Trong những bản vá gần đây, nhiều người đi rừng Liên Minh Huyền Thoại thích mua Cưa khi chiến đấu với các tướng đấu sĩ như Ngộ Không, Vi.

* Lưu ý về thuật ngữ:

Meta – có nghĩa là chiến thuật hiệu quả nhất, tạm dịch: chiến thuật hiệu quả nhất có thể được sử dụng vào lúc này.

Yêu thích: lựa chọn đầu tiên

Kể từ Phiên bản 12.10 – Đấu Đội Bất Tận, người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã được chứng kiến ​​những thay đổi nhằm tăng khả năng chống chịu cho các tướng cân bằng của Riot. Cùng với chúng, một số thay đổi đối với khả năng chữa bệnh và che chắn.

Bản cập nhật Định mệnh biến metagame Liên Minh Huyền Thoại thành một trận chiến bất tận

Trong khi hầu hết các game Liên Minh Huyền Thoại đều hướng đến những “trận chiến bất tận” thực sự. Những vị tướng đấu sĩ có khả năng hồi máu mạnh như: Aatrox, Gwen – Với lớp tướng chống chịu cứng như Sejuani, chúng đã trở lại meta. Những vị tướng này thường được sử dụng từ đấu trường chuyên nghiệp đến xếp hạng đơn. “Heroes of Chaos” và Chainsaw là đội được chọn để tỏa sáng trong thời điểm ‘trâu bò’ như meta hiện tại.

Sejuani đã trở lại meta và có tỷ lệ thắng 59,4% ở LCK mùa hè 2022 theo lolfandom.com

Những điều chỉnh “hữu ích” đối với kỹ thuật cưa máy

Chainsaw có một số phiên bản “không ổn định” với mức giảm 30/50% và sau đó là giảm 25/40% khả năng hồi máu. Đổi lại, anh ta nhận thêm 10 sức mạnh công kích và 10 thời gian hồi chiêu.

Những thay đổi không “giết chết” kỹ thuật cưa máy.

Sự gia tăng sức mạnh tấn công và thời gian hồi chiêu này là không đáng kể đối với một vật phẩm chỉ có giá 2600 vàng. Máy cưa kiếm ngay lập tức trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho người đi rừng, từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư. Nhưng để những người có trình độ cao như SofM, Kanavi hay Wei ưu tiên kỹ thuật cưa máy khi chọn tướng đấu sĩ thì phải có lý do cụ thể.

Lý do thực sự đằng sau sự thành công của công nghệ cưa máy

Ngoài những lý do trên, khả năng Cưa Cưa lên ngôi trong phiên bản mới, nguyên nhân chủ yếu là do Búa Sát Thần, lớp tướng Đi Rừng đã bị giảm dung lượng đi rất nhiều. . hiệu suất nhỏ “trong chỉ số 12,13, vì vậy nó còn lâu mới hoàn hảo.

Sự vượt trội của công nghệ cưa máy so với các thiết bị khác

Chi phí cao nhưng lợi bất cập hại (3100 Vàng), người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã ưu tiên lựa chọn những loại cưa máy sát thương cao nhưng giá lại cực rẻ để tối ưu trong giai đoạn đầu game (2800 Vàng). Lựa chọn này ngay lập tức trở thành xu hướng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều bảng xếp hạng. Trong Đấu trường chuyên nghiệp, nếu đội kia có ít nhất một người chữa trị, thì Cưa sẽ trở thành lựa chọn mặc định cho các tướng đi rừng.

Kết luận:

Cưa xích xuất hiện ở cả hai người đi rừng trong TT – WBG

Chainsaw được cho là giải thưởng chỉ số hoàn hảo cho Người đi rừng (55 sát thương + 250 máu và 25 khả năng hồi phục. Không bao gồm nội tại). Không phải ngẫu nhiên, Riot đã quyết định tăng giá của kĩ năng Cưa Cưa lên 2800 vàng (tăng từ 2600 vàng) trong bản vá 12.14 của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng “giá đóng băng” sẽ không ảnh hưởng nhiều đến sự mong muốn của món đồ này trong meta.

Xem thêm: Liên minh huyền thoại: Hỗ trợ đặc quyền sẽ “không được chấp nhận” trong Bản cập nhật 12.14.

# 12.14 # Chasing Chainsaw #Meta If #jungle #LOL #Meta

#LMHT #Vì #sao #Cưa #Xích #Hóa #Kỹ #trở #thành #trang #bị #trấn #phái #của #người #Đi #Rừng #chuyên #nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.