Đội hình cân bằng Liên Minh Huyền Thoại của Riot ngày càng bất ổn, cách họ sửa đòn phủ đầu của Qiyana là ví dụ điển hình nhất cho điều đó.

Bộ lỗi của phiên bản 12.13 giúp Qiyana gây ra hàng tấn sát thương

Bugs (lỗi) trong Liên Minh Huyền Thoại giống như những cơn mưa trái mùa, chúng xuất hiện thường xuyên trong mỗi phiên bản mới. Chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của trò chơi tùy theo mức độ tích cực hay tiêu cực. Và mới đây, Nữ Hoàng Nguyên Tố là người “may mắn” lần này được hưởng lợi từ việc sử dụng Đòn Đánh Đầu Tiên và gây sát thương gấp đôi bình thường.

Nhờ lỗi Preemptive Strike, Qiyana đã trở thành người thống trị đường giữa trong bản 12.13

Lỗi trong trò chơi lần này là Qiyana có thể gây ra nhiều sát thương hơn thực tế bằng cách sử dụng Preemptive Strike kết hợp với A – Elemental Slash và W – Borrow Terrain. Điều này khiến anh ta trở thành một con quái vật từ bậc Master trở lên với tỷ lệ thắng lên đến 58% theo thống kê của trang web. lolalytics.com.

Cảnh cáo trước với Qiyana

Dựa vào nội dung video, chúng ta có thể thấy rằng khi Qiyana sử dụng kỹ năng Q một mình, sát thương gây ra chỉ là 822, nhưng nếu chúng ta kết hợp W – Mượn Đất khi Q đang ở trên không, lượng sát thương ngay lập tức tăng lên 1039. Tuy nhiên, điều này cũng đòi hỏi sự nhanh tay của người chơi khi thực hiện chuỗi kỹ năng một cách chính xác và hiệu quả. Qiyana cũng là một tướng khá khó để thuần thục và bạn cũng cần đợi thời gian hồi chiêu của Preemptive Strike để thực hiện combo trên.

Chuyển động của Riot trong bản 12.14

Ngay lập tức, “cha đẻ” của Liên Minh Huyền Thoại đã vào cuộc để khắc phục lỗi trên trong phiên bản 12.14. Tin rằng sự việc trên đã qua và dĩ vãng, mới đây, một tài khoản Reddit đã thừa nhận rằng Qiyana thậm chí còn mạnh hơn trước và đưa ra một số ví dụ sau đây.

Người chơi Qiyana nhận ra cô ấy còn “lỗi” hơn cả khi chưa chỉnh sửa

Theo tài khoản Reddit trên, sau khi chỉnh sửa, nữ hoàng nguyên tố xuất hiện thêm hai lỗi:

  1. Bạn vẫn thực hiện combo Q -> W -> Q như lỗi trước, nhưng lần này hãy nhấn kỹ năng E ngay khi sử dụng kỹ năng Q cuối cùng, sát thương sẽ được tăng lên gấp 3 lần.
  2. Thực hiện combo Q -> W -> Q chỉ có thể áp dụng cho nội tại Đặc Quyền Hoàng Gia một lần, thay vì hai lần sau khi hoán đổi vật phẩm bằng Mượn Địa Hình – đây là một lỗi sẽ làm giảm sát thương vốn có của Qiyana.

Có một lỗi mà Qiyana chỉ có thể kích hoạt khi bị động

Với lượng sát thương gia tăng, Qiyana tiếp tục thống trị đường giữa trong Phiên bản 12.13, khi tỷ lệ thắng của cô ấy tăng từ 58% lên 60% ở Bậc thầy trở lên.

Sau khi được Riot ‘sửa lỗi’, Qiyana đã tăng rất nhiều tỷ lệ thắng lên 60%

Kết luận :

Lỗi gameplay là điều mà người chơi và nhà phát hành không mong muốn vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm game Liên Minh Huyền Thoại. Riot sẽ cố gắng sửa những “lỗ hổng” này trong tương lai. Bạn có thể tận dụng lỗi này, để dễ dàng sử dụng nữ hoàng nguyên tố để leo hạng, hoặc đơn giản là trục xuất cô ta trong các trận đấu sau này.

xem thêm: League of Legends: Tyler1 sẽ mở tiệc tại trụ sở Riot nếu đội cân bằng của trò chơi bị sa thải

# lỗi lmht # cảnh cáo ưu tiên #LMHT #qiyana #riot game

#LMHT #Riot #cố #gắng #chỉnh #sửa #bug #Đòn #Phủ #Đầu #của #Qiyana #nhưng #cuối #cùng #lại #làm #nó #lỗi #hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.