Ngày 29/7/2022, MU Origin 3 mở trận thành công La Lan Thành, đồng thờiVideo thành công của bố KOLs và giới thiệu các Boss cổ điển.

MU Origin 3 Là một game di động sử dụng Unreal Engine 4, Cuộc vây thành La Lan Thành sẽ tái hiện một cách oai hùng hàng triệu danh tướng cùng liên minh chiến đấu cùng nhau. Bên chiến thắng cuối cùng sẽ trở thành chủ nhân của La Lan – Bá chủ một phương – Ngoài ra nhận được vinh dự cao quý còn có những phần thưởng độc nhất vô nhị.

Ngoài ra, người chơi tham gia La Lan Công Thành Chiến sẽ nhận được các loại phần thưởng trong game, đây là cơ hội hiếm có, người chơi khẳng định nhanh chóng chinh phục La Lan Công Thành sẽ trở thành anh hùng mạnh nhất.

MU Origin 3 tổ chức sự ra mắt đầu tiên của Trận chiến La Lan

Hàng triệu liên minh chiến tranh! Tái tạo những anh hùng của quá khứ! MU Origin 3 đã chính thức khai mở La Lân Công Thành Chiến vào ngày hôm nay!

MU Origin 3 đã mở cửa La Lân Công Thành Chiến lần đầu tiên vào ngày hôm nay. Trận chiến thành La Lan lấy liên minh làm đơn vị tham gia, mục đích cuối cùng là chiếm được Long Tháp. Đồng minh bao vây Long Tháp và giao chiến trong giai đoạn “Đánh chiếm Tháp Rồng”.

Tất cả các liên minh tranh giành Tháp Rồng Thủy Tinh, liên minh có thể đột phá Tháp Rồng trước tiên sẽ trở thành “Người bảo vệ” trong “Phòng thủ Tháp Rồng”. Tất cả người chơi sẽ tiến hành một cuộc chiến bảo vệ tháp, khi những kẻ tấn công phá hủy thành công Tháp Rồng Thủy Tinh sẽ trở thành “Người bảo vệ” mới. Tất cả các liên minh phải cạnh tranh cho Crystal Dragon Tower từ đầu đến cuối.

Liên minh “Hậu vệ” cuối cùng sẽ chiếm ưu thế và đảm nhận vai trò “Hậu vệ” trong “La Lân Công Thành Chiến” sắp tới. Nếu không có liên minh nào trong giai đoạn “Gốc Tháp Rồng”, nghĩa là Lã Lân Công Thành Chiến chưa bước vào giai đoạn “Phòng Thủ Tháp” thì liên minh đó gây sát thương lên Tháp Rồng nhiều nhất. Thủy Tinh Long Tháp chiến thắng, trở thành bá chủ mới của La Lân Công Thành Chiến.

Chủ nhân của La Lan Vô Cực sẽ nhận được phần thưởng Vinh Quang hậu hĩnh, người chơi khi tham gia La Lan Công Thành Chiến còn có thể nhận được những phần thưởng phong phú và đa dạng. Ai sẽ nhận được “vinh dự cao nhất” là chiếc ghế La Lan đầu tiên của MU Origin 3?

Lục địa MU lại rơi vào vòng nguy hiểm, hơi thở bóng tối tiếp tục nuốt chửng linh hồn khắp thế giới… Giới thiệu Trùm kinh điển

Vua của vạn quỷ “Sagon”

Quỷ thần Sagon là thủ lĩnh của tộc quỷ xâm lược đầu tiên, sau khi bị các thiên thần anh hùng ngăn cản, tổng lãnh thiên thần Sagon đã bị phong ấn. Tuy nhiên, trong lúc bị phong ấn, Sagon đã chuyển một phần ý thức Ma Tu của mình sang thế giới MU, tuy không mạnh bằng Sagon nhưng Mã Túc lại giỏi lợi dụng mặt tối của lòng người để dụ dỗ nên hắn đã làm người đó. rơi vào vực thẳm của vạn sự bất phục.

