Đáng tiếc, trong một ngày thi đấu đầy biến động của DNK nói riêng và SE nói chung, họ đã để mất ngôi đầu vào tay Dr.

Đầu tuần cuối cùng của trận lượt đi, ĐN có cuộc đấu lớn với TS để tranh ngôi ‘vương’ của lượt đi. Với việc SE thể hiện trên mức trung bình, hầu hết tất cả người xem và chuyên gia đều nghĩ rằng SE sẽ là một chiến thắng dễ dàng trước TS. Điều này càng được củng cố sau cuộc chiến chống lại Draven của Celebrity.

Chiến thắng dễ dàng trong trò chơi đầu tiên cho SE

Chiến thắng dễ dàng trong trò chơi đầu tiên cho SE

Bước sang ván 2 với tâm thế thoải mái hơn, có vẻ như SBTC Esports sẽ kết thúc ván đấu với tỷ số dễ dàng 2-0. Nhưng DNK dường như đã quá “sa thải” và đẩy SBTC vào thế trận rất khó khăn ở ván hai.

Ngày thi đấu DNK không ổn định.

Ngày thi đấu DNK không ổn định.

Sai lầm thảm khốc của DNK trong ván 2:

SE bước vào Ván 2 với tỷ số dẫn trước 1-0 và tự bầu chọn nhà vô địch Day1 của mùa giải này, Gragas.

Đình chỉ lần thứ hai giữa SE và TS

Đình chỉ lần thứ hai giữa SE và TS

Quyết định đi cho DNK Tướng Viego ở lựa chọn đầu tiên, đó phải là nhà vô địch của loại hình. TS sau đó đã chọn Senna-TahmKench sau trận đấu “nát bét” ở đường dưới. SBTC tiếp tục có những lựa chọn rất mạnh ở 12,13 là bộ đôi Sivir – Yummi và Gwen cho nPer. Đáp lại, TS Jax phản công Gwen và Sivir.

SBTC đội chiến thắng cuộc chiến

SBTC đội chiến thắng cuộc chiến

Diễn biến của trận đấu bao gồm trao đổi bàn thắng giữa hai đội. Vào lúc 19:30 SE đã tiến hành một cuộc kiểm tra kỳ lạ tại khu vực của Nam tước. Mọi chuyện tưởng chừng đang diễn ra theo hướng có lợi cho SBTC nhưng DNK lại có một số tình huống “chọc ngoáy” đối phương ngay trên 2 trụ đối phương.

DNK "nổi khùng" chọc ghẹo anh

DNK “nổi điên” khi chọc ghẹo đối thủ

Y ...

Đúng …

Nam tước miễn phí cho TS

“Con Baron miễn phí” cho TS

Thật bất ngờ, anh ấy đã để mất con Baron đầu tiên của ván đấu sau một pha giao tranh của đội WIN chỉ với một tình huống DNK “liều lĩnh”. TS dần tạo lợi thế trong giai đoạn đẩy lẻ với Jax và Ryze.

Tuy nhiên, với sức mạnh của Sivir – Yummi, Celebrity vẫn đủ sức “gồng gánh SE vượt qua gian khó”. Nhưng khi DNK tiếp tục “chết” ngay trên hỗ trợ của họ, TS đã băng vào dễ dàng và chiếm được đường giữa và đường dưới.

Hết lỗi này đến lỗi khác từ DNK

Hết lỗi này đến lỗi khác từ DNK

Sau khi TS thắng được pha “không đội trời chung” của DNK, TS đã dẫn trước rất lớn và giành chiến thắng 1-1, đưa trận đấu đến ván thứ ba quan trọng và đánh bại SBTC Esports với tỷ số chung cuộc 2-1.

Kết luận:

Sự tự tin là điều cần thiết đối với bất kỳ người chơi nào khi thi đấu, nhưng đôi khi nó lại là “con dao hai lưỡi”. Sự tin tưởng biến thành “sự khinh thường” nếu bạn không giữ được cái đầu lạnh. Trong một ngày thi đấu đầy biến động, DNK đã “chơi” quá lố với những người bạn cũ, dẫn đến tổn thất vô cùng đáng tiếc cho Dr.

Xem Thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Điều Gì Xảy Ra Với Gwen Sau Khi Chỉnh Sửa?

# Disgust #League of Legends #League #Errors #SE #SE vs TS #TS #Trust

#LMHT #Sự #khinh #địch #tai #hại #của #DNK #khiến #thất #bại #cay #đắng #trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.