Riot đã thêm công cụ danh dự với một thay đổi rất tinh tế trong Liên Minh Huyền Thoại Patch 12.14. Riot lẽ ra đã thêm tính năng này kể từ khi Honor ra mắt, nhưng họ vẫn chưa cập nhật nó.

Nếu có một bảng xếp hạng các tính năng Liên Minh Huyền Thoại được sử dụng nhiều nhất, thì Honor xứng đáng nằm trong top 5. Từ khi phát hành vào cuối năm 2012 cho đến nay, Honor luôn mang đến “năng lượng” tích cực cho người chơi Liên Minh Huyền Thoại. những huyền thoại. cộng đồng, cho dù họ đang ở bên thắng hay bên thua. Tuy nhiên, sau gần 10 năm, Honor cũng cần một bản cập nhật để hoàn thiện hơn, Riot đã hiểu điều đó và triển khai nó trong phiên bản 12.14.

giới hạn danh dự

Những ai đã chơi Liên Minh Huyền Thoại hẳn đều có một mong muốn “thầm kín” là được toàn đội vinh danh sau những lần “xung đột” đưa cả đội đến gần chiến thắng hay những pha giao tranh dồn dập khiến cả đội thua đầu. cao. Nhiều người chơi, đặc biệt là trẻ em, có thói quen kiểm tra xem đồng đội của họ có trận đấu “nữ” nào tôn vinh họ sau 200% hiệu suất hay không, nhưng trước Patch 12.14, Liên Minh Huyền Thoại không cung cấp tính năng này. Nếu bạn muốn biết, tất cả những gì bạn có thể làm là hỏi. Thật tệ nếu bạn không thể nhìn thấy ai là người vinh danh mình, đó là đồng đội của bạn, người vừa “đi vào chỗ chết” với bạn ở đường dưới, hay người đi rừng tốt đã cho bạn được buff cho đội lớn đầu tiên.

Hệ thống danh dự hiện tại có nhiều hạn chế.

Đây cũng là vấn đề lớn nhất của Vinh Danh khi người chơi chỉ có thể biết rằng số Vinh Danh tối đa mà họ có thể nhận được là 4. Ngoài ra, không cần thông tin thêm thì chúng ta sẽ biết ai là người được vinh danh nhiều nhất trong đội. Nhưng nó vẫn còn rất ít.

Sự thay đổi danh dự cần thiết

Riot đã lắng nghe phản hồi của người chơi và khắc phục những hạn chế trước đó trong bản 12.14. Đặc biệt là khi trò chơi kết thúc và được vinh danh. Chỉ cần di con trỏ chuột qua vinh dự bạn nhận được và tên của người chơi đã vinh danh bạn sẽ được hiển thị.

Riot thông báo thay đổi hệ thống danh dự

Vì vậy, nếu bạn đã hứa sẽ tôn vinh đồng đội của mình vào cuối trận đấu, hãy thực hiện vì lúc này mọi thông tin đã được trình bày một cách minh bạch và ngắn gọn. Trong trường hợp 2 người bạn thân đang chơi cùng nhau nhưng không ở cùng một cửa hàng trực tuyến, các nàng cũng có thể dễ dàng kiểm tra xem người bạn của mình đã “vinh danh kẻ thủ ác” hay chưa chỉ với những thao tác đơn giản trên.

Kết luận:

Riot đối xử với những người chơi bằng Honor 5 giống như những người thách đấu, tạo ra một hiệu ứng phản hồi độc đáo cho cả hai.

Cơ chế Danh dự được Riot phát triển để tôn vinh những người chơi có hành vi tốt và kỹ năng trong trò chơi tuyệt vời. Chắc chắn họ sẽ tiếp tục cải tiến tính năng Vinh Danh trong tương lai để nó mang lại giá trị tinh thần lớn hơn cho người chơi. . Gần đây hơn, Riot cũng đã nâng cấp hệ thống Vinh Danh bằng cách giới thiệu một hiệu ứng hồi tố độc quyền cho người chơi Vinh Danh 5. Lưu ý rằng Riot chỉ làm điều tương tự đối với bậc Thách Đấu. Điều này cho thấy “cha đẻ” của Liên Minh Huyền Thoại vẫn coi Vinh Danh là một trong những tính năng quan trọng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại sau gần một thập kỷ ra mắt.

xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Chuyện Gì Xảy Ra Với Gwen Sau Khi Chỉnh Sửa?

# 12.14 # hệ thốnghonor # LOL #riot games #glory 5

#LMHT #Riot #cập #nhật #hệ #thống #Vinh #Danh #mới #có #thể #gây #chia #rẽ #tình #bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.