Ngày 27/7/2022, MU Origin 3 chính thức bước vào giai đoạn open beta trên nền tảng Android và iOS. Các nhân vật trong game được tiết lộ và nhiều sự kiện chào đón người chơi mới.

Biên tập viên MU Origin 3 cho biết để cảm ơn người chơi đã chờ đợi và ủng hộ, nhân dịp game ra mắt sẽ nhận được hàng loạt phần quà giá trị như: Trò chuyện 10 ngày, Đăng nhập hàng ngày … Người chơi tiến vào đại lục sẽ khám phá tổng thể. Thế giới MU mới.

MU Origin 3 – Miracle Returns, Reign of War! Chính thức ra mắt trên hai hệ điều hành

MU Origin 3 sẽ chinh phục những người chơi thuộc thể loại game giả tưởng, sau nhiều năm phát triển, đội ngũ phát triển đã sử dụng Unreal Engine 4 để xây dựng nên một thế giới MU đẹp đẽ và mỹ lệ thông qua các hiệu ứng đặc biệt. Kết xuất cuối cùng của PBR cấp rạp chiếu phim, mô phỏng ánh sáng thực tế, kết hợp với hệ thống RayTracing tiên tiến hiện nay.

MU Origin 3 đã chính thức ra mắt, người chơi có thể lặn xuống đáy biển ngắm cảnh đẹp, khám phá đế chế huyền bí Atlantis, cũng có thể bay lượn tự do trong thế giới giả tưởng 3D mà không hề đau đớn. Không phụ lòng cam kết, hãy chắp cánh bay khắp lục địa MU. Những quả cảm nhận được bức thư từ lục địa MU, thổi còi và chiến đấu, cùng nhau trở lại MU đỉnh cao trong ký ức.

Người thừa kế cổ điển, cải tiến xuất sắc. Được xây dựng lại từ đầu với Unreal Engine 4, giả tưởng điện ảnh ra đời

MU Origin 3 kế thừa những tác phẩm kinh điển, theo đuổi sự đột phá, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 để tạo ra một thế giới giả tưởng hoàn toàn mới, sử dụng công nghệ kết xuất đồ họa đẳng cấp điện ảnh IMAX, mang đến thẩm mỹ tuyệt đỉnh, cho phép người chơi di chuyển tự do trong thế giới giả tưởng rộng lớn của 55 triệu mét vuông, khám phá không ngừng.

Cũng được xây dựng lại hoàn toàn 3 công việc kinh điển, cải thiện hiệu ứng kỹ năng, hơn 100 triệu hiệu ứng hạt để mô phỏng hiệu ứng chuyển động và kết xuất màu bề mặt cho từng mục kỹ năng, các kỹ năng đan xen với các cảnh chi tiết, tạo ra trải nghiệm giả tưởng đỉnh cao cho người chơi. một thế giới MU khác, tạo nên ký ức đỉnh cao.

MU Origin 3 cải tiến hàng thủ cổ điển, trở lại với Flash

Hóa thân Vinh quang Diệt trừ Ác ma – Kiếm sĩ

Vị trí: Tấn công cận chiến vật lý, Phong cách phòng thủ

Thay đổi nghề nghiệp: Máy bay chiến đấu, Hiệp sĩ

Võ Lâm Truyền Kỳ là nhân vật xe tăng trong game, sở hữu lượng HP và phòng ngự rất cao, lập trường trong trận chiến là bảo vệ các công việc sát thương. Sau khi chuyển nghề sang đấu sĩ, rời bỏ phòng thủ để chuyên về sát thương, sức công phá cao khiến đối thủ không còn khả năng chống đỡ. Nếu người chơi chọn thay đổi nghề nghiệp thành hiệp sĩ, anh ta sẽ có được kỹ năng bảo vệ và điều khiển, có thể bảo vệ đồng đội của mình một cách hiệu quả, tăng tỷ lệ sống sót trong chiến trường.

MU Origin 3 – Kiếm sĩ thông qua sự kết hợp hoàn hảo giữa kiếm thuật và sức mạnh to lớn, chống lại mọi thứ

Magician – Nhà ảo thuật

Slot: Cuộc tấn công phép thuật tầm xa, loại nổ

Thay đổi nghề nghiệp: Mage, Forbidden Mage

Các pháp sư chủ yếu gây sát thương cao với các phép thuật tầm xa. Thay đổi công việc thành Mage giúp tăng đáng kể sát thương nhận vào và tăng các kỹ năng phạm vi, sát thương cao nhưng HP thấp. Và đổi nghề thành Forbidden Mage sẽ cường hóa kỹ năng khống chế, sát thương luôn phi thường, kỹ năng khống chế độc quyền có thể chiếm ưu thế trong PVP.

MU Origin 3 – Pháp sư khi khoác lên mình lớp ngụy trang sáng sủa sẽ có sức mạnh hủy diệt trời đất

Emissary of the Immortal Tribes đã chiến thắng – Cung thủ

Lập trường: Tấn công vật lý tầm xa / Loại vụ nổ

Thay đổi công việc: Thánh Xạ Thủ, giang hồ

Cung thủ có tính cơ động cao, né tránh tuyệt vời, khả năng sống sót rất cao và khả năng xử lý cao. Chuyển nghề sang Thánh Xạ Thủ là một công việc hồi máu độc nhất vô nhị trong game, ngoài việc gây sát thương, nó còn là một phép bổ trợ hiếm có trong tổ đội. Khác với Thánh Xạ Thủ, Hiệp Khách Giang Hồ là một cỗ xe tăng sát thủ, có nhiều kỹ năng khống chế và dịch chuyển, có thể tận dụng tốt chiến thuật thả diều để tiêu diệt đối thủ.

MU STARTS 3 – Cung thủ có ngoại hình đẹp và người chơi nhanh nhẹn

Hệ thống đào tạo miễn phí, tạo nhân vật của riêng bạn

Trong hệ thống khuôn mặt tự tạo độc đáo trong MU Origin 3, dù là kiểu khuôn mặt, tạo hình màu mắt, trang điểm, kiểu tóc đều có rất nhiều sự lựa chọn. Không chỉ vậy, người chơi còn có thể tùy ý điều chỉnh ngũ quan, giúp người chơi tạo ra những khuôn mặt độc đáo cho riêng mình, không còn phải chọn nhưng khuôn giống hệt nhau. Chờ cho đến khi người chơi hài lòng với tất cả các thiết lập, có thể hợp thể thành nhân vật độc nhất của mình để bước vào một cuộc phiêu lưu mới trong lục địa MU!

MU Origin 3 – Tạo nhân vật độc đáo của riêng bạn, cùng nhau phiêu lưu khắp lục địa MU

Chào mừng MU Origin 3 ra mắt trên hai nền tảng APP Store và Google Play vào ngày hôm nay 27/07, nhà phát hành đã đặc biệt chuẩn bị nhiều phần quà cho người chơi như: Đôi cánh ma thuật, tựa MU START NOW 3, Cuộn giấy triệu hồi, … Các game thủ hãy nhanh tay online để nhận những phần thưởng giá trị và cùng nhau chiến đấu trên lục địa MU.

Để biết thông tin mới nhất về “MU STARTING 3”, vui lòng tham khảo nhóm fan chính thức:

Nhóm người hâm mộ chính thức: https://www.facebook.com/MU3VN/

Trang chủ: https://mu3.vn/

Tải game tại đây: https://bit.ly/3tL1dQs

#mu origin 3

#Khởi #Nguyên #chính #thức #mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.