

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.