Chỉ hai tuần nữa, Samsung sẽ chính thức giới thiệu chiếc điện thoại cánh bướm Galaxy Z Fold4 tới người dùng toàn cầu tại sự kiện Galaxy Unpacked.

1. Z Fold4 lộ hình ảnh chính thức trước thềm sự kiện ra mắt

Theo nhiều thông tin rò rỉ, Galaxy Z Fold4 sẽ không có thiết kế quá khác biệt so với Z Fold3 5G trước đó, tuy nhiên máy vẫn sẽ mang đến những cải tiến mới như tỷ lệ màn hình vuông, viền màn hình mờ hơn, ngoài ra. lên màu mới cực kỳ đẹp.

2. Z Fold4 lộ phiên bản render “Vàng” cực sang trọng

Mới đây, trang tin 91mobiles đã đăng tải những hình ảnh chính thức của Z Fold4 với màu sắc mới, đặc biệt là màu vàng đồng cực kỳ sang trọng.

tăng gấp đôi trong z4

Hình ảnh cho thấy Galaxy Z Fold4 mới gần như không có thiết kế khác biệt so với thế hệ trước. Máy vẫn giữ nguyên thiết kế của Z Fold3 5G nhưng với những màu sắc mới tinh tế và đẹp mắt hơn như Xám xanh, Đen than chì và Vàng.

tăng gấp đôi trong z4

Năm nay, Samsung chủ yếu tập trung vào việc cải thiện màn hình gập và trải nghiệm phần mềm, vì vậy chúng ta vẫn phải đợi đến khi Galaxy Z Fold4 chính thức ra mắt để xem những thay đổi này.

3. Những kỳ vọng ở phiên bản Galaxy Z Fold4

Nhiều thông tin rò rỉ cho thấy Z Fold4 gần như chắc chắn sẽ không có thiết kế quá khác biệt, điều này đã khiến nhiều Samfans thất vọng, tuy nhiên sức hấp dẫn của Z Fold4 không nằm ở thiết kế bên ngoài, đúng hơn là trong năm nay, hãng sẽ tập trung cải tiến. camera dưới màn hình, cải thiện nếp nhăn trên màn hình và cải thiện trải nghiệm người dùng với phần mềm thân thiện hơn.

tăng gấp đôi trong z4

Ngoài ra, cấu hình máy cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn, dãy ba camera của Z Fold4 nhiều khả năng cũng sẽ được nâng cấp mạnh hơn, khả năng chụp đêm tốt hơn, sánh ngang với các flagship cao cấp khác trong năm nay.

4. Tóm tắt

Bạn cảm thấy Z Fold4 phiên bản vàng như thế nào? Để lại bình luận bên dưới bài viết, đừng quên theo dõi Midwestgraphicsa2 để cập nhật Z Fold4.

Nét chữ: 9to5google

Xem thêm:

  • Thay mặt kính Samsung Z Fold4 giá bao nhiêu? Đắt hơn Z Fold3, nhưng tại sao nó lại đáng mua?
  • Bạn có nên mua Samsung Z Fold4? Hãy cùng xem xét để tìm ra câu trả lời cho bạn nhé!
  • Hình ảnh chính thức của Galaxy Z Fold4 được tiết lộ: màu sắc mới được xác nhận
  • Samsung Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 dự kiến ​​sẽ có thêm nhiều tính năng mới

#Lộ #diện #Galaxy #Fold4 #phiên #bản #màu #vàng #Gold #cực #đẹp #mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.