Tựa game bắn súng Lost Light do NetEase Games phát triển và phát hành đã có mặt trên Steam, dự kiến ​​ra mắt chính thức vào ngày 4/8/2022.

Lost Light được coi là bản sao của Escape from Tarkov với các hoạt động PVP và PVE dựa trên khám phá và sinh tồn. Người chơi phải thu thập trang bị, vũ khí trên bản đồ, đánh bại AI hoặc người chơi loot đồ để giành chiến thắng.

Tuy không có gì đặc biệt trong lối chơi nhưng yêu cầu cấu hình của Lost Light cũng khiến bạn hơi bất ngờ. Theo thông tin hiển thị trên trang chi tiết Steam, người chơi chỉ cần cấu hình tối thiểu như i3-530 và GTS 450 để chạy game, và cấu hình được khuyến nghị chỉ tăng yêu cầu ở Core 2 Quad và NVIDIA 8600 là không cao. yêu cầu đối với một game bắn súng sinh tồn.

Lost Light hiện đã có mặt trên Steam Trung Quốc.

Lost Light hiện đã có mặt trên Steam Trung Quốc.

Điểm khác biệt với những game bắn súng sinh tồn thông thường là bạn không chỉ phải sống sót, thu thập những nguyên liệu quý giá nhất có thể trong game mà còn phải dịch chuyển thành công khu vực bị đóng băng. nhẹ.

Trong chiến trường tối tăm như rừng rậm, bạn phải cực kỳ cảnh giác, giống như trước đây, bạn phải tìm hiểu về từng loại vũ khí và trang bị, làm quen với các góc của từng bản đồ, học cách đối phó với bài kiểm tra. thử thách để hoàn thành nhiệm vụ. . Không những vậy, người chơi trong Lost Light phiên bản Trung Quốc cần phải thu thập thêm nhiều nguồn thức ăn, lên kế hoạch di chuyển một cách nhuần nhuyễn và không ngừng nâng cao khả năng sống sót của mình.

Trong game, người chơi là một phần của nhiệm vụ Firefly và chiến đấu trong vùng cấm. Người chơi sẽ cần tìm nguồn cung cấp, duy trì lương thực và điều khiển thiết bị của kẻ thù để tồn tại, xây dựng và quản lý nơi trú ẩn, v.v.

Trò chơi đã có một phiên bản di động trước đó.

Trò chơi đã có một phiên bản di động trước đó.

Theo thông tin từ trang web chính thức của Lost Light, trò chơi đã có mặt trên Google Play ở nước ngoài và hoạt động khá lâu, tất nhiên một trò chơi như vậy sẽ không yêu cầu cấu hình cao. Việc mở rộng sang nền tảng PC thể hiện mục tiêu của NetEase Games là tiếp cận nhiều game thủ hơn nữa. Hãng game này đã thành công với nhiều game cùng thể loại, ban đầu là Rules of Survival, ra mắt trước sự bùng nổ của PUBG Mobile.

Hơi nước: https://store.steampowered.com/app/1797880/Lost_Light/

# Ánh sáng yếu nhất # Ánh sáng yếu nhất trên thiết bị di động #NetEase

#Lost #Light #Game #bắn #súng #battle #royale #của #NetEase #mở #rộng #nền #tảng #phát #hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.