Khuôn mặt chữ điền là một trong những hình dáng khuôn mặt rất đặc biệt. Vậy nam nữ mặt vuông có số mệnh như thế nào? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu.

Khuôn mặt vuông tốt hay xấu?

1. Đắp mặt là gì?

Khuôn mặt chữ điền là khuôn mặt có đường viền hàm vuông vắn, từ gò má đến xương hàm tạo thành một đường thẳng. Các đường nét trên khuôn mặt vô cùng cân đối với nhau qua đỉnh cằm, nhân trung và sống mũi. Đường viền hàm trông sẽ hơi dài ra và cằm sẽ ngắn hơn.

Rất ít người có khuôn mặt vuông. Thông thường, những người đàn ông có khuôn mặt này đẹp hơn phụ nữ, vì nó tôn lên sự nam tính và mạnh mẽ. Mặt chữ thường góc cạnh nên kém nữ tính.

2. Tướng số, số mệnh nam nữ, mặt vuông, chữ điền.

Trong tướng số, khuôn mặt này còn mang nhiều ý nghĩa, liên quan đến vận mệnh, cuộc đời của một người. Cụ thể đối với nam và nữ như sau:

Khuôn mặt của người đàn ông

Những người đàn ông có khuôn mặt vuông chữ điền

Những người đàn ông có khuôn mặt vuông chữ điền

Đàn ông có khuôn mặt vuông về mặt tướng số được coi là quý tướng, tài hoa, vận mệnh cuộc đời suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, sẽ có công danh, thành đạt. Người đàn ông sở hữu khuôn mặt này có tính cách mạnh mẽ, ngay thẳng và quyết đoán. Họ có tài năng, thông minh, trí tuệ hơn người.

Trong hôn nhân, đây thường là những người đàn ông có tiếng nói, là trụ cột vững chắc của gia đình. Họ chung thủy trong tình yêu, là người ngay thẳng, tuân thủ các chuẩn mực đạo đức trong hôn nhân và gia đình.

Sự nghiệp của những người đàn ông có khuôn mặt chữ điền rất rộng mở. Học vấn cao, tài năng, can đảm nhưng hay phân tích, họ thường là những người đứng đầu một tổ chức. Trong công việc họ rất có trách nhiệm, giữ chữ tín nên được mọi người kính trọng và tin tưởng. Hầu hết đàn ông có khuôn mặt vuông đều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nhìn chung, vận mệnh cuộc đời của những người đàn ông mặt vuông khá thuận lợi, suôn sẻ. Xuất phát từ tính cách con người dám nghĩ dám làm, siêng năng rèn luyện bản lĩnh không ngừng nỗ lực tiến lên. Trong nhân tướng học, đàn ông có khuôn mặt vuông thường được coi trọng,

Khuôn mặt đầy đặn của người phụ nữ

Phụ nữ có khuôn mặt vuông

Phụ nữ có khuôn mặt vuông

Người phụ nữ có khuôn mặt vuông toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính và cứng rắn. Vẻ ngoài của họ có vẻ hơi nam tính chứ không “chân yếu tay mềm” như những cô gái khác. Từ xa xưa, phụ nữ có khuôn mặt vuông nổi tiếng là người tài giỏi, đảm đang, tháo vát.

Trong hôn nhân, những người này thường gặp nhiều trắc trở. Vì bản tính mạnh mẽ nên nam giới cũng bị lấn át, đôi khi khiến đối phương cảm thấy hơi e dè. Tuy nhiên, nếu tìm được người phù hợp, cả hai có nhiều thời gian để hiểu nhau thì cuộc sống vợ chồng vẫn hạnh phúc.

Theo nhân tướng học, phụ nữ có khuôn mặt chữ điền cũng thường có nhiều tham vọng trong công việc và sự nghiệp. Vì vậy, họ dành nhiều thời gian và sự tập trung cho việc học hỏi, trau dồi kiến ​​thức cho bản thân. Thời trẻ, sự nghiệp của họ có thể bấp bênh, sóng gió nhưng càng về sau, tài năng của họ càng được công nhận.

Nhìn chung, phụ nữ có khuôn mặt vuông là những người giỏi việc nước, đảm việc nhà, đảm đang, cứng rắn trong mọi việc. Có lẽ vì những đặc điểm này mà ở thời kỳ đàn ông tôn trọng phụ nữ, nhưng lại không được tôn trọng. Nhưng với thời buổi hiện đại ngày nay, những người phụ nữ như vậy đã có chỗ đứng vững chắc, tự chủ, độc lập về kinh tế. Chỉ cần khéo léo hơn trong cách cư xử của vợ chồng thì sẽ tránh được những rạn nứt, đổ vỡ.

3. Kiểu tóc cho nam và nữ mặt vuông

Các kiểu tóc cho khuôn mặt vuông

Các kiểu tóc cho khuôn mặt vuông

Sở hữu gương mặt góc cạnh và khá đặc biệt nên việc lựa chọn kiểu tóc cũng khiến những người này bối rối.

Khuôn mặt chữ điền nên để tóc xoăn nhỏ, tóc dài gợn sóng, không thể để tóc mái hoặc tóc dài. Những kiểu tóc này sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng của phái đẹp.

Với những bạn nam có khuôn mặt này thì nên để kiểu tóc undercut, tóc 1 phân hoặc có thể vuốt ngược ra sau.

Cảm ơn bạn đã đọc nội dung về các kiểu khuôn mặt trong nhân tướng học. Nếu bạn là một trong những người hiếm hoi có khuôn mặt này, hãy vui vẻ và tự hào về nó!

#Mặt #chữ #điền #là #gì #Nam #nữ #mặt #vuông #chữ #điền #tốt #hay #xấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.