Sau sự xuất hiện của Nilah, người hâm mộ sẽ tiếp tục được chào đón những thành viên tiếp theo gia nhập vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2022 và 2023.

Cách đây không lâu, Reav3, trưởng nhóm phát triển lối chơi Liên Minh Huyền Thoại, đã thông báo rằng ông sẽ cung cấp cho người chơi một video lộ trình cho việc phát hành tướng mới vào tháng 8. Reav3 đã xác nhận việc phát hành video về lộ trình phát hành sắp tới của nhà vô địch mới. Không để cộng đồng phải chờ đợi quá lâu, Big Bad Bear, một người chuyên rò rỉ tin tức về Liên Minh Huyền Thoại, đã chia sẻ một video về thông tin sẽ xuất hiện lần này trong lộ trình của Riot trên Twitter và YouTube của mình. .

Big Bad Bear hé lộ những nội dung đáng chú ý trong kỳ Liên Minh Huyền Thoại sắp ra mắt. Theo video, kế hoạch lần này của Riot sẽ bao gồm 4 phần nội dung đáng chú ý như sau:

Udyr đã xác nhận thời gian phát hành chính thức:

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đã bình chọn Udyr là tướng tiếp theo, ra mắt lại vào tháng 2 năm 2021. Sau quá trình thử nghiệm rộng rãi từ ngoại hình đến khả năng, Riot cuối cùng đã công bố thông tin kèm theo hình ảnh chi tiết về Spirit Traveller.

Một số hình ảnh về Udyr mới

Cụ thể, Riot Reav3 đã chính thức xác nhận rằng Udyr sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8 này. Như vậy, Big Bad Bear dự đoán rằng Udyr sẽ sớm “tung hoành” trên máy chủ thử nghiệm PBE vào đầu tháng 8 mà không gặp bất cứ vấn đề gì trước khi chính thức đến tay người chơi. Reav3 đã xác nhận rằng Udyr sẽ là tướng chính trong kế hoạch tiếp theo của Riot.

Nhà vô địch xe tăng Shurima mới:

Sau Udyr, một chiếc xe tăng Shurima mới có tên là Pride of Nazumah sẽ xuất hiện. Nhân vật này đã được nhắc đến trong lịch trình tháng 4 của Riot. Đó là lý do tại sao Reav3 và nhóm của anh ấy có ý định tạo ra một tướng chống tăng có độ khó cao để người chơi có thể hào hứng sử dụng bản đồ này ở nhiều cấp độ chơi khác nhau, từ xếp hạng đến chuyên nghiệp.

Pride of Nazumah sẽ mở khóa lối chơi mới cho các nhà vô địch xe tăng

Nazumah cũng là một tiểu vùng còn nhiều bí ẩn chưa được nhắc đến trong Âm mưu Shurima. Theo Reav3, Nazumah sẽ là vùng đất lấy cảm hứng từ Đế chế Aztec, nền văn minh bí ẩn và hùng mạnh nhất ở miền trung Mexico vào thế kỷ XIV, với những công trình và tác phẩm nghệ thuật độc đáo được xây dựng trên đỉnh thác nước. Việc ra mắt một tướng mới cùng với những thông tin về nền văn minh Nazumah sẽ khiến các fan của truyện vô cùng hào hứng. Mặc dù thông tin về các khả năng vẫn còn là một bí ẩn. Tuy nhiên, Big Bad Bear đã xác nhận rằng nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo sẽ có hình dạng một nam giới vạm vỡ, nước da ngăm đen. Với những thông tin trên, hẳn cộng đồng người hâm mộ LoL sẽ rất hào hứng khi được chứng kiến ​​nhà vô địch mới của Shurima vào cuối năm nay.

Bộ kỹ năng mới cho Aurelion Sol:

Aurelion Sol có lẽ là một trong những vị tướng có cốt truyện và phong độ “ngầu” nhất Liên Minh Huyền Thoại. Theo giới thiệu của Riot, Aurelion Sol là một thực thể cực kỳ mạnh mẽ trong vũ trụ. Nhân vật này mạnh đến mức có thể “đè bẹp” một ngôi sao bằng tay không theo đúng nghĩa đen.

Tuy nhiên, lối chơi thực tế của Upper Realm Evil Dragon không giống với mô tả cho lắm. Chính vì vậy, Riot đã quyết định thực hiện những thay đổi đối với khả năng của vị thần rồng mạnh mẽ này. Gần đây, họ đã phát hành nhiều hình ảnh về áo đấu mới của Aurelion Sol:

Theo tiết lộ của Big Bad Bear, bộ kỹ năng của Evil Dragon Upper Realm đang dần đi vào giai đoạn cuối. Theo lộ trình sắp tới do Reav3 trình bày, Aurelion Sol mới dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2023.

Nhà vô địch mới tiếp theo sẽ là một con quái vật theo nghĩa đen:

Sau cỗ xe tăng khổng lồ Shurima, Riot cho biết sẽ có một tướng khác được mô tả là quái vật Hư Không có khả năng sát thủ và có thể đi đường giữa. “Quái vật” mới của Riot dự kiến ​​sẽ được “thả” khỏi thế giới âm phủ cùng với ác long mang trong mình hàng loạt khả năng mới. Ngoài ra, Big Bad Bear đã tiết lộ hai sự kiện chính trong video của mình có thể liên quan đến Void và thành phố Ixaocan, quê hương của Nữ hoàng Nguyên tố Qiyana.

Ngày phát hành dự kiến ​​của các phiên bản tiếp theo

Kết luận:

Số lượng nhà vô địch Liên Minh Huyền Thoại và các quốc gia được Riot phát triển sẽ tăng dần theo thời gian. Sự tích cực của Riot đi kèm với nội dung ngày càng phong phú cho Liên Minh Huyền Thoại, Wild Rift và Legends of Runeterra để nâng cao trải nghiệm chơi game. Game4V sẽ cập nhật đầy đủ thông tin nội dung mở rộng cho người chơi trong thời gian sớm nhất.

Cũng nên đọc: Liên minh huyền thoại: Qiyana là Nhà vô địch sát thủ khả thi duy nhất trong Bản vá 12.13?

# 12.14 #Aurelion Sol #LMHT #Nazumah #riot game #Udyr

#LMHT #Riot #tiết #lộ #về #vị #tướng #mới #Một #tướng #chống #chịu #với #độ #khó #cao #và #một #con #quái #vật #theo #đúng #nghĩa #đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.