Bạn là người mệnh Kim và muốn chọn cho mình một số sim phong thủy số đẹp để mang lại may mắn và tài lộc cho mình? Để làm được điều đó, bạn cần nắm được những kiến ​​thức về sim số mô phỏng phong thủy, âm dương ngũ hành.

Đừng lo lắng, trong bài viết này sim phong thủy sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim số đẹp cho người mệnh Kim.

Tiết lộ tính cách của người mệnh Kim

Trong ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì cặp Kim tượng trưng cho một loại kim loại quý, được kết tinh và nuôi dưỡng bởi các khoáng chất đá. Trải qua bao nắng mưa, điều kiện thời tiết bất lợi, các khoáng vật đã hình thành nên kim loại, biểu tượng của cặp Kim. Vì vậy, những người thuộc mệnh này thường có đặc điểm chung là độc lập, mạnh mẽ, kiên định và dũng cảm.


(mô phỏng phong thủy cho người mệnh Kim)

Mệnh Kim là những người thông minh, nhanh nhẹn và trung thực. Trong công việc họ luôn thể hiện sự năng động, nhiệt tình và trách nhiệm.

Khi bạn đã đặt mục tiêu, bạn sẽ cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó và không bao giờ bỏ cuộc. Nhờ tài lãnh đạo tài ba kết hợp với tầm nhìn xa, Kim dễ dàng vươn lên vị trí quyền lực, được mọi người yêu mến và tin tưởng.

Mệnh Kim thường đặt lý trí lên trên tình yêu nên đôi khi trong mắt mọi người, họ là người cứng nhắc, khó gần. Tuy nhiên, đó chỉ là thái độ bề ngoài, nếu đã tiếp xúc sẽ thấy Kim rất chân chất, thật thà và giàu lòng vị tha.

Những người này rất độc lập, luôn phấn đấu dựa trên sự cố gắng của bản thân. Đó là lý do tại sao dù trong những tình huống khó khăn, người mệnh Kim vẫn luôn cố gắng tự mình giải quyết, không phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Mệnh Kim là những người có tính cách khác với mọi người nên đôi khi tự cô lập mình giữa đám đông. Đôi khi họ rất hòa đồng, nhiệt tình nhưng cũng có lúc sống khép kín với bản thân.

Những người này khi làm việc sẽ rất nghiêm túc, tập trung toàn bộ sức lực để đạt được hiệu quả lớn nhất. Họ có khả năng chịu được áp lực công việc, dù khó khăn đến mấy họ cũng không bao giờ bỏ cuộc.

>> Xem thêm: http://vansu.net/sim-phong-thuy-va-y-nghia-so.html

Mệnh Kim bao gồm các tuổi:

sinh nhật kim năm

sinh nhật kim năm

Nhâm Thân sinh năm 1992

Giáp Tý sinh năm 1984.

– Ất Mùi sinh năm 1955, 2015

– Quý Dậu sinh năm 1993

– Năm Sửu sinh năm 1985

– Nhâm Dần sinh năm 1962, 2022

– Canh Thìn sinh năm 2000

-Tan Ty sinh năm 2001

– Quý Mão sinh năm 1963, 2023

– Giáp Ngọ sinh năm 1954, 2014

– Canh Tuất sinh năm 1970

-Tân Hợi sinh năm 1971.

Trong đó cặp Kim được chia thành nhiều loại, ứng với từng năm tuổi khác nhau như:

– Sa Trung Kim (vàng trong cát)

– Kim bạch kim (vàng pha bạch kim)

– Đắp vòng kim cô (vàng trang sức)

– Hải Trung Kim (Vàng dưới nước)

– Kiếm gió bằng kim loại (mũi kiếm vàng)

– Bạch kim (vàng trong nến đặc)

Phương pháp chọn sim phong thủy cho mệnh Kim

sim phong thủy mệnh kim

Xem phong thủy mệnh Kim

Hiện nay khoa học phương tây đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp giúp bạn chọn sim phong thủy số đẹp cho mình. Để chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim, bạn cần chú ý những điều sau:

Chọn sim hợp với mệnh Kim

Mỗi con số sẽ đại diện cho một yếu tố, mang một ý nghĩa riêng, nó có thể xấu hoặc cũng có thể tốt. Dựa vào quy luật tương sinh và tương khắc trong ngũ hành, chúng ta dễ dàng nhận thấy người mệnh Kim nên sử dụng sim hợp mệnh Thổ và mệnh Kim. Để biết sim điện thoại thuộc cặp nào, bạn chỉ cần nhìn vào số cuối của số điện thoại.

-Nếu là số 1: Sim thuộc mệnh Thủy.

-Nếu là số 2, 8: Sim thuộc mệnh Thổ.

-Nếu là số 3, 4: Sim thuộc mệnh Mộc.

-Nếu là số 6, 7: Sim thuộc mệnh Kim.

-Nếu là số 9: Sim thuộc mệnh Hỏa.

-Số 5 là con số trung tính, con số 0 không thuộc hành nào trong ngũ hành.

Tóm lại, người mệnh Kim nên sử dụng sim số có đuôi là 6, 7, 8 và sim lục quý kết thúc bằng số 9.

Cân bằng âm dương

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim

Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim

Một chiếc sim điện thoại được coi là cân bằng âm dương khi số lượng số chẵn tỷ lệ thuận với số lẻ, không chênh lệch nhiều. Có một số sim âm dương hài hòa giúp cuộc sống của bạn cân bằng hơn, tài lộc nở rộ, công việc tiến triển tốt.

Chẳng hạn như Sim số 0919833688 được coi là sim phong thủy số đẹp cho người mệnh Kim. Sim hội tụ đầy đủ các yếu tố cân bằng âm dương, ngũ hành, thuận theo mệnh.

Chọn sim nút cao

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nút trên sim càng cao thì sim đó càng đẹp và càng may mắn. Cách tính nút SIM rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng tất cả các số trong dãy số điện thoại, cộng cho đến khi kết quả bằng một chữ số. Nếu kết quả là 7 đến 9, thì nó được coi là giả lập nút cao.

Xem thêm: Phong thủy phòng ngủ hợp mệnh Kim, màu sắc hợp mệnh Kim, kiến ​​thức phong thủy mệnh kim.

#Mệnh #Kim #dùng #sim #phong #thủy #nào #để #mắn #thành #công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.