Chủ đề của bài viết này sẽ viết về kay trần là ai. Nếu bạn đang tìm hiểu về kay trần là ai thì hãy cùng chúng tôi phân tích về chủ đề kay trần là ai trong bài viết MV “NẮM ĐÔI BÀN TAY” | KAY TRẦN CHUYỂN MÌNH HAY LÀM MẤT ĐI “CHẤT” RIÊNG? này nhé.

Tổng quát các video liên can về kay trần là ai trong MV “NẮM ĐÔI BÀN TAY” | KAY TRẦN CHUYỂN MÌNH HAY LÀM MẤT ĐI “CHẤT” RIÊNG? đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwestgraphicsa2 bạn có thể update những bài viết khác ngoài kay trần là ai để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho chính bạn. Tại trang midwestgraphicsa2.com, chúng tôi liên tục cập nhật các nội dung mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ tin tức đầy đủ nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách chính xác nhất.

Những thông tin liên can đến đề tài kay trần là ai

MV Nắm Tay | KAY TRẦN CHUYỂN HAY MẤT CHẤT LƯỢNG CÁ NHÂN CỦA TÔI? —- Thông tin quảng cáo xin liên hệ: ►Email: cambongda@gmail.com ►Tel: 097.1451.723 #CamRadio #NamDoiBanTay #KayTran.

Những hình có liên quan với tài liệu về kay trần là ai

MV “NẮM ĐÔI BÀN TAY” | KAY TRẦN CHUYỂN MÌNH HAY LÀM MẤT ĐI “CHẤT” RIÊNG?
MV “NẮM ĐÔI BÀN TAY” | KAY TRẦN CHUYỂN MÌNH HAY LÀM MẤT ĐI “CHẤT” RIÊNG?

Bên cạnh việc xem tin tức về MV “NẮM ĐÔI BÀN TAY” | KAY TRẦN CHUYỂN MÌNH HAY LÀM MẤT ĐI “CHẤT” RIÊNG? mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể tìm kiếm thêm những nội dung khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin khác

Các thông tin có liên can đến kay trần là ai

#NẮM #ĐÔI #BÀN #TAY #KAY #TRẦN #CHUYỂN #MÌNH #HAY #LÀM #MẤT #ĐI #CHẤT #RIÊNG.

cam radio,chi tai,chi tai hoai linh,son tung,tin giai tri.

MV “NẮM ĐÔI BÀN TAY” | KAY TRẦN CHUYỂN MÌNH HAY LÀM MẤT ĐI “CHẤT” RIÊNG?.

kay trần là ai.

Hy vọng rằng với các thông tin về kay trần là ai mà midwestgraphicsa2.com đóng góp cho bạn sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới và hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã xem đề tài về kay trần là ai của chúng tôi.

42 thoughts on “MV “NẮM ĐÔI BÀN TAY” | KAY TRẦN CHUYỂN MÌNH HAY LÀM MẤT ĐI “CHẤT” RIÊNG? | Khái quát các kiến thức liên quan kay trần là ai chi tiết nhất

 1. ADAQUA Zero Zero says:

  Nói mất chất chứ hồi ổng hát bài phía sau em với binz đâu có hài đâu chỉ là lần này chất nhạc hơi giống xíu thôi đã nói mất chất :*(

 2. Hóng hớt TV says:

  Nghe hay và lạ hơn trước kia. Nhìn màu MV, giọng hát và hình ảnh Kay sang trọng hơn hẳn trước kia.

 3. iam Hide says:

  Đúng rồi vào cty MTP thì phải theo phong cách MTP kiểu nhue mấy cty giải trí ở hàn quốc v đó

 4. yeet says:

  Đây là sự chuyển mình cũng như là bước đi tiếp theo của Kay, mọi người cứ bảo trả lại Kay trước kia khác gì bảo Kay dậm chân tại chỗ không phát triển gì thêm?

