Trong phong thủy, màu sắc là một trong những điều chúng ta đều quan tâm. Vì màu sắc có ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Vậy người mệnh Thủy phải chọn màu nào tương sinh và tương hợp và nên tránh màu nào, mệnh nào? Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết cho những ai thuộc mệnh Thủy. Hãy cẩn thận với MIDWESTGRAPHICSA2 ngay.

I. Người mệnh Thủy sinh vào năm nào?

Những người mệnh Thủy sẽ thuộc những năm sau:

  • Jian Ha Thuy: Tuổi Bính Tý sinh năm 1936 và 1996; Đinh Sửu sinh năm 1937 và 1997.
  • Tuyền Trung Thủy: Tuổi Giáp Thân sinh năm 1944, 2004; Tuổi Ất Dậu sinh năm 1945 và 2005.
  • Trường Lưu Thủy: Năm Nhâm Thìn bắt nguồn từ năm 1952 và 2012; Năm Quý Tỵ có nguồn gốc từ năm 1953 và năm 2013.
  • Thiên Hà Thủy: Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 và 2026; Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 và 2027.
  • Đại Khê Thủy: Giáp Dần sinh năm 1974 và 2034; Tuổi Quý Mão bắt nguồn từ năm 1983 và 2043.
Danh sách ngày sinh của những người mệnh thủy
Danh sách ngày sinh của những người mệnh thủy

II. Tính cách của người mệnh Thủy

Những người thuộc cung Nước thường rất nhẹ nhàng và chu đáo. Họ không thích làm việc theo những nguyên tắc áp đặt quá sâu và thường làm việc theo ý mình.

Tính độc lập trong công việc luôn được những người mệnh Thủy đặt lên hàng đầu. Những người thuộc mệnh này rất quan tâm đến người khác, tính dịu dàng là bản chất của họ.

Người thuộc mệnh Thủy luôn cố chấp trong mọi việc. Có một cái nhìn thật rõ ràng và thấu đáo về cuộc sống. Vì vậy, những người này thường được nhiều người thích và luôn tạo nguồn động lực lớn cho đối phương.

Những người mang mệnh Thủy thường rất biết cách giải quyết mọi vấn đề và tình cảm một cách mỹ mãn nhất. Vì vậy, hãy luôn tạo điểm nhấn độc đáo để thu hút sự chú ý của người khác. Đa số những người mang mệnh Thủy luôn gặp thuận lợi trong công việc. Đặc biệt là các công việc liên quan đến giao tiếp, thỏa thuận, ký kết hợp đồng.

Quy luật màu sắc trong ngũ hành
Quy luật màu sắc trong ngũ hành

III. Người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì?

Theo phong thủy, việc lựa chọn những màu tương sinh với mệnh sẽ giúp cho mệnh ngày càng phát triển theo chiều hướng tích cực hơn, gặp nhiều may mắn hơn. Hầu hết các mặt hàng có giá trị đô la cao sẽ được xem xét cẩn thận về màu sắc. Vì nó sẽ tồn đọng rất lâu, ảnh hưởng lớn đến công việc, cuộc sống và tình cảm.

Người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì?
Người mệnh Thủy hợp màu gì, kỵ màu gì?

một. Bùa hộ mệnh có màu gì?

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành. “Kim Nê Thủy” và phối màu hợp phong thủy. Theo đó, các mệnh của nước tương sinh với màu như sau: Màu tương sinh là tầm trắng, bạch kim, ánh bạc; mAu tương ứng là đen, xanh nước biển. Cụ thể, những người thuộc mệnh Thủy sẽ hợp với những màu sau:

1. Màu trắng

Màu trắng được coi là màu phù hợp với nhiều mệnh. Kể cả Định mệnh. Màu này tượng trưng cho sự trong sáng và ngây thơ. Những người sử dụng màu trắng sẽ gặp nhiều may mắn.

