Lửa đã gắn liền với cuộc sống của con người từ hàng trăm triệu năm nay. Lửa mang lại nguy hiểm và nóng. Nằm mơ thấy lửa gợi lên sự tò mò ở nhiều người. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về giấc mơ này nhé.

1. Nằm mơ thấy lửa có ý nghĩa gì?

Lửa là một phát minh vĩ đại của con người, nó đưa cuộc sống của con người lên một tầm cao mới. Lửa là hiện thân của sự giàu có, ấm áp, là nguồn sáng xua tan giá rét và bóng tối. Vì vậy, nhìn chung những giấc mơ có lửa là điềm báo tốt, khả năng cao là bạn sẽ sớm thoát khỏi những khó khăn đang xảy đến với mình.

Lửa còn tượng trưng cho sự tươi sáng, nhiệt huyết và nồng nàn của tình yêu lứa đôi. Do đó, giấc mơ này cho biết đường tình duyên của bạn sắp có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu bạn mơ thấy lửa có màu xám thì bạn nên cẩn thận vì những điềm báo không vui, xui xẻo có thể ập đến khiến bạn không kịp phản ứng.

2. Gia ma Giác Mơ thấy lửa

Mơ thấy lửa trong lò nhưng nổ tí tách: Những nguyện vọng và mong muốn bấy lâu nay của bạn có nhiều khả năng được thực hiện.

Nằm mơ thấy lửa tắt: Đây là một điềm báo không tốt cho bạn. Công việc và sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không cẩn thận có thể gây ra hậu quả khó lường. Tiền mất tật mang, bệnh tật có nguy cơ ập đến.

Mơ thấy lửa cháy trên nóc cổng: Bạn đang che giấu một bí mật khiến nhiều người nghi ngờ. Rất nhiều người đặt câu hỏi, nhưng bạn để họ trượt. Hãy cẩn thận để không chia tay mối quan hệ vì điều này.

Mơ thấy dập lửa bằng nước: Điều xấu có thể ập đến, điềm xấu. Nếu không tìm cách giải quyết nhanh chóng, bạn có thể gặp phải những rắc rối lớn hơn.

Nằm mơ thấy nhà hàng xóm bị cháy: Nếu lửa cháy đến nhà bạn thì đây là một điềm báo tốt. Nếu không, bạn phải cẩn thận vì những điềm xấu có thể ập đến.

Nằm mơ thấy lửa cháy trong nhà: Sự nghiệp của bạn cũng như các thành viên trong gia đình sẽ có nhiều khởi sắc.

Mơ thấy bị lửa đốt: Những điều xui xẻo có thể khiến bạn bất ngờ. Hãy rất cẩn thận xung quanh.

Nằm mơ thấy nhà bị cháy: Gia đình bình an, không có gì phải lo lắng, suy nghĩ. Nếu người già mơ thấy điềm báo này thì khả năng cao mắc bệnh tim.

Mơ thấy lửa cháy ngùn ngụt: Công việc làm ăn, kinh doanh, đầu tư, buôn bán, làm ăn gặp nhiều hanh thông, thuận lợi.

Nằm mơ thấy ngọn lửa lớn trên núi: Đối với những người có địa vị cao, nếu bạn mơ thấy điều này cho thấy bạn là người có nhiều tài lộc và địa vị. Đối với người buôn bán, công việc làm ăn bấp bênh, không ổn định. Đối với những người thường xuyên phải đi làm sẽ không có nhiều thời gian về thăm nhà do quá bận rộn.

Mơ thấy lửa cháy trong góc nhà: Công danh và địa vị có nhiều biến động nhưng chưa rõ là tốt hay xấu.

Nằm mơ thấy xe chạy qua lửa: Cuộc sống sắp có nhiều niềm vui, may mắn, tài lộc, công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng và ổn định.

Nằm mơ thấy lửa lớn thiêu rụi cả bầu trời: Người nằm mơ thấy điềm báo này cần suy xét lại hành động của mình, làm việc thiện, tránh điều ác.

Mơ thấy lửa mà ra khói: Bệnh tình có chiều hướng thuyên giảm, sức khỏe ngày càng được cải thiện.

Nằm mơ thấy khói bay ra từ quần áo: Giấc mơ này báo hiệu điềm lành và điềm dữ, tùy thuộc vào địa vị cao thấp của mỗi người.

Mơ thấy mình nuốt phải khói: Chúng ta phải quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề về tinh thần và thần kinh để tránh ảnh hưởng đến sau này.

Nằm mơ thấy xung quanh mình có nhiều khói: Mọi sự tắc nghẽn về tiền bạc và công việc sẽ nhanh chóng được giải tỏa.

Mơ thấy khói bốc lên từ bàn thờ ông Táo: Tài lộc của gia đình sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng may mắn sau đó sẽ được bình yên.

Nằm mơ thấy khói bao trùm nhà: Không nên giấu giếm người khác quá nhiều chuyện, kẻo có ngày gặp tai họa.

Xem thêm: nằm mơ thấy lửa có ý nghĩa gì?

#Mơ #thấy #lửa #báo #điềm #lành #hay #dữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.