Sau thành công của season 1 của Arcane, người hâm mộ đang rục rịch chuẩn bị chào đón season tiếp theo của series.

Thành công vang dội của mùa 1 của Arcane

Không chỉ thu hút người hâm mộ qua lối chơi, tạo hình nhân vật hay đồ họa – Liên Minh Huyền Thoại còn có những MV cực chất, từ quần đùi áo số đến hàng triệu lượt xem. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Riot Game “làm phim hay hơn game” và Arcane là minh chứng rõ ràng cho điều đó.

Nội dung Arcane xoay quanh hai chị em Vi và Bột

Dựa trên bối cảnh của Liên Minh Huyền Thoại, Arcane theo chân hai chị em, Vi (Hailee Steinfeld) và Powder (Ella Purnell), những người cảm thấy mâu thuẫn trong cuộc xung đột giữa thị trấn Piltover giàu có và thị trấn nghèo khó Zaun. Bị chia cắt khi còn nhỏ, Powder lớn lên trở thành người bảo trợ của Silco (Jason Spisak), trong khi Vi đã chết trong nhiều năm cho đến khi một người thi hành án tên là Caitlyn (Katie Leung) giải thoát cô khỏi nhà tù để đổi lấy sự giúp đỡ của cô. . Đồng thời, căng thẳng tiếp tục gia tăng giữa các thành viên hội đồng quản trị của Piltover khi họ tranh luận về cách hành động tốt nhất để kiểm soát việc sản xuất và sử dụng Hextech.

Riêng tại thị trường Trung Quốc, Arcane đã đạt 130 triệu lượt xem trong những ngày đầu tiên ra mắt.

Có một thực tế là Arcane đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình cũng như người hâm mộ, bộ phim này cũng đã càn quét các bảng xếp hạng và giải thưởng vào đầu năm 2022. Vì vậy, sau tập cuối cùng của mùa 1, Netflix đã nhanh chóng công bố mùa thứ hai, xác nhận rằng Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Katie Leung – lồng tiếng của Vi, Jinx và Caitlyn – sẽ trở lại.

Riot công bố Arcane Bridging Ngày phát hành Rift

Việc xác nhận nhiều diễn viên lồng tiếng trở lại cho Phần 2 đảm bảo rằng Arcane sẽ vẫn tập trung vào Vi, Caitlyn và Jinx, nhưng điều đó không có nghĩa là các nhân vật mới sẽ không được giới thiệu. Đoạn giới thiệu ngắn mùa 2 của Arcane bao gồm một tiếng nhột nhạt mà một số người cho rằng đó là nhịp tim kim loại của Warwick. Trong game, Warwick là một người đàn ông giống người sói – kết quả của một cuộc thử nghiệm. Rất có thể, trong Arcane, Warwick sẽ xuất hiện trong một vỏ bọc mới là Vander (JB Blanc) để nhắc nhở Jinx và Vi về quá khứ chung của họ.

Tweet gần đây về ngày phát hành Arcane Bridging The Rift

Và mới đây đội ngũ sản xuất Arcane đã xác nhận rằng Bridging The Rift sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 8, các tập phim mới sẽ được đăng tải vào thứ 5 hàng tuần. Nội dung của tweet thông báo này cũng bao gồm một đoạn video hậu trường trong quá trình sản xuất và chỉ đạo của bộ phim ăn khách này.

Kết luận

Đây là một thông báo đáng mừng dành cho người hâm mộ, đặc biệt là những ai đang háo hức chờ đợi những diễn biến tiếp theo của Arcane. Hy vọng rằng Arcane Bridging The Rift sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích tốt trong tương lai sau khi công chiếu tập đầu tiên trên Netflix vào ngày 4/8 sắp tới.

Đọc thêm: Liên minh huyền thoại: Một lỗi nghiêm trọng biến Ornn thành một trò chơi troll?

#Arcane #Jinx #LMHT #riot games #Season 2 #Vi

#LMHT #Riot #công #bố #chính #xác #ngày #mắt #phần #tiếp #theo #của #siêu #phẩm #Arcane

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.