Ngôi sao độc nhất trên nền tảng Twitch, Tyler1, đã bày tỏ sự thất vọng của mình với các bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại gần đây.

Nhắc đến Tyler1 có lẽ không còn xa lạ với những người hâm mộ LoL, anh từ lâu đã được coi là một trong những streamer Liên Minh Huyền Thoại thành công nhất trên nền tảng Twitch, với tổng lượt xem mỗi ngày hơn 30.000 lượt. Tình yêu “không phải dạng vừa đâu” của Tyler1 dành cho Liên Minh Huyền Thoại là điều khiến người hâm mộ luôn tìm đến streamer này mỗi khi anh lên sóng trực tiếp. Có thể cho rằng phần lớn thời gian Tyler1 phát trực tuyến, anh ấy đang chơi Liên Minh Huyền Thoại. Có một trái tim đầy tình yêu thương, nhưng Tyler1 có một cái đầu nóng và một tính cách thẳng thắn. Anh nhiều lần thể hiện điều đó trước hàng nghìn khán giả, nhất là khi trận đấu rơi vào tình thế căng thẳng. Đây cũng là lý do người hâm mộ đặt cho anh biệt danh “Thánh thuốc độc”.

Tyler1 bị Riot ‘cấm cửa’ 1 năm vì thái độ độc hại

Gần đây trong buổi phát sóng trực tiếp của mình, cầu thủ 27 tuổi đã đề cập đến đội cân bằng của trò chơi và chỉ ra rằng anh sẽ ăn mừng tại trụ sở Riot nếu đội đó bị sa thải. “Tôi nghĩ tất cả đều tốt, các nhà bình luận, các đội thể thao điện tử, tất cả mọi người. Những gì tôi đang nói đến là các chỉnh sửa trò chơi và khách hàng gần đây; và họ nên bị sa thải”, Tyler1 nói. Tôi thấy thông báo của Riot rằng họ sẽ đá đội thăng bằng, tôi hứa sẽ mua vé đến California, mang theo một chiếc ghế salon có bảng hiệu, hoa giấy, cờ và ngay khi tôi thấy họ xách hộp đồ nghề lên xe lần cuối. . Tôi sẽ ở đó và nguyền rủa họ, “Tuyệt vời, đó là điều cần làm, loại bỏ những người thối nát.” Tôi thề là tôi sẽ nói những lời đó. “

Tyler1 bày tỏ sự thất vọng với đội cân bằng trò chơi của Riot

Thời gian gần đây, Riot liên tục có những thay đổi lớn đối với trò chơi con cưng của mình, một trong số đó là tăng và giảm khả năng chống chịu của tướng trong 12.10, hay gần đây là Rồng ở 12.10.12.14. Tuy nhiên, đội cân bằng trò chơi không có dấu hiệu hài lòng với những thay đổi trên, họ tin rằng đội của họ cần có những điều chỉnh thiết thực hơn để tạo ra sự cân bằng hoàn hảo trong trò chơi.

Tyler1 nghĩ rằng việc nhìn thấy ai đó tôn vinh mình là điều đáng lẽ phải xảy ra từ lâu rồi

Những điều này khiến cộng đồng chia thành hai luồng ý kiến ​​trái chiều. Có lẽ Tyler1 đã đứng về phía những người không đồng ý với hướng đi của trò chơi. Vinh dự cho phép người chơi xem thông tin về người đã “góp gạo thổi cơm chung” với mình, cũng theo anh, có thể đội bóng mới cân bằng. “với những ý tưởng cũ, những thay đổi mà lẽ ra phải có từ lâu.

Table of Contents

Kết luận:

Đây không phải là lần đầu tiên Tyler1 bày tỏ sự không hài lòng của mình với Liên Minh Huyền Thoại và Đội Riot. Nhưng cuối cùng, anh chàng không hề có dấu hiệu bỏ cuộc và sẽ tiếp tục đồng hành cùng tựa game được phát sóng hàng ngày tới hàng nghìn người hâm mộ trên Twitch.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: hỗ trợ buff sẽ “không dùng nữa” trong phiên bản 12.14

# 200 năm kinh nghiệm # game cân bằng #LMHT # gameriot # tyler1

#LMHT #Tyler1 #sẽ #ăn #mừng #tại #trụ #sở #Riot #nếu #đội #ngũ #cân #bằng #game #bị #đuổi #việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.