Dù đã xuất hiện hơn 7 năm trong Liên Minh Huyền Thoại nhưng vị tướng Rek’Sai vẫn mắc phải một lỗi gameplay khá khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm của người chơi.

Rek’Sai được phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2014, nghĩa là đã gần 8 năm kể từ khi Mộ Hư Không xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại. Được thiết kế pha trộn giữa Đấu sĩ và Sát thủ, Rek’Sai cực kỳ mạnh ở giai đoạn đầu trận với sát thương cao, tuy nhiên về sau cô ta sẽ trở nên cực kỳ lợi hại nếu không lăn cầu tuyết ở đầu game. Từng rất nổi tiếng trong các giải đấu chuyên nghiệp trong một thời gian dài, tiếc rằng Rek’Sai không còn là con bài đáng tin cậy trong meta hiện tại khi có quá nhiều người đi rừng xuất sắc khác.

Mặc dù ra mắt đã lâu nhưng Rek’Sai vẫn mắc phải một số lỗi gameplay nghiêm trọng. Điển hình nhất là khả năng bắn một phát mọi thứ, kể cả đồng đội của Void Tomb khi lặn qua chúng. Rất may là lỗi trên đã được Riot Games khắc phục trong phiên bản 12.7.

Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó, mới đây “thần lỗi” Vandiril đã chỉ ra cho chúng ta rằng Rek’Sai vẫn còn một lỗi game đã tồn tại hơn 7 năm nhưng vẫn chưa được sửa.

Trong đoạn video trên, có thể dễ dàng nhận thấy Rek’Sai đã sử dụng kỹ năng E – Đường hầm để băng qua sân để tung ra một pha gank bất ngờ. Tuy nhiên, bằng một phép màu nào đó, rõ ràng Rek’Sai đã đi được nửa đường rồi trở lại vị trí cũ như chưa có chuyện gì xảy ra. Thậm chí, trường hợp thứ hai, khi lỗi trên xuất hiện trong trận đấu giữa VK và LDLC, Leona sau đó đã bị ngắt kết nối khỏi trận đấu. Một người chơi chứng kiến ​​trò chơi khăm trên đã nói đùa rằng rất có thể Rek’Sai đã chui vào hệ thống trò chơi và tạo ra lỗi kết nối. Tuy nhiên, có người cho biết họ đã báo cáo vấn đề này hơn 2 năm trước, nhưng Riot trả lời rằng đó không phải là lỗi mà chỉ là một cách để ngăn Rek’Sai đào những đường hầm quá dài do thực tế.

Kết luận:

Mặc dù Riot khẳng định đó không phải lỗi của Rek’Sai trong game, nhưng vấn đề trên sẽ mang lại trải nghiệm không tốt cho Rek’Sai chính khi luyện tập vị tướng này. Hy vọng rằng Riot sẽ đưa ra một giải pháp hợp lý hơn để khắc phục điều này và khiến người hâm mộ luôn hài lòng. Đồng thời, đây cũng là tín hiệu cho thấy Riot Games nên quan tâm nhiều hơn đến những vị tướng cũ thay vì chỉ tập trung vào việc tung ra những vị tướng mới như bây giờ. Game4V sẽ liên tục cập nhật thông tin và thay đổi của Riot đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Lỗi Bất Ngờ Giúp Người Chơi Không Bị Mất Điểm Xếp Hạng Nếu Bỏ Qua Giai Đoạn Cấm Chọn

#eSports # qua 7 năm ra mắt # LOL # lỗi game # Rek’sai #Riot

#LMHT #RekSai #vẫn #còn #gặp #lỗi #nghiêm #trọng #dù #đã #mắt #hơn #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *