LoL Esport Manager chính thức được phát hành tại Trung Quốc vào tháng 7 năm 2022.

Sau quá trình thử nghiệm rộng rãi, LoL Esport Manager chính thức được phát hành. Đây là một trò chơi theo chủ đề Liên minh huyền thoại, đặc biệt khai thác từ góc nhìn của người quản lý. Trò chơi hiện chỉ có ở Trung Quốc, và phiên bản toàn cầu vẫn đang trong giai đoạn đăng ký trước.

Lol Esport Manager vừa được phát hành chính thức tại Trung Quốc.

LoL Esport Manager vừa được phát hành chính thức tại Trung Quốc.

Cụ thể, trò chơi bắt đầu với việc người chơi được giao vai trò quản lý một đội Liên Minh Huyền Thoại. Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ cầu thủ, lên lịch huấn luyện, lên ý tưởng hoặc trực tiếp lựa chọn chiến thuật cho đội của mình dựa trên tình hình trận đấu. Từ đó, giúp đội của bạn chiến thắng và trở thành nhà vô địch.

Giao diện trong cài đặt trình phát.

Giao diện trong cài đặt trình phát.

Đồ họa của game khá trực quan, cụ thể hơn nó sẽ được chia thành hai phần chính là trong và ngoài game, bên ngoài game được thiết kế với đồ họa đơn giản không rườm rà cả về giao diện lẫn cách quản lý. người chơi. Người chơi sẽ xuất hiện ngoài đời thực với các chỉ số thuận tay và các nhà vô địch. Về phần game, bản đồ Summoner’s Rift cũng như các tướng đều sẽ có mô hình 3D (chỉ xuất hiện khi game có tình huống quan trọng), còn lại sẽ là bản đồ 2D.

Hình ảnh về quá trình hái.

Hình ảnh về quá trình hái.

Thuộc thể loại chiến thuật có thêm yếu tố mô phỏng nên lối chơi của LoL Esport Manager tương đối độc đáo. Cụ thể, trong trận đấu sau khi kết thúc thời gian cấm chọn, trận đấu sẽ do ai đó quản lý. Công việc của người chơi sẽ là lựa chọn một số phương án như đẩy cảnh, đấu đội, ăn baron,… tùy theo tình huống trận đấu.

Ngoài ra, việc trò chơi phân chia chất lượng và số liệu thống kê của người chơi và đặt chúng vào vòng quay gacha là điều hoàn toàn tự nhiên. Hiện tại, chỉ những người chơi Lpl có mặt trong trò chơi, nhưng cũng có những người chơi cũng có một số cách xây dựng khác nhau. Một số người chơi thậm chí còn có phiên bản vô địch thế giới với chỉ số lên đến 95.

Hình ảnh trong trò chơi.

Hình ảnh trong trò chơi.

Các chế độ chơi trong LoL Esport Manager tương tự như các game cùng thể loại, được chia thành PvE và PvP. Trong đó chế độ PvP là nơi người chơi thích thú nhất, cảm giác điều khiển các siêu sao vô cùng tuyệt vời (hơi tiếc khi Sofm không phải là người đi rừng hàng đầu nên các đội hình “quốc dân” thường không phải ổ này).

Bạn đọc quan tâm đến LoL Esport Manager có thể tìm hiểu thêm thông qua đường link sau.

Liên kết trò chơi: https://www.taptap.io/app/176933?hreflang=en_EN

# thẻ chiến lược # Lol Esport Manager #tencent

#LoL #Esport #Manager #Game #quản #lý #tuyển #thủ #LMHT #Riot #và #Tencent #phát #hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.