Nội dung của bài viết này sẽ viết về máy đo khúc xạ giác mạc. Nếu bạn đang tìm hiểu về máy đo khúc xạ giác mạc thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com khám phá về đề tài máy đo khúc xạ giác mạc trong bài viết Máy đo khúc xạ và giác mạc tự động Huvitz HRK-9000A – Huvitz VN này nhé.

Tổng hợp những video liên quan với máy đo khúc xạ giác mạc trong Máy đo khúc xạ và giác mạc tự động Huvitz HRK-9000A – Huvitz VN chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Midwestgraphicsa2 bạn có thể bổ sung những nội dung khác ngoài máy đo khúc xạ giác mạc để có thêm các sự hiểu biết mang lại giá trị cho bạn. Tại website Midwestgraphicsa2, chúng tôi luôn luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ cung cấp giá trị đầy đủ nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể cập nhật tin tức trên mạng một cách nhanh nhất.

Các chia sẻ liên can về chủ đề máy đo khúc xạ giác mạc

GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 💯 Máy đo khúc xạ và khúc xạ kế tự động Huvitz HRK-9000A 🔥 ——————————– —— 💁 Khúc xạ khách quan tất cả trong một và khúc xạ chủ quan được tiêu chuẩn hóa. 💁 Nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân và cải thiện hiệu quả đào tạo với Máy đo độ dài / cong tự động Huvitz HRK-9000A. Tính năng này là Hướng dẫn lắp kính áp tròng đầu tiên trên thế giới với máy ảnh màu. Đạt được các phép đo với độ chính xác cao hơn để có bài kiểm tra hoàn thiện hơn. 💁 Có một không hai, HRK-9000A cung cấp phép đo Phân tích vùng Meibomian và Thời gian xé phim (TFBUT). Các tính năng khác bao gồm Giao tiếp không dây, tương thích hoàn toàn với tất cả các Hệ thống EMR. 💁 Các tính năng chính: 👉 Đo lường và minh họa TFBUT 👉 Kiểm tra độ nhạy và độ sáng tương phản 👉 Công nghệ mặt sóng 👉 Màn hình cảm ứng & độ nghiêng 7 inch, có thể điều chỉnh màu với màn hình đèn nền LED 👉 Giao tiếp không dây và kết nối mạng 👉 Đo độ dày ngoại vi 👉 Chế độ IOL 👉 Đường kính mống mắt & đồng tử Đo lường 👉 Hướng dẫn hỗ trợ kính áp tròng 👉 Kê kính áp tròng hiệu quả 👉 Micro Lens Array tạo ra tiêu điểm riêng biệt, cung cấp thông tin chi tiết về hệ thống mắt 👉 Dữ liệu chính xác hơn bao gồm dữ liệu KER và REF 👉 Kiểm tra VA chủ quan 👉 Theo dõi tự động 👉 Chế độ xem màu: Máy ảnh CCD đầy đủ Nguồn LED màu và trắng trong máy đo độ dày / thước cho phép bạn xem tình trạng của kính áp tròng và mắt của bạn mà trước đây chỉ có thể thực hiện được với đèn khe khám mắt 👉 Máy in cắt tự động. 💁 Mọi thông tin chi tiết về thiết bị trên vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 094 686 1123 hoặc đến showroom giới thiệu sản phẩm của công ty tại địa chỉ: 21 Vũ Xuân Thiều, Long Biên, Hà Nội để dùng thử trực tiếp và nhận thêm thông tin chi tiết. ————————————————– – — 🙋 Xin chân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác! 🔸 ĐẠI DIỆN CÔNG TY Đỗ Mạnh Hùng ————————————————– ——— 🎯 HUVITZ VIỆT NAM là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Kính mắt và Thiết bị nhãn khoa Huvitz tại thị trường Việt Nam. ————————————————– – — 💥 Thông tin liên hệ: 🏢 Văn phòng giao dịch: 48 Quan Nhân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 🏢 Showroom: 21 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội ☎️ Hotline: 0️⃣9️⃣4️⃣ 6️⃣8️⃣6️⃣ 1️⃣1️⃣2️⃣3️⃣ 🙋 Mr.Hùng – Phụ trách Kinh doanh dự án. 🌐 Web: 🔹 www.youtube.com/channel/UCrfEAsxIwxewrnoxyRPJhYQ #huvitzvn #khanhlinhoptic #huvitz #maintenance #maintenance # thiết bị y tế # CR1 #henryhung #henryai #shhuvitz #maydokhucxa # HTR1A # vắcxin covid #youtube #tiktok

Các ảnh có liên quan đến nội dung về máy đo khúc xạ giác mạc

Máy đo khúc xạ và giác mạc tự động Huvitz HRK-9000A – Huvitz VN

Ngoài việc xem nội dung về Máy đo khúc xạ và giác mạc tự động Huvitz HRK-9000A – Huvitz VN mà bạn đang xem này thì bạn có thể xem và đọc thêm các bài viết khác mà Midwestgraphicsa2 cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thêm nhiều thông tin mới

Các tag có liên can với máy đo khúc xạ giác mạc

#Máy #đo #khúc #xạ #và #giác #mạc #tự #động #Huvitz #HRK9000A #Huvitz.

[vid_tags].

Máy đo khúc xạ và giác mạc tự động Huvitz HRK-9000A – Huvitz VN.

máy đo khúc xạ giác mạc.

Chúng tôi hy vọng rằng với những giá trị về máy đo khúc xạ giác mạc từ chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm nhiều thông tin mới và hy vọng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã xem bài viết về máy đo khúc xạ giác mạc của Midwest Graphics.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *