Mệnh hỏa hợp với xanh, đỏ, hồng, cam, tím.; Màu xanh, đen sang trọng. Màu bản mệnh trong phong thủy có thể áp dụng để chọn màu sơn nhà, sơn xe, màu nội thất thật, .. hoặc chọn thời trang, trang phục hàng ngày.

Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Trong phong thủy, mệnh Hỏa là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, lòng đam mê và quyết tâm phấn đấu.

Để tăng thêm may mắn trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống, người mệnh Hỏa cần biết cách chọn màu xe hợp với mệnh của mình.

Từ những thứ có giá trị lớn và đồ đạc cố định đến quần áo và phụ kiện hàng ngày, bạn nên tuân theo quy luật màu sắc trong ngũ hành.

1. Người mệnh hỏa sinh năm nào?

Năm lửa của cuộc sống

Năm sinh của người mệnh Hỏa.

Cung hoàng đạo bao gồm các tuổi sau:

– Bính Thân sinh năm 1956

– Đinh Dậu sinh năm 1957

– Giáp Thìn sinh năm 1964

– Ất Tỵ sinh năm 1965

– Mậu Ngọ sinh năm 1978

– Kỷ Mùi sinh năm 1979

– Song Ngư sinh năm 1986

– Đinh Mão sinh năm 1987

– Giáp Tuất sinh năm 1994

– Ất Hợi sinh năm 1995

2. Quy luật ngũ hành để chọn màu.

Quy tắc chọn màu của mệnh Hỏa.

Quy luật chọn màu hợp mệnh Hỏa

Quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành là hai yếu tố luôn song hành, bổ sung cho nhau và không thể tách rời. Theo quy luật ngũ hành tương sinh:

– Hỏa sinh Thổ.

– Sinh Kim.

– Kim sinh Thủy.

– Thủy sinh Mộc.

– Mộc lại sinh Hỏa.

= >> Khi chọn màu phù hợp sẽ dựa vào quy luật tương sinh, tương hợp. Người mệnh Hỏa tương sinh với màu thuộc hành Mộc, màu của mệnh Hỏa.

3. Mệnh Hỏa hợp màu gì?

Màu của lửa

Màu của mệnh Hỏa

màu xanh lá

Mộc tương sinh với Hỏa nên người mệnh Mộc hợp với màu xanh lục (màu của mệnh Mộc). Màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, cây cỏ, tượng trưng cho sự sinh sôi, tươi tốt và phát triển.

Nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu cho mọi người khi nhìn vào, nó giống như một cây thông xinh đẹp, hiền lành và thân thiện với mọi người trên khắp thế giới.

Màu đỏ

Màu tương sinh với mệnh Hỏa

Màu tương sinh với mệnh Hỏa

Màu đỏ thuộc hành Hỏa nên được cho là màu tương sinh với những người mệnh Hỏa. Với người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực và tình yêu mãnh liệt.

Cũng có một số dân tộc coi màu đỏ là màu của lòng dũng cảm, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ Tổ quốc. Ngoài ra, đối với những nhà lãnh đạo chính trị, màu đỏ còn tượng trưng cho sự quyết tâm cao, ý chí phấn đấu vươn lên.

Tím, cam

Đây cũng là hai màu tương sinh cho người mệnh Hỏa. Màu cam mang lại sức sống tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng.

Thực tế, các nhà khoa học phong thủy đã chứng minh, sử dụng đồ vật có màu vàng cam giúp người mệnh Hỏa tăng cường tư duy sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Màu tím tượng trưng cho sự lãng mạn, chung thủy, hòa thuận. Tuy nhiên, những người mệnh Mộc không nên chọn màu tím sẫm vì đây là màu u buồn, tuyệt vọng.

4. Tuổi mệnh Hỏa hợp màu gì?

Màu của lửa

Màu của lửa

Đen xám

Đây là những màu thuộc hành Thủy, vì Thủy là hành Hỏa nên những màu này tương khắc với những người mệnh Hỏa.

Vì vậy, bạn không nên sử dụng các vật dụng, phụ kiện, quần áo có màu đen, xanh lam, xanh lam, tím nếu không Thủy và Hỏa sẽ dẫn đến xung khắc, kìm hãm sự may mắn và giàu có của người mệnh kim. Ngọn lửa.

Xanh đậm

Màu xanh lá cây đậm cũng là màu của hành Thủy, mang đến năng lượng xấu cho người mệnh Hỏa, khiến họ dễ mất tập trung và tính kiên nhẫn.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa không nên chọn những màu như vàng, nâu. Vì hai màu này tương sinh với hành Thổ nên Hỏa dễ bị suy yếu và mất năng lượng khi sinh Thổ.

5. Đặc điểm và ý nghĩa của mệnh Hỏa trong ngũ hành.

Lính cứu hỏa

Lính cứu hỏa

Ý nghĩa của Số phận lửa: Đại diện cho những vật có thuộc tính ấm, phát ra lửa. Hỏa mạnh tương ứng với không khí nóng bức của mùa hè, màu đỏ và vị đắng.

Đặc điểm của hành Hỏa: Hỏa vượng về phúc đức. Lửa là “cực viêm” trong đó “viêm” có nghĩa là nhiệt và “cao” có nghĩa là tăng lên. Vì vậy đặc tính của lửa là cháy, có thể sinh ra lửa, làm nóng chảy kim loại …

Người mệnh hỏa cũng là người sống tình cảm, nhưng cũng có tính cách khá nóng nảy và bốc đồng.

6. Trang sức phong thủy mang lại may mắn và thành công cho người mệnh Hỏa

>> Chi tiết các mẫu vòng tay đá cho người mệnh Hỏa

Vòng đá phong thủy cho người mệnh Hỏa rất được ưa chuộng bởi vẻ đẹp thuần khiết và nhiều tác dụng đặc biệt. Khi chọn nhẫn đá cho người mệnh Hỏa, bạn nên chú ý đến màu sắc, chọn màu hợp với mệnh của mình, tránh màu kỵ.

Các công dụng của vòng tay đá phong thủy là:

– Cải thiện tinh thần, sức khỏe, tăng khả năng miễn dịch

– Mang lại may mắn cho chủ nhân, thu hút tài lộc, năng lượng tích cực

– Cải thiện vận may, tăng sinh lực

Vòng đá phong thủy có thể được chế tác từ nhiều loại đá như: Đá mắt hổ, Mã não, Hổ phách, Thạch anh, ..

>> Bạn có thể chọn vòng tay mệnh Mộc, vì Mộc sinh Hỏa

#Mệnh #Hỏa #hợp #với #màu #gì #Màu #sắc #mắn #tài #lộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.