Có rất nhiều hình ảnh được công bố được cho là của Xiaomi Mi 11 Pro sắp ra mắt. Tuy nhiên, tất cả các hình ảnh đều được chỉnh sửa. Và lần này là thiết kế Xiaomi Mi 11 Pro chính thức.

Công bố thiết kế chính thức của Xiaomi Mi 11 Pro
Công bố thiết kế chính thức của Xiaomi Mi 11 Pro

Vào cuối năm ngoái, Xiaomi đã ra mắt Xiaomi Mi 11, điện thoại thông minh đầu tiên có chip Snapdragon 888. Tuy nhiên, M11 hiện là một trong những smartphone bán chạy nhất của Xiaomi với hơn 1 triệu chiếc, chỉ 3 tuần sau khi lên kệ chính thức.

Đã có thiết kế chính thức của Xiaomi Mi 11 Pro.

Xiaomi dự kiến ​​sẽ ra mắt mẫu điện thoại Mi 11 Pro vào cuối tháng này sau Tết Nguyên đán. Có rất nhiều lời bàn tán về chiếc điện thoại này. Đặc biệt là thông tin về phần cứng và thiết kế camera sau. Tất cả các nguồn tin đều nói rằng thông số kỹ thuật của Xiaomi Mi 11 Pro sẽ thấp hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.

Những hình ảnh gần đây cho chúng ta cái nhìn tổng thể về chiếc xe mới này. Tuy nhiên, không phải tất cả đều đã được xác nhận. Thiết kế chính thức của Xiaomi Mi 11 Pro. Chỉ cần chỉnh sửa rõ ràng ảnh của cụm máy ảnh từ một thiết bị khác.

Các bạn có thể xem một số hình ảnh của buổi ra mắt Xiaomi Mi 11 Pro

Thiết kế chính thức của Xiaomi Mi 11 Pro

Thiết kế chính thức của Xiaomi Mi 11 Pro

Thiết kế chính thức của Xiaomi Mi 11 Pro

Tất cả những hình ảnh trên được cho là thiết kế của Mi 11 Pri. Nhưng chưa có thông tin nào được kiểm chứng và hầu hết đều đã được sửa chữa.

Tuy nhiên, hình ảnh chính xác của Xiaomi Mi 11 Pro mới đây đã được tiết lộ. Ngay cả những đường nét thiết kế và cụm camera sau cũng rất gần với thực tế và rất giống với Mi 11.

Hình ảnh thực tế của Xiaomi Mi 11 Pro đã bị rò rỉ.
Hình ảnh thực tế của Xiaomi Mi 11 Pro đã bị rò rỉ.

Khi bạn nhìn vào hình ảnh trên, bạn có thể thấy rằng nó là Thiết kế chính thức của Xiaomi Mi 11 Pro. Nó rất giống với phiên bản tiêu chuẩn và điểm khác biệt lớn nhất là có ống kính tele zoom có ​​thể lên tới 120X như một số tin đồn trước đây.

Ngoài ra, hình ảnh được công bố gần đây cho thấy thiết bị với một ống kính tiềm vọng 50MP khác. Vì vậy, khi M11 Pro khởi động, sẽ có bốn camera phía sau, bao gồm một cảm biến chính 108MP, góc rộng nhất chưa rõ độ phân giải và hai cảm biến tele. Máy có thể được tích hợp chức năng lấy nét bằng laser cho camera chính.

Ngoài sự cố tràn Thiết kế chính thức của Xiaomi Mi 11 ProMáy dự kiến ​​chạy chip Snap Note 888, pin dung lượng lớn và hỗ trợ sạc không dây tối đa 120W và sạc không dây 80W. Và máy không đi kèm bộ sạc như Mi 11 và người dùng cần phải mua. nếu được yêu cầu.

Mọi người nghĩ gì về hình ảnh mới nhất của Xiaomi Mi 11 Pro?

Bài viết liên quan

#Lộ #diện #thiết #kế #chính #thức #của #Xiaomi #Pro #chân #thực #và #rõ #nét #

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.