Mã Túc dụ dỗ và điều khiển Larzuk – một kẻ tham lam quyền lực và tiền bạc, âm mưu hãm hại vua Lorencia. Đồng thời, lợi dụng lòng trung thành của Moses khiến quân triều đình bỏ phòng thủ, âm thầm sai quái vật đến xâm lược, thậm chí giả mạo thư từ của nhà vua, xin rút khỏi liên minh Vakarun. Có rất nhiều lâu đài hỗn loạn trong khe núi băng giá mà anh cũng là người gián tiếp mở ra …

“Magic Fury” hồi sinh Sagon và lên kế hoạch cho cuộc xâm lược của quỷ tộc.

Demon Sagon cho thấy sức mạnh bóng tối mạnh mẽ trong “MU STARTED 3: The Official Sequel”

Thiên thần “Phượng hoàng”

Phoenix vốn là một yêu quái biết bay sống ở phía tây lục địa, thường xuyên bị linh hồn của chúa tể hắc ám ảnh hưởng, dần dần xuất hiện đặc tính yêu quái, phiêu bạt khắp thế giới. Các Archangels sau khi bắt được con quỷ bay này đã đưa nó lên bầu trời phía trên thành phố, trở thành vật cưỡi của thiên thần, đồng thời dùng sức mạnh của thiên thần để điều khiển phép thuật của Phoenix.

Phoenix bị ràng buộc bởi một thiên thần có thể biến đổi thành hình dạng con người. Nhưng sau cuộc xâm lược của quỷ, các Archangels ra trận, rời khỏi Sky City, để lại Phoenix một mình. Do sự ràng buộc của Archangel, Phoenix không thể rời khỏi Sky City một mình, sau hàng nghìn năm chờ đợi, mối ràng buộc của Archangel dần yếu đi, Phoenix trở thành yêu quái, biến hình thành thiên thần Phoenix …

Tianma Phoenix dần dần nắm quyền kiểm soát Tiankong, nhưng Tianma Phoenix không phải là thành viên của phe Quỷ thần …

Ác quỷ thiên thần “Phượng hoàng” bị ăn thịt bởi sức mạnh ma quỷ

Nuôi dưỡng vô số yêu quái “Quỷ gọi rừng”

Khu rừng bóng tối ban đầu được cai trị bởi vương quốc Goblin, nhưng pháp sư Lemuria đã phát động một trận chiến ma thuật, phá hủy cây sự sống, để lộ nguồn sức mạnh khổng lồ đã xé nát không thời gian và nơi này. . Một vết nứt không-thời gian xuất hiện.

Cơn bão năng lượng cây sự sống khiến khu rừng bóng tối trở nên vô cùng bất ổn, cơn bão năng lượng này đã thay đổi mạnh mẽ hệ sinh thái nơi đây, và sau đó là thuộc hạ của Nữ hoàng bóng tối, Người gọi quỷ. . Đặc biệt, năng lượng ở đây rất phù hợp với con quỷ thuần chủng này.

Suốt một nghìn năm bị nhốt trong không gian tối tăm của khu rừng, Jungle Demon Caller đã nuôi dạy vô số yêu quái đi theo và hấp thụ nguồn năng lượng cực lớn vào bản thân, hắn là một con quỷ thuộc đẳng cấp chúa quỷ. , thân hình to lớn đỏm dáng, thủ đoạn tàn bạo, khuôn mặt dữ tợn là những đặc điểm nổi bật nhất của hắn …

Khu rừng đen tối sau một nghìn năm đã được mở khóa bởi pháp sư, tiếp theo là cuộc chiến với Jungle Ghost Caller …

Thủ đoạn dã man, chà đạp tâm hồn “Quỷ kêu rừng”

Để biết thông tin mới nhất về “MU STARTING 3”, vui lòng tham khảo nhóm fan chính thức:

Nhóm người hâm mộ chính thức: https://www.facebook.com/MU3VN/

Trang web đặt hàng trước :https://mu3.vn/

Tải game tại đây: https://bit.ly/3tL1dQs

#mu origin 3

#Khởi #Nguyên #mở #Công #Thành #Chiến #Vinh #dự #cao #nhất #sẽ #vào #tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.