Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục. Tôi không thể tìm thấy bạn bè ở đây trên ZaloĐây là lỗi không phải của ứng dụng mà do thiết bị bạn đang sử dụng.

ይ Tìm kiếm vị trí là một tính năng rất hay khi cho người dùng biết những người chia sẻ ứng dụng Zalo ở gần họ, kết bạn, gặp gỡ nhau và có thể chia sẻ ứng dụng Zalo, đây có thể là sự khởi đầu của một tình bạn cụ thể. Tuy nhiên, nhiều người dùng phàn nàn rằng họ đã mắc lỗi không thể tìm thấy bạn bè trong khu vực đó và cho rằng ứng dụng có vấn đề hoặc lỗi. Nhưng thực tế, đây không phải là lỗi do ứng dụng Zalo gây ra.

Nguyên nhân của lỗi không tìm được bạn bè trong Zalo?

Sai lầm có thể dễ dàng khiến đơn đăng ký của bạn bị từ chối coi như thất bại. Vì thiết bị của người dùng được tích hợp GPS để sử dụng chức năng tìm kiếm, điều quan trọng là ứng dụng phải biết chính xác vị trí của người dùng, từ đó cung cấp thông tin chi tiết về vị trí của người dùng. . Ngoài ra, người dùng phải bật định vị GPS khi sử dụng chức năng định vị trên màn hình.

Sai lầm có thể dễ dàng đưa bạn bè của bạn trở lại đường đi là thiết bị không được tích hợp GPS.

Ngoài việc quên kích hoạt chức năng định vị GPS, ở một số thiết bị bạn có thể không sử dụng được chức năng tìm kiếm không được trang bị chức năng GPS, đây là một trong những nguyên nhân khiến lỗi không xuất hiện. Nó đây.

Tôi không tìm thấy bạn bè trên Zalo Cách sửa lỗi

Để khắc phục lỗi không tìm thấy bạn bè trên website này, người dùng chỉ cần bật chế độ định vị GPS. Bạn cũng nên đảm bảo rằng thiết bị của mình luôn có kết nối internet ổn định vì nó sẽ khiến lỗi không xảy ra ở bất kỳ khu vực nào không có internet.

Đây là cách kết hợp một cái lại với nhau để sử dụng với bạn bè của bạn. Nếu thiết bị của bạn được trang bị chức năng này lần đầu tiên, vui lòng kích hoạt chức năng định vị GPS trên thiết bị của bạn. Đồng thời đảm bảo rằng thiết bị được kết nối với Internet.

Sau đó khởi chạy ứng dụng Zello, chọn “Thêm” ở góc dưới cùng bên phải và chuyển đến chức năng “Tìm khu vực”.

Chọn Tìm vị trí tại đây.

Để sử dụng tính năng “Nhìn xung quanh”, bạn phải nhập ảnh hồ sơ, tên, giới tính, ngày sinh và tên người dùng của mình.

Nhập tên người dùng.

Bạn sẽ tiếp tục tạo tên người dùng cho tài khoản Zalo của mình trong phần tạo tên người dùng. Hãy nhớ rằng tên người dùng chỉ có thể được tạo một lần và không thể thay đổi sau khi tạo thành công.

Mỗi tên người dùng được tạo một lần và không thể thay đổi.

Nhấp vào nút Cập nhật.

Nhấp vào nút Cập nhật.

Lúc này, danh sách những người dùng Zalo gần bạn nhất theo tên, tuổi và khoảng cách sẽ được hiển thị. Bạn cũng có thể kiểm tra giới tính và tuổi của người được liệt kê bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng.

Danh sách những người dùng đang sử dụng Zallo xung quanh bạn.

Giao diện lọc bạn bè theo độ tuổi

Bạn có thể lọc những người bạn ở độ tuổi mà bạn muốn.

Vì vậy, bài viết tổng hợp nguyên nhân và hướng dẫn cách khắc phục lỗi không tìm thấy đinh tán trên kệ. Chúc may mắn.

Xem thêm: Sửa lỗi không viết được tiếng Việt Win 7

nguyễn nguyên

#Lỗi #không #tìm #được #bạn #bè #quanh #đây #trên #zalo #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.