Đã 2 tuần kể từ khi lỗi xuất rune của Liên Minh Huyền Thoại xảy ra trong trận đấu giữa T1 và HLE, nhưng cho đến thời điểm hiện tại Riot Games vẫn chưa thể xử lý.

Sau hơn một tháng diễn ra LCK Mùa Hè 2022, giải đấu đã gây ra rất nhiều kịch tính xoay quanh những lỗi gameplay trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này dẫn đến nhiều người chơi phàn nàn, chủ yếu là Faker, người đã trực tiếp chỉ trích Riot Games.

Tưởng chừng như “hãng âm nhạc” Riot đang nhanh tay sửa lỗi game trên máy chủ game Liên Minh Huyền Thoại nhưng cho đến nay các game thủ LCK vẫn phải “sống chung với lỗi”. Đáng chú ý, ban tổ chức LCK mới đây đã thông báo về tình trạng lỗi ngọc bổ trợ trong trận đấu giữa HLE và T1 vào ngày 14/7 vừa qua.

Thông báo của ban tổ chức LCK về chủ đề tạm dừng mỗi trận đấu.

Thông báo của ban tổ chức LCK về chủ đề tạm dừng mỗi trận đấu.

Do đó, LCK không thể sửa chữa sai lầm này kịp thời và bắt đầu từ ngày hôm nay, họ phải đưa ra một biện pháp “bất bình đẳng” khác:

“Ngay khi bắt đầu trò chơi, sẽ có 15 giây tạm dừng để cho phép người chơi kiểm tra rune của họ.

Sau khi tạm dừng, người xem sẽ nhận được thông tin về ai đã yêu cầu tạm dừng, lý do và trạng thái hiện tại của quá trình giải quyết.

Tất cả các trò chơi LCK giờ sẽ yêu cầu tạm dừng 15 giây để người chơi kiểm tra rune của họ.

Tất cả các trò chơi LCK giờ sẽ yêu cầu tạm dừng 15 giây để người chơi kiểm tra rune của họ.

Sau khi công bố “luật thi đấu” mới này, nhiều người chơi cho rằng Riot Games đã rất thiếu chuyên nghiệp vì không thể sửa lỗi game sau 2 tuần. Mặt khác, cũng có không ít người chơi cảm thấy bớt “áy náy” hơn vì giờ đây, ai bỏ cuộc, bỏ cuộc vì lý do gì đều sẽ được thông báo trên live stream.

Xem thêm: LCK ‘sao chép’ thể thức thi đấu LPL nhưng vấp phải chỉ trích từ người hâm mộ là ‘vô dụng’

#Bugs #eSports #LCK #LCK Summer 2022 # League of Legends #League #Game Bugs #Game Rules #Competitive Jewels #Break #Riot #Riot Games #Runas #Break

#LMHT #Riot #không #sửa #được #vấn #đề #ngọc #bổ #trợ #tại #LCK #các #tuyển #thủ #đành #phải #sống #chung #với #lỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.