Những người thuộc mệnh Thủy khi sử dụng màu trắng sẽ gặp nhiều may mắn. Khó khăn sẽ được khắc phục, tạo sự thuận lợi, suôn sẻ trong mọi việc.

2. Bạc, kim loại

Người mệnh Thủy rất hợp với màu bạc hoặc kim loại. Sử dụng những gam màu này sẽ giúp những người mệnh Thủy luôn có tiền bạc, tài lộc dồi dào.

Nhiều người thường quan niệm rằng, mặc quần áo hoặc sử dụng các vật phẩm bằng bạc sẽ giúp vận khí của họ tăng cao, gặp nhiều may mắn.

3. Màu xanh lam

Mệnh Thủy rất hợp với màu xanh nước biển. Vì màu xanh dương tượng trưng cho chính mệnh đó. Màu sắc này thể hiện một nguồn năng lượng mới vô cùng dồi dào. Đầu óc của người mệnh Thủy luôn sảng khoái, thoải mái, thư thái, không suy nghĩ nhiều điều tiêu cực.

Đặc biệt màu xanh dương dường như tiếp thêm sức mạnh tinh thần và nhiệt huyết cho những người mệnh Thủy.

4. Đen

Những người thuộc mệnh Thủy có cái nhìn rất rõ ràng về cuộc sống nên màu đen là biểu tượng cho sự quyết đoán của họ. Nếu sử dụng màu đen sẽ giúp họ tăng thêm năng lượng tốt, luôn tự tin trong công việc.

Bảng hợp màu theo mệnh Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ.
Bảng màu tương sinh theo cặp Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ.

b. Người mệnh Thủy hợp màu gì?

Cũng giống như tương sinh và tương hợp, mệnh Thủy cũng có nhiều màu sắc tương sinh. Nếu bạn sử dụng những màu sắc không phù hợp, tài lộc sẽ không lên cao.

1. Đỏ, tím, cam

Đây là những màu cực kỳ xung khắc với mệnh Thủy. Vì những màu này thuộc hành Hỏa. Nếu sử dụng những màu này, những người mệnh Thủy sẽ gặp những điều không may mắn, công việc không thuận lợi, các mối quan hệ tình cảm cũng không được suôn sẻ.

2. Màu vàng, nâu (nâu nhạt)

Ba màu này tượng trưng cho mệnh Thổ mà Thổ lại đối nghịch với Thủy. Vì vậy, những người mệnh thổ nếu sử dụng gam màu này sẽ bị hạn chế nhiều cơ hội, không may mắn và không thuận lợi trong mọi việc.

3. Màu xanh lá cây

Theo ngũ hành, tuy Thủy Thủy Mộc là mối quan hệ tương sinh nhưng Thủy lại mất đi nhiều năng lượng để hỗ trợ và thúc đẩy Mộc phát triển. Vì vậy, những người mang mệnh Thủy không nên chọn màu xanh lá cây (màu đặc trưng của mệnh Mộc), nếu không sẽ hao tổn sinh khí, con đường đến với vinh quang khó thành.

Tóm lại, người mệnh Thủy tương hợp với các màu lần lượt là: Trắng, Xám, Bạc, Đen, Xanh dương. Và màu của mệnh Thủy phải lưu ý như vàng, đất son, đỏ, cam, tím, xanh lá cây. Ngày nay, việc ứng dụng màu sắc tương sinh với mệnh để có thể chọn màu xe, màu sơn nhà, mua đá phong thủy, trang sức, quần áo, .. Sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho khách hàng.

Bảng tương sinh các màu theo năm sinh của Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ.
Bảng tương sinh các màu theo năm sinh của Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ.

vs. Lợi ích khi người mệnh Thủy đeo trang sức có màu sắc hợp với mệnh của mình

Khi người mệnh Thủy đeo trang sức hợp với mệnh của mình sẽ mang lại nhiều lợi ích như sau:

– Tốt cho não bộ và hệ thần kinh của chủ nhân.

– Tăng sức đề kháng và phòng chống bệnh tật.