 5. Sera says:

  Cứ có nhiều fan đi đã rồi hẵng tìm chất riêng cũng được. Mấy ngày nay cũng được khá nhiều người đăng ký rồi đấy. Dù không đăng ký thì cũng nhiều người biết đến hơn kể cả ghét cũng được. Chứ trước tôi chả biết Kay là người nào luôn dù nghe những bài tết của cậu ấy rồi.

 6. Ngọc Liên Dương says:

  Mình thấy bài rất hay và bắt tay, nhạc cũ của Kay có vẻ hài hước, nhưng ko được bắt tai và khó nhớ hơn ( Theo mình). Tuỳ người tuỳ sở thích, nhưng đối với genZ như bọn mình, một bài nhạc giai điệu lạ, bắt tai và đầu tư chỉn chu về hình ảnh chính là hướng đi đúng đắn của Kay Trần. Chúng ta cũng không thể bảo là Kay mất đi chất riêng, mà nên thay vào đó là sự thay đổi, đa dạng, phong phú chất.

 7. 손칠용。 says:

  Khi Kay Trần quyết định vào M-TP entertainment của chủ tịch thì anh cũng đã quyết định thay đổi bản thân r, ko theo chất riêng nữa mà chắc có lẽ là thay đổi hình tượng r

 8. DIỄM BẠCH SKY says:

  MTP là gì ??? Là âm nhạc tài năng và phong cách đó…Kay chắc chắn sẽ thành công …

 9. Funny Movie says:

  lúc nào cũng thấy khán giả chỉ trích. sau 1 thời gian sau khi ca sĩ chứng minh dc trình độ thì họ lại xoay mặt khen ngợi kh ngớt lời y như sơn tùng ngày xưa và giờ thì cả nước đều mê sơn tùng 😀 Kay sau này cũng v thôi.

 10. Nguyễn Ngọc Nguyên Huy says:

  Nhạc VN riết nghe mắc mệt 😂😂 cứ lên rap rap,còn k thì hát chữ nghe chữ k nghe vậy là nổi,chỉ có sky mới thích Kay Trần theo phong cách mới này thôi

 11. Yến Lê says:

  Ai theo dõi MTP từ những năm đầu tiên đến giờ thì sẽ thấy MTP luôn luôn thay đổi âm nhạc của mình. MTP không 1 màu, vì thế Kay mới gia nhập MTP để mình hoàn thiện hơn, đối với trang báo Việt Nam thì họ luôn muốn tìm cách dìm MTP cũng đơn thôi việc Talent của họ bị so sánh với chính chủ là điều đương nhiên .

 12. Yến Lê says:

  Khán giả luôn luôn mong muốn âm nhạc nước mình được các bạn nước ngoài biết đến, nhưng khi nghệ sĩ của chúng ta đối mới thứ âm nhạc của mình phong phú hơn, giai điệu bắt tai hơn thì khán giả lại bảo bạn mất chất, bạn không phù hợp. Làm việc mà cứ dậm chân tại chỗ thì làm làm gì nữa. Ở ngoài cũng vậy thôi khi bạn đặt được thành công việc bạn mong muốn, nhưng bạn vẫn phải tiếp tục tìm tòi cái mới để đi xa hơn, đó mới là công việc.

 13. Thu Thủy Trần says:

  Ko ai làm nghệ sĩ mà chấp nhận là bản sao của người khác đâu.Cũng ko ai chấp nhận đánh mất cái chất riêng của mk theo định hướng của CTY đâu .Vì nó làm nên sự khác biệt cái tôi nghệ sĩ trong mắt khán giả .

 14. Tài Hà says:

  Đừng nói Kay Trần mất chất, chất gì ở đây, ca sĩ vào công ty đều phải được đào tạo cho phong cách hoàn thiện nhất, ST là chủ tịch một công ty cũng là ca sĩ số 1 VN hiện tại, Kay Trần bị ảnh hưởng đó là đều bình thường, trước h Kay Trần được MV nào ra hồn ko, hay đội tóc giả như thằng hề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.