Thông tin của bài viết này sẽ xoay quanh về waste is putting city dweller health at a real risk. Nếu bạn đang tìm hiểu về waste is putting city dweller health at a real risk thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chuyên mục waste is putting city dweller health at a real risk trong bài viết Michael Sorkin on Developing Urban Autonomy này nhé.

Khái quát các thông tin liên can về waste is putting city dweller health at a real risk trong Michael Sorkin on Developing Urban Autonomy chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với midwestgraphicsa2.com bạn có thể update những bài viết khác ngoài waste is putting city dweller health at a real risk để có thêm nhiều sự hiểu biết mang lại giá trị cho chính bạn. Tại trang Mid West Graphic Sa 2, chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với mong muốn sẽ phục vụ giá trị đúng nhất cho người dùng. Giúp người dùng có thể nắm bắt kiến thức trên mạng một cách an toàn nhất.

Một vài chia sẻ liên quan với đề tài waste is putting city dweller health at a real risk

Nhà phê bình kiến ​​trúc và nhà thiết kế đô thị Michael Sorkin nói về cách ý tưởng về quyền tự trị đô thị thấm vào các dự án của ông, từ thành phố kỳ ảo Weed, Arizona đến các dự án hiện tại của ông ở New York. trong khi bài giảng đề cập đến điều gì thực sự khiến các thành phố trở nên bền vững và cách chúng ta có thể biến những tệ nạn đô thị đương đại thành những thành phố của tương lai. Thay vì phát triển một mô hình thống nhất cho chủ nghĩa đô thị quốc tế, Sorkin kêu gọi đánh giá cao những người sống ở các khu vực đô thị không chính thức, và thực tế là phần lớn quá trình đô thị hóa là do tính phi chính thức và động lực cho các nhu yếu phẩm cơ bản. Các tòa nhà và chủ nghĩa đô thị không tồn tại tách rời khỏi thực tế và phải dựa trên nhu cầu của những người tương tác với chúng. Do đó, công việc của Sorkin kêu gọi một dạng đô thị có khả năng thích ứng và linh hoạt cao mà vẫn vô cùng phức tạp và bền vững. Michael Sorkin là một nhà phê bình kiến ​​trúc, tác giả, giáo sư, nhà quy hoạch đô thị và người ủng hộ quyết liệt cho công bằng xã hội, được công nhận vì công việc của ông với cơ sở nghiên cứu sáng lập của ông, Terreform. Sorkin đã đạt được sự hiện diện của công chúng với tư cách là nhà phê bình kiến ​​trúc cho Village Voice, nhưng cũng được biết đến với công việc giảng dạy và nghiên cứu của mình. Các dự án thiết kế của ông trải dài từ quy hoạch tổng thể cho Đông Jerusalem, Palestine, đến đề xuất cho MOMA PS1 Rockaway, ở New York. Sorkin còn được công nhận là Nghiên cứu sinh của Guggenheim, và là đồng Chủ tịch tại Diễn đàn Thiết kế Đô thị. —- reSITE là một nền tảng quốc tế kết nối mọi người và ý tưởng để cải thiện môi trường đô thị. Chúng tôi làm việc tại giao điểm của kiến ​​trúc, đô thị, chính trị, văn hóa và kinh tế. Chúng tôi hoạt động như một chất xúc tác cho hành động xã hội và lãnh đạo sáng tạo. Chúng tôi khuyến khích trao đổi ý kiến ​​về việc làm cho các thành phố trở nên đáng sống hơn, cạnh tranh hơn và linh hoạt hơn. Chúng tôi bảo vệ và thúc đẩy không gian công cộng, kiến ​​trúc và sự phát triển bền vững ở các thành phố. Nghe podcast MỚI của chúng tôi Thiết kế và Thành phố trên liên kết bên dưới hoặc bất cứ nơi nào bạn nhận được podcast của mình. ▫️www.reSITE.org/podcast Tìm hiểu thêm + Kết nối với chúng tôi! www.reSITE.org ️ ️ ️ ️

Một vài hình ảnh có liên can với thông tin về waste is putting city dweller health at a real risk

Michael Sorkin on Developing Urban Autonomy

Bên cạnh việc khám phá nội dung về Michael Sorkin on Developing Urban Autonomy mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể đọc thêm nhiều hạng mục khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây

Một số gợi ý liên quan tới waste is putting city dweller health at a real risk

#Michael #Sorkin #Developing #Urban #Autonomy.

urbanism,architecture,Michael Sorkin,Terreform,urbanization,smart city,public space,city planning,urban development,sustainable development,urban design,urbanism lectures,urbanism ideas,urbanism talks,architect lectures,michael sorkin talk,sustainability ideas,density,architecture ideas,architecture talks,urban planning talks,urban autonomy,informal urban areas,equitable cities of the future,urban planner,informal housing,informal urbanism.

Michael Sorkin on Developing Urban Autonomy.

waste is putting city dweller health at a real risk.

Chúng tôi rất hy vọng với một vài nội dung về waste is putting city dweller health at a real risk mà chúng tôi gửi đến bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin cám ơn bạn đã đọc kiến thức về waste is putting city dweller health at a real risk của Midwestgraphicsa2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *