Misfits Gaming sẽ không còn xuất hiện tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Châu Âu LEC từ năm 2023 nữa mà dưới một cái tên hoàn toàn mới.

Được thành lập vào tháng 5 năm 2016, Misfits Gaming ngay lập tức được thăng hạng đến Giải đấu LCS Châu Âu (tên cũ của LEC) Mùa Xuân 2017. Họ thậm chí còn lập kỷ lục ấn tượng khi lọt vào Chung kết LCS Châu Âu vào mùa hè cùng năm nhưng để thua ở trận chung kết với tỷ số 0: 2 trước G2 Esports. Tuy nhiên, anh ấy vẫn giúp Misfits có được tấm vé đầu tiên đến với Chung kết Thế giới 2017 tại Trung Quốc.

https://www.youtube.com/watch?v=npIdtKbdCvE

Trận đấu kinh điển giữa Misfits Gaming và T1 tại CKTG 2017

Tại CKTG 2017, dù nằm trong một bảng đấu khá khó khăn với những đối thủ như TSM, WE hay Flash Wolves nhưng Misfits đã lách qua khe cửa hẹp sau chiến thắng ở loạt tiebreak ở Tứ kết số 1 trước SKT T1. Sau khi thi đấu hết sức cố gắng, họ suýt nữa phải hứng chịu một cơn địa chấn tại đây và chỉ chịu thua 2: 3 trước đại diện rất mạnh của Hàn Quốc. Trở lại châu Âu, người hâm mộ ngẩng cao đầu và mơ mộng về một tương lai tươi sáng của những “nàng thỏ”. Nhưng sau đó đội này đã không thể hiện như mong đợi và năm 2017 là lần duy nhất họ được nếm trải cảm giác chơi trên sân lớn nhất của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Misfits Gaming được người hâm mộ LoL tại Việt Nam biết đến nhiều nhất vì đây là nơi “bạn thân” ADC Hans Sama của Levi đã thi đấu từ năm 2016-2019.

Hans Sama tại Misfits Gaming

Misfits Gaming gần đây đã thông báo rằng họ sẽ không tham gia LEC cho mùa giải 2023 nữa và sẽ bán vị trí của mình cho đội tuyển Tây Ban Nha Heretics với mức giá từ 34 triệu đến 36 triệu đô la. Đồng thời, Team Heretics cũng tuyên bố gia nhập LEC từ mùa giải 2023.

Thông báo chính thức về trò chơi Misfits

Team Heretics là một cái tên tương đối ít được biết đến trong cộng đồng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại. Được thành lập vào tháng 8 năm 2016 bởi Youtuber Jorge “Goorgo” Orejudo và có trụ sở tại Tây Ban Nha, công ty tham gia vào mảng Liên Minh Huyền Thoại từ tháng 1 năm 2017 sau những thành công trong trò chơi Fortnite COD. . Team Heretics chủ yếu thi đấu tại LVP SuperLiga (giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất ở Tây Ban Nha) và gần đây đã có được thành công khả năng LEC 2023 từ Misfits Gaming. Một trong những cái tên nổi tiếng đã từng thi đấu ở đây là người đi rừng Iván “Razork” Martín Díaz, người đã chơi cho Misfits Gaming từ tháng 12 năm 2019 đến tháng 11 năm 2021. Razork hiện đang chơi cho Fnatic.

Kết luận:

Team Heretics sẽ thay thế Misfits Gaming ở LEC 2023

Sẽ thật tiếc cho người hâm mộ LEC nói chung và Misfits nói riêng nếu không được chứng kiến ​​The Bunnies tiếp tục thi đấu trong mùa giải 2023, nhưng sự xuất hiện của Team Heretics sẽ mang đến một luồng gió mới cho Vùng LEC mùa. Hãy cùng xem các tân binh người Tây Ban Nha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới và liệu họ có thể sánh ngang với Misfits Gaming tại CKTG 2017 hay không. Chào mừng đến với LEC, Team Dị giáo!

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: WBG TheShy bị phạt vì chơi game muộn, JDG Kanavi bị phạt vì chuột ‘pin yếu’.

#hans sama #LEC 2022 #LMHT #misfit games #Team Heretics

#Misfits #Gaming #Thế #lực #một #thời #của #LMHT #châu #Âu #bán #lại #suất #tham #dự #LEC #mùa #giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.