Bộ skin chỉ mới ra mắt được vài giờ nhưng Riot Games đã bị cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thách thức là dòng sản phẩm có phần hơi “không tưởng”.

Cách đây ít giờ, Riot Games đã hé lộ chủ đề trang phục mới nhất là Monster Tamers (Đấu trường hổ tranh). Ba skin mới trong chủ đề này là Little Monster Trainer Veigar, Magic Little Monster Koggy và Little Monster Trainer Lulu. Loạt skin nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại với tạo hình và hiệu ứng thú vị.

Nhưng bên cạnh những lời khen ngợi từ cộng đồng, hai trang phục mới dành cho Lulu và Kog’Maw chắc chắn sẽ có rất nhiều điều đáng bàn tán trong lòng người chơi. Trang phục của Lulu nói riêng khá “cute” nhưng nhiều người chơi “lầm tưởng” rằng Riot Games đã “xé toạc” mình bằng cách sử dụng tạo hình quá giống với Tristana Luyện Rồng.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra những điểm tương đồng giữa người huấn luyện rồng Tristana và người huấn luyện quái vật nhỏ Lulu.

Nhiều người nhanh chóng nhận ra những điểm tương đồng giữa người huấn luyện rồng Tristana và người huấn luyện quái vật nhỏ Lulu.

Chính vì vậy, nhiều người đã nhận xét rằng dù Lulu và Tristana đến từ bộ tộc Yordle nhưng sự giống nhau về tông màu (tóc, da, …) với tư thế, biểu cảm, chủ đề (rồng nuôi một bên, bên bên kia, bên kia nuôi quái vật). . .. nhiều người hâm mộ chỉ trích Riot Games “lười biếng thiếu sáng tạo”.

Cộng đồng game thủ cười nghiêng ngả với trang phục mới của Lulu:

“Thiết kế cũng đơn giản.”

“Thay lông xong là có da mới ngay.”

“Thật tiếc vì nó nghe quen quen.

Cộng đồng Liên minh huyền thoại

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã chế giễu Riot Games vì ​​”đạo văn” trang phục Huấn Luyện Rồng Tristana.

Về trang phục của Quái vật nhỏ Koggy, nhiều người chơi nhận xét rằng nó có nhiều điểm tương đồng với biểu tượng thương hiệu Pokémon. Đặc biệt chi tiết của bộ trang phục này cho thấy nhiều điểm tương đồng với Pikachu, một trong những nhân vật manga / anime nổi tiếng nhất thế giới.

Hình nền có trang phục Kog'Maw và Lulu mới nhất.

Hình nền có trang phục Kog’Maw và Lulu mới nhất.

Nhiều người đăng các meme để "ăn gian".  Riot Games đã phát hành một skin "mượn" từ Pokémon.

Nhiều người đăng các meme để “ăn gian”. Riot Games đã phát hành một skin “mượn” của Pokémon và Digimon.

“Kog’Maw được cải trang thành Pokémon Chuột.”

“Tôi cũng nghĩ đến Kog’Kachu.

“Pikachu hả.”

“Kog giống như một con Pokemon.”

“Đã là Pokemon rồi.”

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã nhận xét rằng diện mạo mới của Kog'Maw quá giống Pikachu.

Cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại đã nhận xét rằng diện mạo mới của Kog’Maw quá giống Pikachu.

Mặt khác, cũng có ý kiến ​​“nửa đùa nửa thật” cho rằng đây là trang phục do fan tự chọn nên Riot Games chỉ đưa ra “KPIs đủ dùng” nên không có nhiều ý tưởng hay hiệu ứng độc đáo trong từng skin.

Cũng nên đọc: Liên minh huyền thoại: Giới thiệu bộ skin Monster Tamers cho 3 vị tướng Veigar, Lulu và Kog’Maw

# cộng đồng rực rỡ # Kog’Maw # Koggy Little Monster # League of Legends #League of Legends #Lulu #Lulu Trainer Little Monster #Monster Tamers # phản ứng của cộng đồng #pikachu #Pokemon #skin #Costume # trang phục mới #Tristana Trainer Dragon #Veigar #Veigar Người huấn luyện quái vật nhỏ

#LMHT #Vừa #mắt #trang #phục #mới #Riot #đã #bị #cà #khịa #là #mượn #tưởng #của #Pikachu #và #từ #chính #Tristana #Luyện #Rồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.