Từ lâu, con rắn đã được biết đến là loài vật mang nhiều ý nghĩa tâm linh. Vì vậy, rắn xuất hiện trong giấc mơ luôn được đánh giá là mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin liên quan đến ý nghĩa giấc mơ bị rắn cắn theo phong thủy, từ đó giúp bạn đọc phân tích được giấc mơ của chính mình.

Ý nghĩa phong thủy liên quan đến rắn

Như đã nói từ trước, rắn luôn được biết đến là loài vật đa nghĩa. Theo phong thủy phương Đông, rắn là con vật tượng trưng cho sự thay đổi, lột xác để xóa bỏ những khó khăn, mang lại may mắn trong tương lai.

Bên cạnh đó, rắn còn được biết đến như một loài vật quan trọng đối với những người yêu thích kinh doanh. Cụ thể, trong tâm linh, rắn sẽ mang lại tài lộc, làm ăn thuận lợi cho gia chủ và tránh khỏi những kẻ lừa đảo.

Với nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau, rắn còn được nhiều nước trên thế giới tôn sùng như một linh vật, một vị thần đại diện cho sự may mắn và quyền lực.

Ý nghĩa giấc mơ rắn cắn

Thực ra giấc mơ bị rắn cắn có nhiều ý nghĩa khác nhau. Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi nội dung giấc mơ thấy rắn cắn sẽ gắn với một ý nghĩa hay điềm báo nhất định. Cụ thể hãy cùng mình phân tích trực tiếp ý nghĩa giấc mơ bị rắn cắn trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của rắn cắn bạn trong giấc mơ

Nằm mơ thấy rắn lục cắn mình có nghĩa là bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, không nên chỉ để ý đến những thú vui bên ngoài.

 • Nằm mơ thấy rắn màu vàng cắn cho biết công việc trong tương lai của bạn sẽ có nhiều thay đổi và chắc chắn bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn cho thấy những điều may mắn trong các mối quan hệ tình cảm sẽ đến với bạn trong tương lai.
 • Nằm mơ thấy rắn trắng cắn bạn cho thấy rằng bạn cần phải cố gắng hơn nữa để không bỏ lỡ cơ hội.
 • Nằm mơ thấy rắn đen cắn chỉ ra rằng bạn cần phải buông bỏ những mâu thuẫn cá nhân và không nên từ bỏ công việc của mình ngay bây giờ.
 • Nằm mơ thấy rắn hổ mang cắn thường có nghĩa là bạn đang phải đối mặt với rất nhiều áp lực. Vì vậy, hãy thư giãn để tinh thần ổn định và thành công.
 • Nằm mơ thấy rắn độc cắn cũng có ý nghĩa tương tự như giấc mơ. Có thể ai đó xung quanh bạn đang có ý đồ xấu với bạn, vì vậy hãy cẩn thận.

Ý nghĩa của rắn cắn trong giấc mơ

Vị trí bị rắn cắn trong giấc mơ cũng có những ý nghĩa nhất định. Đặc biệt:

 • Nằm mơ thấy mình cắn vào tay thường chỉ ra rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội trong tương lai. Vì vậy, hãy tiếp tục cố gắng.
 • Nằm mơ thấy rắn lao vào cắn cổ là điềm báo bạn cần cẩn thận về vấn đề tài sản, cẩn thận kẻo bị cướp giật.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào mông cho biết bạn đang mệt mỏi và kiệt sức, vì vậy hãy dành thời gian để nghỉ ngơi.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào lưng cho thấy bạn cần phải thực hiện các kế hoạch kinh doanh vì đây là thời điểm may mắn.

Ý nghĩa giấc mơ thấy rắn cắn liên quan đến người nằm mơ

Bất cứ ai nằm mơ thấy rắn cắn và mơ thấy rắn cắn ai đó cũng là đại diện cho ý nghĩa của giấc mơ. Cụ thể các bạn tham khảo thông tin bên dưới nhé!

 • Nằm mơ thấy rắn cắn người lạ thường cho thấy bạn cần nhìn nhận lại bản thân, để không xuất hiện ý đồ xấu với người khác.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn mình là điềm báo may mắn về cả tình duyên và tiền bạc, bạn đừng quá lo lắng nhé.
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người thân thường là điềm báo sắp tới gia đình bạn sẽ nhận được tin vui nên đừng quá lo lắng.
 • Phụ nữ mang thai mơ thấy rắn thường cho biết bạn sắp sinh một bé trai khỏe mạnh, hãy vui lên nhé.
 • Nằm mơ thấy chồng bị rắn cắn thường cho biết tương lai bạn sẽ gặp nhiều phúc lành, điều tốt lành.
 • Nếu bạn là nam giới mà nằm mơ thấy vợ mình bị rắn cắn thì điềm báo rằng sắp tới bạn có thể sẽ gặp phải nhiều chuyện không vui, khiến bạn cảm thấy khó chịu và bực tức. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh mà đối mặt, mọi chuyện sẽ nhanh chóng được giải quyết.
 • Nằm mơ thấy trẻ con bị rắn cắn thường là điềm báo mối quan hệ của bạn với người thân có thể bị rạn nứt, ảnh hưởng đến con cái. Vì vậy, hãy cẩn thận vun đắp tình cảm, gìn giữ hòa khí trong gia đình.
 • Người kinh doanh mơ thấy tay mình bị rắn cắn cho đến chảy máu thường là điềm xấu. Vì vậy, trước khi quyết định bất cứ điều gì, bạn cũng nên suy nghĩ thật kỹ để tránh mắc phải sai lầm.

Hy vọng với những chia sẻ về ý nghĩa giấc mơ rắn cắn trên đây, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa của từng giấc mơ khác nhau, từ đó có cách ứng xử phù hợp để tránh gặp tai họa hoặc cầu mong những điều may mắn trong tương lai.

#Nằm #mơ #bị #rắn #cắn #mang #nghĩa #điềm #gì #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.