– Tăng vận may, mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

– Nâng cao sức khỏe, điều hòa cơ thể, cân bằng lại các hoạt động của cơ thể.

IV. Mệnh nào hợp với người mệnh Thủy?

Trong công việc hay tình yêu cũng phải chọn được người phù hợp thì mới có thể thăng hoa và gặp nhiều may mắn. Những người có dấu hiệu Nước thường có cách cư xử nhẹ nhàng, vì vậy bạn nên chọn những cụm từ sau cho phù hợp:

Những người có mệnh Thủy sẽ tương hợp với những người có mệnh Kim và Mộc. Như vậy sẽ không hợp mệnh Hỏa và Thổ. Vì vậy, khi xin việc hay lựa chọn vợ chồng, những người thuộc mệnh Thủy nên chọn mệnh Kim và mệnh Mộc.

V. Những cây nào nhằm mục đích lấy nước?

– Kim sinh Thủy: Nếu người thuộc cung Bảo Bình quan tâm đến sức khỏe của mình, hãy chọn cây có màu trắng. Màu này sẽ giúp bạn có được sức khỏe, tài lộc và gặp nhiều may mắn. Một số cây có màu trắng như: Trầu sữa, ngọc lan, bạc nữ hoàng, bạch mã hoàng tử, bạc ngọc.

– Môc thủy sinh: Nếu người mệnh phong thủy gặp khó khăn trong cuộc sống hoặc bạn đang muốn bứt phá để kiếm tiền, thăng tiến trong công việc, hãy chọn cây phong thủy xanh tươi.

Danh sách các loại cây có màu xanh như: Kim tiền, Bí mật, Tài lộc, Đại gia giàu có, Bàng singapore, Trầu bà non, Da xanh Ngũ gia, Trúc nhật, Cau hawai, Trầu leo ​​núi, Kim ngân, Trà xanh thái lan, Thanh tâm, Cây cọ, Cỏ đồng tiền

TẠI VÌ. Trang sức phong thủy giúp người mệnh Thủy may mắn và thành công

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì “Kim sinh Thủy, người mệnh Thủy nên chọn trang sức bằng đá trắng như kim cương. Vì màu trắng của kim cương sẽ là màu tương sinh hoàn hảo mang lại may mắn cho người mệnh Thủy. người mệnh Thủy.

Ngoài ra, những người mệnh Thủy cũng có thể chọn cho mình những món đồ trang sức với màu đen, màu xanh xanh Sapphire, Topaz là màu đặc trưng của mệnh Thủy.

Lưu ý, vì Thủy có thể khắc Hỏa nên người mệnh Thủy có thể đeo trang sức bằng đá quý tượng trưng cho Hỏa là màu đỏ, hồng, tím.

Tóm lại, người mệnh Thủy nên đeo đá có các màu sau:

  • Thư tín: Đá trắng, bạc
  • Tương thích: Đá đen, xanh hải quân
  • Để làm chủ: Đỏ, hồng, tím

Theo quy luật Tương khắc, người mệnh Thủy không nên thường xuyên đeo trang sức bằng đá có màu thuộc hành Thổ như: vàng đậm, đất nâu.

VII. Mệnh Mộc nên mua xe màu gì?

Vì vậy, theo mệnh Thủy theo quy luật ngũ hành thì bạn nên mua xe màu trắng, xám hoặc ghi. Ngoài ra, người mệnh Thủy có thể chọn các màu đỏ, tím, hồng là những màu khắc giúp mệnh Thủy tránh được những điềm xấu, không may mắn.

VIII. Nam mệnh Thủy không nên mua xe màu gì?

Trong bài viết đã đưa ra những thông tin chi tiết về tử vi phong thủy cho những người thuộc mệnh Kim. Hi vọng bạn sẽ biết được mình hợp với màu nào, không hợp với màu nào và hợp với màu nào để mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn.

#Mệnh #Thuỷ #hợp #Màu #gì #nhất #Kỵ #màu #gì #Hợp #Mệnh #gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.