Đề tài của bài viết này sẽ xoay quanh về quảng cáo 3d led. Nếu bạn đang tìm kiếm về quảng cáo 3d led thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com tìm hiểu về đề tài quảng cáo 3d led trong bài viết Màn hình LED 3D ngoài trời khổng lồ Thành Đô – Trung Quốc này nhé.

Tóm tắt các video liên can tới quảng cáo 3d led trong Màn hình LED 3D ngoài trời khổng lồ Thành Đô – Trung Quốc chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwestgraphicsa2 bạn có thể update những thông tin khác ngoài quảng cáo 3d led để có thêm các thông tin hữu dụng cho chính bạn. Tại trang Midwest Graphics, chúng tôi luôn luôn update những nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ giá trị tốt nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể nắm bắt kiến thức trên mạng một cách an toàn nhất.

Những mô tả liên quan về chủ đề quảng cáo 3d led

Màn hình 3D LED hiển thị là sản phẩm mới trên thị trường hiện nay, công nghệ này thực sự được mong đợi đối với những người yêu thích công nghệ 3D đa chiều. Một công trình lắp đặt màn hình LED ngoài trời có độ cong 90 độ khổng lồ, nằm phía trên một không gian bán lẻ ở Thành Đô, Trung Quốc, cho thấy đoạn video quay cảnh tàu vũ trụ mô phỏng Starship Enterprise trong loạt phim khoa học viễn tưởng Star Trek với hiệu ứng 3D như lao ra khỏi tường. Màn hình quảng cáo 3D khổng lồ đã trở thành chủ đề thịnh hành nhất trên Sina Weibo, một mạng xã hội Trung Quốc tương tự như Twitter, trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh Trung Quốc. Màn hình LED cong ngoài trời hình chữ L được lắp đặt tại Sino-Ocean Taikoo Li có kích thước hơn 900 mét vuông. Với kích thước khổng lồ chiều dài 63,68m và chiều cao 14,336m, hệ thống màn hình LED thông minh độ nét cao tạo nên một hình ảnh thống nhất và liền mạch. Có thể đạt được hiệu ứng độ sâu, tạo ra ảo giác rằng một con tàu vũ trụ đang bay ra khỏi một tòa nhà, mà không cần thiết bị hỗ trợ thị giác hoặc kính 3D đặc biệt khác, nhưng hiệu ứng này bị hạn chế. cơ chế chỉ có thể được nhìn từ một góc độ nhất định. Xin chào các bạn: v Nếu các bạn thấy video hay thì hãy cho mình 1 sub và 1 like nhé. Để lại comment để mình rep nhé ♥ ♥ ♥ ————————————————– ——————————— ✅ Thanks for watching my video. ❤❤😘 ✅ ¨ Hãy ủng hộ mình bằng cách like và subscribe kênh của mình nhé. ✅ Xin trân trọng cảm ơn! .

Một số hình ảnh liên quan tới đề tài về quảng cáo 3d led

Màn hình LED 3D ngoài trời khổng lồ Thành Đô – Trung Quốc

Bên cạnh việc khám phá nội dung về Màn hình LED 3D ngoài trời khổng lồ Thành Đô – Trung Quốc mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể theo dõi thêm những chủ đề khác mà Midwest Graphics cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin mới

Những nội dung liên quan đến quảng cáo 3d led

#Màn #hình #LED #ngoài #trời #khổng #lồ #Thành #Đô #Trung #Quốc.

Led 3d,Led,3D.

Màn hình LED 3D ngoài trời khổng lồ Thành Đô – Trung Quốc.

quảng cáo 3d led.

Chúng tôi rất mong với các thông tin về quảng cáo 3d led từ chúng tôi trình bày tới bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng sẽ có ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã xem bài viết về quảng cáo 3d led của midwestgraphicsa2.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.